McMIX icon

McMIX

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

Thông tin phần mềm McMIX

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12,148
download
10MB
Đánh giá :
(6 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

McMIX là một công cụ trộn đề thi trắc nghiệm của chương trình McBANK (trong bộ McTEST) mà thôi. Chương trình này không có chức năng trích hoặc rút các câu hỏi từ ngân hàng đề sẵn. McMix dùng để quản lý đề thi và câu hỏi miễn phí và tốt nhất hiện nay. Đối với công cụ này thì người dùng chỉ cần soạn thảo các câu hỏi trắc nghiệm trên word, sau đó thì import vào chương trình một cách đơn giản là copy và pate vậy là xong. 

Tuy hoàn toàn miễn phí nhưng công cụ này lại có giao diện đơn giản và trực quan giúp người sử dụng có thể thao tác một cách dễ dàng và thuận tiện. McMIX tương thích với tất cả phiên bản của hệ điều hành windows như windows 10, windows 8.1, windows 8, windows 7, windows xp...

phần mềm trộn đề thì trắc nghiệm McMIX

Giao diện chính của McMIX

McMIX sẽ trộn tất cả đề và câu hỏi lại với nhau để tạo ra một đề tổng hợp với đầy đủ đề mà chúng ta import vào. Ngoài những tính năng được nêu ở phía trên thì công cụ trộn đề thi trắc nghiệm trên word này còn cho phép người sử dụng chỉnh sửa chữ và sao lưu dữ liệu môt cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

McMIX

Improt câu hỏi vào phần mềm trộn đề McMIX

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm này cò cho phép người dùng có thể giữ nguyên định dạng của đề và câu hỏi và cũng có thể chèn hình ảnh và công thức toàn, lý, hóa vào ngân hàng đề của mình rất nhanh chóng. Đặt biệt hơn là McMIX có hỗ trợ cả tính năng in file đề thi đã trộn và còn giúp người dùng có thể chỉnh sửa file đề trắc nghiệm đó trước khi in ra giấy.

Tính năng phần mềm

 • Improt đề một cách dễ dàng.
 • Hỗ trợ in ra giấy.
 • Hỗ trợ xem file trước khi in.
 • Sao lưu dữ liệu nhanh chóng và an toàn
 • Có thể soạn câu đề trước ở file word.
 • Tích hợp nhiều ngôn ngữ như tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nga...
 • Hỗ trợ tối đã việc chỉnh font chữ tiếng việt
 • Giữ nguyên định dạng đề nếu người dùng muốn.
 • Trộn đầy đủ câu hỏi trong ngân hàng để import vào.
 • Có thể chỉnh sửa trước khi in file.
 • Sử dụng cho các môn thi trắc nghiệm ở tất cả cấp độ.
 • Không giới hạn bộ đề thi.
 • Sử dụng bộ hoán vị thông minh.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm McMIX bằng video

McMIX hoàn toàn miễn phí mà tất cả các giáo viên, giảng viên cần phải có để tạo ra nhưng bộ đề thi trắc nghiệm cho từng đợt thì của chính mình. Đây cũng là một sản phẩm rất hữu ít đối với nghành giáo dục vì tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tạo bộ đề thi trắc nghiệm trong từng môn học.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 6 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 2
3 sao 0
4 sao 6
5 sao 4
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501