Medibang Paint pro là phần mềm vẽ truyện trang tiếng nhật, chương trình hỗ trợ vẽ truyện tranh tiếng nhật hiệu quả.

Thông tin phần mềm Medibang Paint pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
38MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Medibang Paint pro là phần mềm chuyên thiết kế và vẽ truyện tranh trên máy tính. Chương trình này khá phổ biến ở nhật vì nó hoàn toàn miễn phí nhưng lại được tích hợp đầy đủ các công cụ vẽ như trên photoshop. Tuy nhiên các công cụ này đã được nhà phát hành điền chỉnh sao cho phù hợp với những họa sĩ truyện tranh nhất.  

Người sử dụng lần đầu cần phải làm quen với  việc thao tác hình ảnh trên nhiều lớp khác nhau để tao ra các trang truyện một cách sống động nhất. Mặt khác người dùng có thê tham khảo các hướng dẫn cơ bản trên internet hoặc tại trang chủ của phần mềm. Trong ứng dụng này còn được tích hợp một số mẫu hình ảnh nhằm giúp bạn có thể làm quen và tùy biến các trang truyện dễ dàng nhất.

Medibang Paint pro - phần mềm vẽ truyện tranh nhật bản

Medibang Paint pro - phần mềm vẽ truyện tranh nhật bản

Chương trình vẽ truyện tranh nhật bản này còn hỗ trợ người dùng quản lý các trang truyện của mình trên cùng một tập tin rất tiện lợi. Công cụ này được thiết kế khá đơn giản nhằm giúp người sử dụng có thể thao tác và sử dụng dễ dàng cũng như tích hợp sẵn một số phím tắt cơ bản để có thể thao tác nhanh.

Ứng dụng này còn có thể đồng bộ các dữ liệu của người dùng lên các đám mây diện toán trên internet nhằm để lưu trữ và chia sẽ với người dùng khác một cách dễ dàng. Nó cũng cho phép bạn chia sẽ những công việc của mình đến các đồng nghiệp hay những người trợ giúp một các nhanh chóng và tiện lợi nhất. Người sử dụng có thể dễ dàng tùy chỉnh màu sắc của trang truyện hay thiết lập lại các font chỉ với vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó còn có các phần mềm hỗ trợ vẽ truyện tranh như: PaintTool SAI

Tính năng của Medibang Paint pro

 • Có nhiều gòi bút khác nhau.
 • Thao tác vẽ và chỉnh sửa hình ảnh trên nhiều lớp layer.
 • Có nhiều mẫu vẽ khác nhau.
 • Tạo các ô truyện cực đơn giản.
 • Quản lý các trang truyện dễ dàng.

Medibang Paint pro - vẽ truyện tranh nhật bản

Medibang Paint pro - vẽ truyện tranh nhật bản

Nhận xét về Medibang Paint pro

Ưu điểm:

 • Có nhiều mẫu hình nền khác nhau.
 • Đồng bộ dữ liệu trên các đám mây điện toán.
 • Dễ dàng chia sẽ công việc cùng nhiều người khác.
 • Tùy chọn font chữ dễ dàng.
 • Thiết lập màu sách tùy thích.

Nhược điểm:

 • Cần có kiến thức về hội họa.

Medibang Paint pro là chương trình hỗ trợ vẽ truyện trang tiếng nhật trên máy tính tốt nhất hiện nay được rất nhiều họa sĩ và các bậc thầy vẻ truyên tranh sử dụng. Nó là một công cụ khá hoàn hảo cho việc vẽ các bức ảnh truyện tranh trên máy tính một cách nhanh chóng. Ứng dụng này được tích hợp rất nhiều các công cụ khác nhau đễ ngươi dùng có thể thỏa sức sáng tạo và vẻ nên những câu truyện cho riêng mình. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2