MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

Thông tin phần mềm McMIX

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3,740
download
10MB
Đánh giá :
( 22 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm McMIX không hẳn là phần mềm quản lý đề thi hay là quản lý ngân hàng câu hỏi mà ứng dụng này chỉ đơn thuận là một công cụ trộn đề thì trắc nghiệm nằm trong phần của chương trình McBANK (trong bộ McTEST) mà thôi. Chương trình này không có chức năng trích hoặc rút các câu hỏi thì từ ngân hàng đề sẵn có trong trong chính nó. Nhưng chương trình này giúp người dùng đặt biệt là giáo viên,giảng viên trộn đề thi trắc nghiệm được soạn sẵn.

Cũng có thể nói McMix là một phần mềm quản lý đề thi và câu hỏi miễn phí và tốt nhất hiện nay. Đối với phần mềm này thì người dùng chỉ cần soạn thảo các câu hỏi trắc nghiệm trên word, sau đó thì import vào chương trình một cách đơn giản là copy và pate vậy là xong. 

Tuy là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng công cụ này lại có giao diện đơn giản và trực quan giúp người sử dụng có thể thao tác một cách dễ dàng và thuận tiện. Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm này tương thích với tất cả phiên bản của hệ điều hành windows như windows 10, windows 8.1, windows 8, windows 7, windows xp... Ngoài ra chương trình cũng sẽ không giới hạn số lượng câu hỏi hay số lượng đề thi mà chúng tạo ra.

phần mềm trộn đề thì trắc nghiệm McMIX

Giao diện chính của McMIX

Phần mềm McMIX sẽ trộn tất cả các đề thi và câu hỏi lại với nhau để tạo ra một đề tổng hợp với đầu đủ các thành phần của đề thi mà chúng ta import vào. Ngoài những tính năng được nêu ở phía trên thì phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm trên word này còn cho phép người sử dụng chỉnh sửa chữ và sao lưu dữ liệu môt cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Phần mềm trộn đề thi trắc nghệm này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga... Tuy vậy ứng dụng vẫn hỗ trợ tốt nhất làm việc vì cho phép người dùng có thể điều chỉnh font chữ tiếng việt như: VNI, Unicode...

Phần mềm McMIX

Improt câu hỏi vào phần mềm trộn đề thi McMIX

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm này cò cho phép người dùng có thể giữ nguyên định dạng của đề thi và câu hỏi và cũng có thể chèn hình ảnh và công thức toàn, lý, hóa vào ngân hàng đề của mình rất nhanh chóng. Đặt biệt hơn là McMIX có hỗ trợ cả tính năng in file đề thi trắc nghiệm đã trộn và còn giúp người dùng có thể chỉnh sửa file đề trắc nghiệm đó trước khi in ra giấy.

Các tính năng phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm McMIX

 • Improt đề thi một cách dễ dàng.
 • Hỗ trợ in ra giấy ngay trên phần mềm
 • Hỗ trợ xem file trước khi in.
 • Sao lưu dữ liệu nhanh chóng và an toàn
 • Có thể soạn câu đề thi trước ở file word.
 • Tích hợp nhiều ngôn ngữ trong chương trình như tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nga...
 • Hỗ trợ tối đã việc chỉnh font chữ tiếng việt
 • Giữ nguyên định dạng đề thi nếu người dùng muốn.
 • Trộn đề thi trắc nghiệm đầy đủ trong bộ đề import vào.
 • Có thể chỉnh sửa trước khi in file.
 • Sử dụng cho các môn thi trắc nghiệm ở tất cả cấp độ.
 • Không giới hạn bộ đề thi.
 • Sử dụng bộ hoán vị thông minh.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm McMIX bằng video

McMIX là một phần mềm trộn đề thi trắc nghiêm hoàn toàn miễn phí mà tất cả các giáo viên, giảng viên cần phải có để tạo ra nhưng bộ đề thi trắc nghiệm trong từng đợt thì của chính mình. Đây cũng là một sản phẩm rất hữu ít đối với nghành giáo dục vì tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tạo bộ đề thi trắc nghiệm trong từng môn học.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2