MeGUI là phần mềm chuyển đổi định dạng video. Công cụ chuyển định dạng cho video tốt nhất hiện nay, chương trình chuyển từ FLV sang mp4.

Thông tin phần mềm MeGUI

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.2418
Sử dụng :
Miễn Phí

MeGUI là phần mềm chuyển đổi định dạng video trên may tính nhanh chóng nhất hiện nay. Công cụ hỗ trợ nhiều định dạng phim ảnh và audio khác nhau như: MP4, AVI, MKV, FLV, WAV, WMA… Chương trình còn cho phép người dùng có thể chèn thêm các phụ đề vào video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Công cụ này được tích hợp nhiều trình encode chuyên dụng nhằm hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi dịnh dạng của phim và phụ đề sang nhiều định dạng khác nhằm hỗ trợ lưu trữ tốt nhất. Ứng dụng được phát triển trên mã nguồn mỡ nên hoàn toàn miễn phí. Chương trình cũng cho phép bạn có thể xử lý và chuyển đổi các định dạng âm thanh khác nhau như: Mp3, AAC, AC3, Flac, MP2….

MeGUI - Phần mềm dịch phụ đề

MeGUI - Phần mềm dịch phụ đề

Người dùng có thể cải thiện hiệu suất dịch các phụ đề trên video một cách chuyên nghiệp và chính xác. Nó còn cho phép bạn có thể chuyển đổi video thành các định dàng phù hợp với các thiết bị khác nhau như: Ipod, ipad, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Người sử dụng còn có thể tùy chỉnh chất lượng đầu ra cho các clip hoặc phim của mình thông qua việc lọc và chỉnh sửa các tập tin âm thanh sao cho phù hợp với bộ phim của người dùng nhất.

Bạn cũng có thể nâng cao chất lượng của video thông qua phần mềm này hoặc chuyển từ định dạng HD sang Blu-ray hay bạn có thể sử dụng các video đã chuyển đổi để có thể ghi ra đĩa DVD. Bên cạnh đó ứng dụng cho phép người dùng có thể cắt các tập tin audio dễ dàng. Công cụ còn cho phép bạn có thể chỉnh sửa phụ đề phim một cách hiệu quả và chính xác nhất.Ngoài ra còn có các phần mềm chuyển đổi định dàng khác nhau như: Adobe Media Encoder CC

MeGUI - Chuyển đổi định dạng video

MeGUI - Chuyển đổi định dạng video

Tính năng của MeGUI:

 • Chèn phụ đề vào video dễ dàng.
 • Chuyển đổi định dạng video.
 • Hỗ nhiều định dạnh phim.
 • Cắt ghép audio nhanh chóng.
 • Bổ sung nhiều codec cho video.

Đánh giá về MeGUI:

Ưu điểm:

 • Tốc độ xử lý dữ nhanh chóng.
 • Chuyển đổi dịnh dạng audio dễ dàng.
 • Tùy chọn chất lượng video sau khi chuyển đổi.
 • Tự động mã hóa và codec cho video.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Hỗ trợ lưu trữ dễ dàng.

MeGUI là chương trình chuyển đổi định dạng video trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay được các cộng đồng công nghệ đánh giá cao. Phần mềm được sử dụng khá rộng rãi trên toàn thế giới vì có những tính năng vô cùng mạnh mẽ và ưu việt. Công cụ còn cho phép bạn có thể chèn thêm các phụ đề tiếng anh vào phim một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công và có những thước phim độc đáo!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

iCareAll PDF Editer - Mở và chỉnh sửa file PDF

iCareAll PDF Editer là một trong những phần mềm hữu dụng giúp bạn có thể mở, chỉnh sửa các tệp tin định dạng PDF một cách dễ dàng, đơn giản nhất.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.

Softaken NSF to PST Converter - Chuyển đổi các tệp NSF sang PST

Softaken NSF to PST Converter là chương trình cung cấp cho bạn giải pháp để chuyển đổi từ Lotus Notes sang email, danh bạ, danh sách công việc, và các mục khác để định dạng tệp PST.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2