MemDB Accounting System là công cụ quản lý các hoạt động kế toán cho cá nhân và doanh nghiệp, nhằm kiểm soát được tình hình tài chính của đơn vị thông qua việc xem xét những số liệu thống kê.

Thông tin phần mềm MemDB Accounting System

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2006
Sử dụng :
Miễn Phí

MemDB Accounting System là chương trình quản lý các hoạt động kế toán cho tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp, nhằm kiểm soát được tình hình tài chính của đơn vị thông qua việc xem xét những số liệu thống kê như thu chi, doanh thu, nộp thuế, tài sản, tiền vay ngân hàng, hàng tồn kho, số dư tài khoản. Qua đó nhằm thiết lập bảng cân đối kế toán, khoản lỗ lãi của doanh nghiệp, báo cáo tổng kết cuối năm.

MemDB Accounting System - Chương trình quản lý các hoạt động kế toán

MemDB Accounting System - Chương trình quản lý các hoạt động kế toán

Ứng dụng được thiết kế nhỏ gọn nhưng tốc độ xử lý tương đối nhanh và dễ sử dụng, phù hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp nhằm kiểm soát tình hình tài chính của đơn vị mình. Nhờ công cụ này, bạn cũng có thể tạo các tài khoản đa cấp theo kinh doanh bằng phương pháp kế toán kép, bảng cân đối kế toán, nhập danh sách tạp chí, báo cáo lợi nhuận và thua lỗ từng năm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng AssetManage, công cụ kiểm kê tài sản doanh nghiệp rất hiệu quả hiện nay.

Những tính năng chính của MemDB Accounting System

 • Giúp cân đối tài chính của cá nhân và doanh nghiệp.
  • Nắm được tình hình phát triển của cá nhân và doanh nghiệp.
  • So sánh được sự tăng trưởng của doanh nghiệp qua từng giai đoạn.
  • Đưa ra các kế hoạch cân bằng nguồn vốn.
  • Hoạch địch đầu tư vào những lĩnh vực mang lại lãi suất cao.
 • Phân tích các tài khoản và in những dữ liệu.
  • Cho phép truy vấn thông tin về số dư tài khoản, hình ảnh của tài khoản thu nhập trong mỗi năm, tổng số tiền của những tài khoản cùng loại, lợi nhuận gộp, lãi ròng.
  • Cho phép thay đổi các giai đoạn theo ngày, tháng, năm dể phân tích số liệu.
  • Bạn có thể chọn in bất cứ nội dung nào.

MemDB Accounting System - Khôi phục dữ liệu

MemDB Accounting System - Khôi phục dữ liệu

 • Sao lưu và phục hồi dữ liệu.
  • Tích hợp tính năng tự động sao lưu và phục hồi dữ liệu khi phần mềm hoặc máy tính xảy ra sự cố.
  • Có thể chọn từng phần hoặc đồng loạt để sao lưu những tập tin.
  • Cho phép chọn vị trí lưu và đặt tên để dễ phân biệt giữa các file.
  • Khi cơ sở dữ liệu gặp vấn đề nghiêm trọng, bạn có thể khôi phục dữ liệu trở lại.

Đánh giá khái quát về MemDB Accounting System 

Ưu điểm:

 • Là công cụ nhỏ gọn, dung lượng nhẹ.
 • Tốc độ xử lý nhanh.
 • Dễ sử dụng.
 • Công cụ sao lưu khá linh hoạt.

Chương trình này giúp cho bạn dễ quản lý được tình hình phát triển của doanh nghiệp, so sánh được sự tăng trưởng qua từng giai đoạn để có định hướng nhằm cân bằng nguồn vốn, cũng như đầu tư vào các lĩnh vực có lãi suất cao hơn. Download MemDB Accounting System để có thể quản lý được tình hình tài chính của công ty một cách hiệu quả nhé bạn!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.


Trang 1

Trang 2