Memorize Words FlashcardSystem icon

Memorize Words FlashcardSystem

Memorize Words Flashcard System là ứng dụng phần mềm học từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành ghi nhớ thông qua thẻ Flash.

Thông tin phần mềm Memorize Words FlashcardSystem

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Memorize Words FlashcardSystem - Phần mềm từ vựng Tiếng Anh

Memorize Words Flashcard System là ứng dụng phần mềm học từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành ghi nhớ thông qua thẻ Flash, công cụ này sẽ tự động tìm nghĩa của từ cũng như cách dùng, phát âm hay các loại hình ảnh từ trên mạng Internet.

Memorize Words FlashcardSystem

Memorize Words Flashcard System - Phần mềm học tiếng anh chuyên nghành

Việc ghi nhớ hệ thống từ Flashcad là một phương pháp, công cụ học tiếng từ 1 Leitner Flashcard, và điều này công cụ xoay được thiết kế phục vụ cho việc học từ vựng. Điều này giúp cho người học ngoại ngữ của rất nhiều đất nước. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí với mã nguồn Open Source dựa trên dựa trên phát triển QPL.

Nó sẽ tạo ra thẻ đa phương tiện gồm: hình ảnh và âm thanh, nguyên lý hoạt động cũng khá đơn giản, nó sẽ tự động lấy ý nghĩa của từ ở trên Internet (Oxford, Dictionary). Và tự động lấy phát âm của các từ đó ở định dạng của âm thanh.

Memorize Words FlashcardSystem

Điểm nổi bật của phần mềm Memorize Words Flashcard System

  • Bạn có thể sử dụng nó ở trên rất cả các phiên bản của hệ điều hành khác nhau. Bởi lẽ nó được phát triển trên môi trường tích hợp Java.
  • Đặc biệt là không cần cài đặt, có thể sử dụng trực tiếp trên 1 ổ USB. Chính vì thế mà bạn có thể thực hành học từ vựng Tienegs Anh ngay khi có 1 chiếc máy tính ở bên.

Tuy nhiên nó vẫn tồn tại 1 số nhược điểm, cần kể đến đó chính là tất cả mọi hoạt động của ứng dụng đều cần phải cấu hình ngay từ ban đầu, vì ứng dụng không có thẻ cài đặt nào sẵn, và bạn cần phải tìm hiều cho mình 1 cấu hình phù hợp. Tóm lại, với ứng dụng Memorie Words Flashcard thì việc học thuộc từ vựng tiếng Anh đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501