Messenger Reviver icon

Messenger Reviver

Messenger Reviver - phần mềm Khôi phục Windows Live Messenger tốt nhất trên máy tính rất tiện lợi và nhanh chóng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Messenger Reviver

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Messenger Reviver - Khôi phục Windows Live Messenger

Messenger Reviver là ứng dụng cho phép người dùng vẫn tiếp tục sử dụng MSN (Windows Live Messenger) trong khi Microsoft đang hướng người dùng chuyển sang sử dụng Skype. Công cụ giúp cho bạn có thể cài đặt phiên bản làm việc của messenger 2009 hoặc 2012 đồng thời sửa chữa khắc phục lỗi của chúng khi đã được cài đặt.

Messenger Reviver kiểm tra xem những phiên bản nào có thể được chỉnh sửa và cần được sửa chữa, kiểm tra xem liệu Messenger đã từng được cài đặt chưa và thông báo cho bạn biết nếu Skype tự động xóa bỏ MSN

Phần mềm Messenger Reviver

Tải Phần mềm Messenger Reviver

Messenger Reviver cung cấp các tùy chọn khác nhau phụ thuộc vào Messenger có được cài đặt hay không hoặc nếu có cài đặt thì nó đã từng bi loại bởi Skype. Nếu Messenger không được cài đặt thì bạn có thể chọn để cài đặt phiên bản của 2009 hoặc 2012 và lựa chọn 47 ngôn ngữ được hỗ trợ.

Còn nếu cài đặt rồi bạn có thể lựa chọn được từ danh sách các phiên bản được phát hiện của Messenger. Nếu trường hợp bị Skype loại bỏ bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại nó, quá trình khôi phục đơn giản và nhanh chóng cho phép bạn sử dụng lại Window Live Messenger

Phần mềm Messenger Reviver

Đánh giá Reviver

  • Cho phép tiếp tục sử dụng MSN
  • Dễ dàng cài đặt và sửa chữa Messenger
  • Hỗ trợ lên tới 47 loại ngôn ngữ.

Messenger Reviver là ứng dụng tuyệt vời cho việc lắp đặt, sửa chữa các phiên bản của Messenger để chúng vẫn hoạt động như trước, giúp bạn duy trì phiên bản yêu thích của MSN mà không cần phải chuyển sang sử dụng Skype

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72