MeGUI là phần mềm chuyển đổi định dạng video. Công cụ chuyển định dạng cho video tốt nhất hiện nay, chương trình chuyển từ FLV sang mp4.

Thông tin phần mềm MeGUI

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
29MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.2418
Sử dụng :
Miễn Phí

MeGUI là phần mềm chuyển đổi định dạng video trên may tính nhanh chóng nhất hiện nay. Công cụ hỗ trợ nhiều định dạng phim ảnh và audio khác nhau như: MP4, AVI, MKV, FLV, WAV, WMA… Chương trình còn cho phép người dùng có thể chèn thêm các phụ đề vào video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Công cụ này được tích hợp nhiều trình encode chuyên dụng nhằm hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi dịnh dạng của phim và phụ đề sang nhiều định dạng khác nhằm hỗ trợ lưu trữ tốt nhất. Ứng dụng được phát triển trên mã nguồn mỡ nên hoàn toàn miễn phí. Chương trình cũng cho phép bạn có thể xử lý và chuyển đổi các định dạng âm thanh khác nhau như: Mp3, AAC, AC3, Flac, MP2….

MeGUI - Phần mềm dịch phụ đề

MeGUI - Phần mềm dịch phụ đề

Người dùng có thể cải thiện hiệu suất dịch các phụ đề trên video một cách chuyên nghiệp và chính xác. Nó còn cho phép bạn có thể chuyển đổi video thành các định dàng phù hợp với các thiết bị khác nhau như: Ipod, ipad, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Người sử dụng còn có thể tùy chỉnh chất lượng đầu ra cho các clip hoặc phim của mình thông qua việc lọc và chỉnh sửa các tập tin âm thanh sao cho phù hợp với bộ phim của người dùng nhất.

Bạn cũng có thể nâng cao chất lượng của video thông qua phần mềm này hoặc chuyển từ định dạng HD sang Blu-ray hay bạn có thể sử dụng các video đã chuyển đổi để có thể ghi ra đĩa DVD. Bên cạnh đó ứng dụng cho phép người dùng có thể cắt các tập tin audio dễ dàng. Công cụ còn cho phép bạn có thể chỉnh sửa phụ đề phim một cách hiệu quả và chính xác nhất.Ngoài ra còn có các phần mềm chuyển đổi định dàng khác nhau như: Adobe Media Encoder CC

MeGUI - Chuyển đổi định dạng video

MeGUI - Chuyển đổi định dạng video

Tính năng của MeGUI:

 • Chèn phụ đề vào video dễ dàng.
 • Chuyển đổi định dạng video.
 • Hỗ nhiều định dạnh phim.
 • Cắt ghép audio nhanh chóng.
 • Bổ sung nhiều codec cho video.

Đánh giá về MeGUI:

Ưu điểm:

 • Tốc độ xử lý dữ nhanh chóng.
 • Chuyển đổi dịnh dạng audio dễ dàng.
 • Tùy chọn chất lượng video sau khi chuyển đổi.
 • Tự động mã hóa và codec cho video.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Hỗ trợ lưu trữ dễ dàng.

MeGUI là chương trình chuyển đổi định dạng video trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay được các cộng đồng công nghệ đánh giá cao. Phần mềm được sử dụng khá rộng rãi trên toàn thế giới vì có những tính năng vô cùng mạnh mẽ và ưu việt. Công cụ còn cho phép bạn có thể chèn thêm các phụ đề tiếng anh vào phim một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công và có những thước phim độc đáo!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD/DVD

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery là phần mềm cho phép bạn khôi phục dữ liệu như hình ảnh, video, âm thanh, các phân vùng trên máy tính đã bị xóa một cách nhanh chóng.

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker - Theo dõi dữ liệu xe

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker là phần mềm theo dõi thông tin dữ liệu. Phần mềm thường được dùng quản lý dữ liệu về chi tiết xe

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Export Directory Structure to Excel - Xuất cấu trúc thư mục sang Excel

Export Directory Structure to Excel là phần mềm xuất cấu trúc thư mục của bạn ra định dạng Excel. Giúp bạn có thể quản lý được dữ liệu có trên máy tính của mình một cách đầy đủ và chính xác.

JoinFiles - Phần mềm nối file

JoinFiles là phần mềm chuyên sử dụng để kết nối file từ hai hoặc nhiều thành một nhanh và hiệu quả cao.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2