McMIX icon

McMIX

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

Thông tin phần mềm McMIX

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11,322
download
10MB
Đánh giá :
(6 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

Phần mềm McMIX không hẳn là phần mềm quản lý đề thi hay là quản lý ngân hàng câu hỏi mà ứng dụng này chỉ đơn thuận là một công cụ trộn đề thì trắc nghiệm nằm trong phần của chương trình McBANK (trong bộ McTEST) mà thôi. Chương trình này không có chức năng trích hoặc rút các câu hỏi thì từ ngân hàng đề sẵn có trong trong chính nó. Nhưng chương trình này giúp người dùng đặt biệt là giáo viên,giảng viên trộn đề thi trắc nghiệm được soạn sẵn.

Cũng có thể nói McMix là một phần mềm quản lý đề thi và câu hỏi miễn phí và tốt nhất hiện nay. Đối với phần mềm này thì người dùng chỉ cần soạn thảo các câu hỏi trắc nghiệm trên word, sau đó thì import vào chương trình một cách đơn giản là copy và pate vậy là xong. 

Tuy là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng công cụ này lại có giao diện đơn giản và trực quan giúp người sử dụng có thể thao tác một cách dễ dàng và thuận tiện. Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm này tương thích với tất cả phiên bản của hệ điều hành windows như windows 10, windows 8.1, windows 8, windows 7, windows xp... Ngoài ra chương trình cũng sẽ không giới hạn số lượng câu hỏi hay số lượng đề thi mà chúng tạo ra.

phần mềm trộn đề thì trắc nghiệm McMIX

Giao diện chính của McMIX

Phần mềm McMIX sẽ trộn tất cả các đề thi và câu hỏi lại với nhau để tạo ra một đề tổng hợp với đầu đủ các thành phần của đề thi mà chúng ta import vào. Ngoài những tính năng được nêu ở phía trên thì phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm trên word này còn cho phép người sử dụng chỉnh sửa chữ và sao lưu dữ liệu môt cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Phần mềm trộn đề thi trắc nghệm này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga... Tuy vậy ứng dụng vẫn hỗ trợ tốt nhất làm việc vì cho phép người dùng có thể điều chỉnh font chữ tiếng việt như: VNI, Unicode...

Phần mềm McMIX

Improt câu hỏi vào phần mềm trộn đề thi McMIX

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm này cò cho phép người dùng có thể giữ nguyên định dạng của đề thi và câu hỏi và cũng có thể chèn hình ảnh và công thức toàn, lý, hóa vào ngân hàng đề của mình rất nhanh chóng. Đặt biệt hơn là McMIX có hỗ trợ cả tính năng in file đề thi trắc nghiệm đã trộn và còn giúp người dùng có thể chỉnh sửa file đề trắc nghiệm đó trước khi in ra giấy.

Tính năng phần mềm

 • Improt đề thi một cách dễ dàng.
 • Hỗ trợ in ra giấy ngay trên phần mềm
 • Hỗ trợ xem file trước khi in.
 • Sao lưu dữ liệu nhanh chóng và an toàn
 • Có thể soạn câu đề thi trước ở file word.
 • Tích hợp nhiều ngôn ngữ trong chương trình như tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nga...
 • Hỗ trợ tối đã việc chỉnh font chữ tiếng việt
 • Giữ nguyên định dạng đề thi nếu người dùng muốn.
 • Trộn đề thi trắc nghiệm đầy đủ trong bộ đề import vào.
 • Có thể chỉnh sửa trước khi in file.
 • Sử dụng cho các môn thi trắc nghiệm ở tất cả cấp độ.
 • Không giới hạn bộ đề thi.
 • Sử dụng bộ hoán vị thông minh.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm McMIX bằng video

McMIX là một phần mềm trộn đề thi trắc nghiêm hoàn toàn miễn phí mà tất cả các giáo viên, giảng viên cần phải có để tạo ra nhưng bộ đề thi trắc nghiệm trong từng đợt thì của chính mình. Đây cũng là một sản phẩm rất hữu ít đối với nghành giáo dục vì tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tạo bộ đề thi trắc nghiệm trong từng môn học.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 6 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 2
3 sao 0
4 sao 6
5 sao 4
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!