Media Player Classic icon

Media Player Classic

Media Player Classic phần mềm hỗ trợ nghe nhạc, xem phim đa phương tiện, xem được nhiều định dạng file khác nhau và hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm Media Player Classic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
127
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.7.10
Sử dụng :
Miễn Phí

Media Player Classic - Nghe nhạc miễn phí và gọn nhẹ

Media Player Classic là một phần mềm phát media gọn nhẹ và miễn phí dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows. Không chỉ sử dụng để nghe nhạc, bạn còn dễ dàng phát mọi định dạng video cũng như audio hiện nay.

Media Player Classic được biết đến là một công cụ toàn diện, không hề có chứa bất kỳ phần mềm theo dõi hay gián điệp và rất an toàn khi sử dụng. Ứng dụng này luôn được cập nhật những định dạng mới nhất để giúp cho trải nghiệm media của bạn đạt hiệu quả tối đa. Với khả năng mạnh mẽ giúp cho phần mềm giải trí này luôn được mọi người sử dụng và đánh giá cao.

Phần mềm nghe nhạc Media Player Classic

Những đặc điểm nổi bật của Media Player Classic

  • Chương trình xem video gọn nhẹ
  • Bạn có thể xem phim trên mọi CPU SSE nào cho dù là những đời máy tính cũ nhất. Mọi thứ đều mượt mà và mạnh mẽ.
  • Khả năng tùy biến cao
  • Media Player Classic tích hợp hàng loạt tùy chọn được tích hợp sẵn giúp cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Ngoài ra, ứng dụng phát media này cũng được trang bị một số công cụ tùy biến cho bạn sử dụng.
  • Xem các chương trình truyền hình vệ tinh
  • Không chỉ phát video hay audio đơn thuần, Media Player Classic còn cho phép bạn có thể xem các chương trình tuyền hình qua vệ tinh.
  • Trình phát nhạc hoàn toàn miễn phí
  • Media Classic Player hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ mọi định dạng nhạc, bạn có thể sử dụng để nghe nhạc như một máy DVB.
  • Hỗ trợ hầu hết các định dạng audio và video phổ biến hiện nay
  • Media Player Classic hỗ trợ mọi định dạng như WMA, WAV, OGG, MP3, SND, AIF, AU, AIFC, MIDI, AIFF, MPEG, MP2, MPG, VOB, DTS, AC3, ASX, PLS, M3U, WAX, WM, ASF, WMA, AVI, WMV, CDA, JPG, JPEG, GIF, BMP, PNG, D2V, SWF, MP4, MOV, FLV, QT,...

Nghe nhạc thật đơn giản với Media Classic Player

Âm nhạc góp phần tạo nên những sắc màu mới cho cuộc sống, chỉ cần thư giản với một vài bản nhạc sẽ giúp bạn thư giản được rất nhiều. Và Media Classic Player sẽ là công cụ tuyệt vời nhất dành cho mình.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72