Medibang Paint pro là phần mềm vẽ truyện trang tiếng nhật, chương trình hỗ trợ vẽ truyện tranh tiếng nhật hiệu quả.

Thông tin phần mềm Medibang Paint pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
38MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Medibang Paint pro - phần mềm vẽ truyện tranh nhật bản

Medibang Paint pro là phần mềm chuyên thiết kế và vẽ truyện tranh trên máy tính. Chương trình này khá phổ biến ở nhật vì nó hoàn toàn miễn phí nhưng lại được tích hợp đầy đủ các công cụ vẽ như trên photoshop. Tuy nhiên các công cụ này đã được nhà phát hành điền chỉnh sao cho phù hợp với những họa sĩ truyện tranh nhất.  

Người sử dụng lần đầu cần phải làm quen với  việc thao tác hình ảnh trên nhiều lớp khác nhau để tao ra các trang truyện một cách sống động nhất. Mặt khác người dùng có thê tham khảo các hướng dẫn cơ bản trên internet hoặc tại trang chủ của phần mềm. Trong ứng dụng này còn được tích hợp một số mẫu hình ảnh nhằm giúp bạn có thể làm quen và tùy biến các trang truyện dễ dàng nhất.

Medibang Paint pro - phần mềm vẽ truyện tranh nhật bản

Medibang Paint pro - phần mềm vẽ truyện tranh nhật bản

Chương trình vẽ truyện tranh nhật bản này còn hỗ trợ người dùng quản lý các trang truyện của mình trên cùng một tập tin rất tiện lợi. Công cụ này được thiết kế khá đơn giản nhằm giúp người sử dụng có thể thao tác và sử dụng dễ dàng cũng như tích hợp sẵn một số phím tắt cơ bản để có thể thao tác nhanh.

Ứng dụng này còn có thể đồng bộ các dữ liệu của người dùng lên các đám mây diện toán trên internet nhằm để lưu trữ và chia sẽ với người dùng khác một cách dễ dàng. Nó cũng cho phép bạn chia sẽ những công việc của mình đến các đồng nghiệp hay những người trợ giúp một các nhanh chóng và tiện lợi nhất. Người sử dụng có thể dễ dàng tùy chỉnh màu sắc của trang truyện hay thiết lập lại các font chỉ với vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó còn có các phần mềm hỗ trợ vẽ truyện tranh như: PaintTool SAI

Tính năng của Medibang Paint pro

 • Có nhiều gòi bút khác nhau.
 • Thao tác vẽ và chỉnh sửa hình ảnh trên nhiều lớp layer.
 • Có nhiều mẫu vẽ khác nhau.
 • Tạo các ô truyện cực đơn giản.
 • Quản lý các trang truyện dễ dàng.

Medibang Paint pro - vẽ truyện tranh nhật bản

Medibang Paint pro - vẽ truyện tranh nhật bản

Nhận xét về Medibang Paint pro

Ưu điểm:

 • Có nhiều mẫu hình nền khác nhau.
 • Đồng bộ dữ liệu trên các đám mây điện toán.
 • Dễ dàng chia sẽ công việc cùng nhiều người khác.
 • Tùy chọn font chữ dễ dàng.
 • Thiết lập màu sách tùy thích.

Nhược điểm:

 • Cần có kiến thức về hội họa.

Medibang Paint pro là chương trình hỗ trợ vẽ truyện trang tiếng nhật trên máy tính tốt nhất hiện nay được rất nhiều họa sĩ và các bậc thầy vẻ truyên tranh sử dụng. Nó là một công cụ khá hoàn hảo cho việc vẽ các bức ảnh truyện tranh trên máy tính một cách nhanh chóng. Ứng dụng này được tích hợp rất nhiều các công cụ khác nhau đễ ngươi dùng có thể thỏa sức sáng tạo và vẻ nên những câu truyện cho riêng mình. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2