MeGUI icon

MeGUI

MeGUI là phần mềm chuyển đổi định dạng video. Công cụ chuyển định dạng cho video tốt nhất hiện nay, chương trình chuyển từ FLV sang mp4.

Thông tin phần mềm MeGUI

Người đăng :
Phát hành :
Download :
51
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.2418
Sử dụng :
Miễn Phí

MeGUI - Phần mềm chuyển đổi định dạng video miễn phí

MeGUI là phần mềm chuyển đổi định dạng video trên may tính nhanh chóng nhất hiện nay. Công cụ hỗ trợ nhiều định dạng phim ảnh và audio khác nhau như: MP4, AVI, MKV, FLV, WAV, WMA… Chương trình còn cho phép người dùng có thể chèn thêm các phụ đề vào video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Công cụ này được tích hợp nhiều trình encode chuyên dụng nhằm hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi dịnh dạng của phim và phụ đề sang nhiều định dạng khác nhằm hỗ trợ lưu trữ tốt nhất. Ứng dụng được phát triển trên mã nguồn mỡ nên hoàn toàn miễn phí. Chương trình cũng cho phép bạn có thể xử lý và chuyển đổi các định dạng âm thanh khác nhau như: Mp3, AAC, AC3, Flac, MP2….

MeGUI - Phần mềm dịch phụ đề

MeGUI - Phần mềm dịch phụ đề

Người dùng có thể cải thiện hiệu suất dịch các phụ đề trên video một cách chuyên nghiệp và chính xác. Nó còn cho phép bạn có thể chuyển đổi video thành các định dàng phù hợp với các thiết bị khác nhau như: Ipod, ipad, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Người sử dụng còn có thể tùy chỉnh chất lượng đầu ra cho các clip hoặc phim của mình thông qua việc lọc và chỉnh sửa các tập tin âm thanh sao cho phù hợp với bộ phim của người dùng nhất.

Bạn cũng có thể nâng cao chất lượng của video thông qua phần mềm này hoặc chuyển từ định dạng HD sang Blu-ray hay bạn có thể sử dụng các video đã chuyển đổi để có thể ghi ra đĩa DVD. Bên cạnh đó ứng dụng cho phép người dùng có thể cắt các tập tin audio dễ dàng. Công cụ còn cho phép bạn có thể chỉnh sửa phụ đề phim một cách hiệu quả và chính xác nhất.Ngoài ra còn có các phần mềm chuyển đổi định dàng khác nhau như: Adobe Media Encoder CC

MeGUI - Chuyển đổi định dạng video

MeGUI - Chuyển đổi định dạng video

Tính năng của MeGUI:

 • Chèn phụ đề vào video dễ dàng.
 • Chuyển đổi định dạng video.
 • Hỗ nhiều định dạnh phim.
 • Cắt ghép audio nhanh chóng.
 • Bổ sung nhiều codec cho video.

Đánh giá về MeGUI:

Ưu điểm:

 • Tốc độ xử lý dữ nhanh chóng.
 • Chuyển đổi dịnh dạng audio dễ dàng.
 • Tùy chọn chất lượng video sau khi chuyển đổi.
 • Tự động mã hóa và codec cho video.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Hỗ trợ lưu trữ dễ dàng.

MeGUI là chương trình chuyển đổi định dạng video trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay được các cộng đồng công nghệ đánh giá cao. Phần mềm được sử dụng khá rộng rãi trên toàn thế giới vì có những tính năng vô cùng mạnh mẽ và ưu việt. Công cụ còn cho phép bạn có thể chèn thêm các phụ đề tiếng anh vào phim một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công và có những thước phim độc đáo!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1