MerciGest là phần mềm chuyên nghiệp để quản lý kho hàng hiệu quả mà bạn cần tải và cài đăt trên máy tính đển có thể tăng doanh số bán hàng.

Thông tin phần mềm MerciGest

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
19MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

MerciGest phần mềm quản lý hàng hóa chuyên nghiệp được các lập trình viên viết bằng ngôn ngữ VBA (Access) chỉ phù hợp cho việc quản lý dữ liệu ở 1 mức nhất định. Do đó, Ứng dụng chỉ có thể áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà thôi. Chương trình hoạt động độc lập và được cấp giấy phép sử dụng miễn phí bởi GPL. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng phần mềm mà không cần sử dụng đến các hướng dẫn hỗ trợ hay phải cập nhật các phiên bản mới.

Giao diện của phần mềm MerciGest

Giao diện của phần mềm MerciGest

Chương trình quản lý kho hỗ trợ người dùng có thể nắm bắt các biến dộng trong kho của mình thông qua các bản tóm tắt hàng hóa. Ứng dụng cho phép người dùng có thể trích xuất các thông tin cần thiết ra tập tin Excel theo ngày. Cùng với đó, Bạn có thể theo dõi các đơn hàng đã được đặt mua và các sắp xếp lại chúng theo các yêu cần khác nhau. Tuy nhiên, Bạn phải làm quen với các tính năng của chương trình bằng tiếng anh.

Ứng dụng quản lý kho hàng còn cho phép người dùng có thể quản lý thông tin khách hàng và thông tin của các nhà cung cấp hàng hóa thông qua danh sách xuất nhập trong kho. Bạn cũng có thể quản lý các loại hàng hóa thông qua việc thống kê sản phẩm tồn kho và dưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý.

Tính năng của phần mềm quản lý hàng hóa MerciGest

 • Quản lý hàng hóa trong kho.
 • Quản lý việc nhập xuất hàng.
 • Kiểm kê sản phẩm.
 • Tạo báo cáo dễ dàng.
 • Quản lý thông tin khách hàng.
 • Cài đặt mã vạch cho hàng hóa.  

Phần mềm quản lý hàng hóa MerciGest

Phần mềm quản lý hàng hóa MerciGest

Chương trình làm việc tốt nhất với các phiên bản Access từ 2000 trở lên. Ngoài ra, bạn còn có thể tủy chỉnh ứng dụng này sao cho phù hợp như cầu của người dùng nhất. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc để trích xuất dữ liệu chính xác, nhanh chóng và tiện lợi nhất như ứng dụng: Esalex.

Nhận xét về phần mềm quản lý kho MerciGest

8 ưu điểm của chương trình quản lý kho hàng

 • Truy xuất thông tin nhanh chóng.
 • Quản lý dữ liệu dễ dàng.
 • In hóa đơn nhanh chóng.
 • Xuất dữ liệu ra định dạng excel.
 • Sử dụng mã vạch để quét giá trị sản phẩm.
 • Tóm tắt hóa đơn mua hàng.
 • Giao diện đơn giản.
 • Quản lý số lượng hàng hóa bán ra.

Xuất file báo cáo trên phần mềm quản lý kho MerciGest

Xuất file báo cáo trên phần mềm quản lý kho MerciGest

Nhược điểm của chương trình quản lý kho hàng

 • Nhận thông bằng tay.
 • Chỉ có giao diện tiếng anh.

Phần mềm quản lý hàng hóa MerciGest là ứng dụng được nhiều diễn dàn công nghệ đánh giá cao và khuyên cáo người dùng cũng như doanh nghiệp sử dụng để quản lý tốt kho hàng của mình. Bạn hãy tải chương trình quản lý này để nâng cao quá trình.  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

ThorpeForms - Hệ thống phần mềm pháp lý

ThorpeForms là hệ thống các phần mềm pháp lý để xử lý những giao dịch như bất động sản, thuế, lãi xuất,... trong đó phải kể tới phần mềm ThorpeForms HUD-1.

SpreadSheet Barcode Maker - Phần mềm tạo mã vạch

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2