Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin phần mềm Memo Notepad

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.2.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Memo Notepad là một ứng dụng ghi chú cực đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách tiện lợi nhất. Memo Notepad hoàn toàn có thể được dùng luôn mà không cần đăng kí hay tạo tài khoản. Nhưng để sử dụng mọi tính năng của Memo Notepad, hãy đăng kí tài khoản nhanh chóng bằng cách chỉ cần nhập địa chỉ email và mật khẩu.

Memo Notepad

Giao diện phần mềm tạo ghi chú miễn phí - Mome Notepad

Đặc điểm của Mome Notepad trên Google Chrome

 • Tạo ghi chú siêu nhanh chóng và dễ dàng
  • Mome Notepad là công cụ tuyệt vời để ghi lại tất cả các ý nghĩ, bản nháp, công việc cần làm, danh sách... một cách nhanh chóng nhất bởi nó không cần bất kì một lựa chọn thư mục nào khác, chỉ cần chọn biểu tượng bút chì ngay trên giao diện máy tính là trang giấy trắng của Memo Notepad đã sẵn sàng ghi chép.
 • Tuỳ chọn thay đổi font và kích cỡ chữ
  • Memo Notepad mang đến cho bạn ba font chữ cơ bản là Handwriting, Standard và Typeset cho bạn tuỳ chọn.
 • Đồng bộ hóa đám mây với Google Drive và Dropbox
  • Memo Notepad sẽ tự tạo một thư mục trong Google Drive hay Dropbox. Những ghi chú được thực hiện bởi Memo Notepad sẽ tự động được lưu trong các thư mục này và mọi thay đổi cũng sẽ được lưu lại. Nếu bạn thực hiện thay đổi trên Google Drive hay Dropbox thì nó cũng sẽ tự đồng bộ hóa trở lại Memo Notepad.
 • Thêm ghi chú từ các trang web
  • Một tính năng rất hữu ích nữa của Memo Notepad là khả năng thêm ghi chú từ mọi trang web. Chỉ cần bạn bôi đen đoạn văn bản muốn lưu lại sau đó click chuột phải và chọn biểu tượng của Memo Notepad.

Những tính năng chính của công cụ ghi chú Memo Notepad

 • Tạo các ghi chú cực nhanh chóng và đơn giản.
 • Lưu sẵn trên máy tính.
 • Có khả năng đồng bộ hóa giữa các máy tính và các dịch vụ đám mây.
 • Có thể truy cập offline.
 • Tạo các ghi chú từ trang web khác.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Java Trader International - Công cụ phân tích biểu đồ chứng khoán

Java Trader International là công cụ để phân tích biểu đồ chứng khoán giúp bạn nắm bắt thị trường tốt hơn, và mang lại lợi nhuận cao nhất

Journal2Day - Viết nhật ký, sổ tay trên máy tính

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.

Ellp - Công cụ quản lý công việc

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

Personal Address File - Quản lý thông tin cá nhân

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.

Rdex - Quản lý thông tin cá nhân

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.

myHouse - Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Finger Break Out - Luyện kỹ năng gõ phím nhanh và hiệu quả

Finger Break Out là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn đang có ý đinh nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ gõ bàn phím của mình

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2