MegaIRC icon

MegaIRC

MegaIRC là một phần mềm hỗ trợ tích cực bạn trong việc hội họp ảo với người dùng trên toàn thế giới với tiện ích IRC Client trên mạng IRC.

Thông tin phần mềm MegaIRC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.06
Sử dụng :
Miễn Phí

MegaIRC - Gửi và lưu trữ tin nhắn trực tuyến

MegaIRC là một phần mềm hỗ trợ tích cực bạn trong việc hội họp ảo với người dùng trên toàn thế giới với tiện ích IRC Client trên mạng IRC. MegaIRC cung cấp đến người dùng một ứng dụng với đầy đủ màu sắc, những thông báo trực quan hay danh sách kênh ổn định.

Đồng thời, MegaIRC còn được tích hợp nhiều loại ngôn ngữ, giao diện đẹp có chủ đề tùy biến theo sở thích người dùng. Ngoài ra MegaIRC còn hỗ trợ nhiều máy chủ IRC với các dạng khác nhau, bởi vậy bạn có thể kết nối thông qua Sock 5 hoặc SLL.

MegaIRC

Tải MegaIRC - Giao diện chat MegaIRC

Tính năng chính của MegaIRC

MegaIRC cung cấp đến người dùng những tính năng chat và trò chuyện trực tuyến, truyền và nhận file dữ liệu hoặc lưu trữ các tin nhắn tốt hơn. Màu sắc tin nhắn, bạn cũng có thể tùy chỉnh theo tâm trạng và sở thích của mình, đồng thời gửi đến những người mà bạn mong muốn trên toàn thế giới.

Bạn còn có thể gửi những tin nhắn bằng âm thanh hoặc các thông báo, biểu tượng cảm xúc dưới định dạng MP3, WAV, OGG...

MegaIRC còn có nhiều tính năng vượt trội và cho bạn những trải nghiệm chat khác biệt trên nguồn IRC, bạn có thể làm việc trên một cửa sổ là văn bản hoặc có thể nhắn tin và hiển thị hệ thống cũng được tích hợp tiện ích tại MegaIRC. Hơn nữa việc thiết kế giao diện đẹp và trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này.

Với một ứng dụng chát khác biệt và nhiều tính năng đa dạng về chat, nhắn tin bằng text, âm thanh dưới các định dạng mới lạ hơn, cùng những chủ đề và màu sắc hấp dẫn giúp người dùng trải nghiệm ứng dụng một cách thú vị hơn và đặc biệt hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72