Metadefender Client icon

Metadefender Client

Metadefender Client là phần mềm bảo mật giúp phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa như các phần mềm độc hại và các lỗ hổng ở toàn bộ máy tính bằng cách sử dụng hơn 40 công cụ chống malware.

Thông tin phần mềm Metadefender Client

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
17MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.8.76
Sử dụng :
Miễn Phí

Metadefender Client - Phần mềm diệt Virus

Metadefender Client là phần mềm bảo mật giúp phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa như các phần mềm độc hại và các lỗ hổng ở toàn bộ máy tính bằng cách sử dụng hơn 40 công cụ chống malware kết hợp với công cụ bổ sung như OPSWAT Metadefender Client để quét toàn và báo cáo trạng thái máy tính chính xác..

Trên thực tế, Internet là một nơi khá nguy hiểm khi bạn truy cập các trang web được biết và đáng tin cậy, một giải pháp chống virus đơn lẻ không phải lúc nào cũng giúp bạn có thể tự mình đối mặt với tất cả các mối đe dọa, vì thế bạn có thể sử dụng ứng dụng này để cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho máy tính khỏi bị tấn công bởi các loại virus, phần mềm gián điệp, thư rác, phát hiện các mối nguy hiểm như các trang web lừa đảo cũng như các phần mềm độc hại, đảm bảo các chính sách bảo mật an toàn, kiểm soát và cải thiện hiệu suất.

Một trong những ưu điểm chính của phần mềm này là khả năng di động, nó như hoạt động như một USB để bạn có thể sử dụng trên các máy tính khác ngoài máy của bạn. Những thiết lập liên quan, và mục đăng ký trước đó không bị ảnh hưởng bởi quá trình quét, do đó, máy tính mục tiêu vẫn còn nguyên vẹn.

Giao diện của phần mềm Metadefender Client

Giao diện của phần mềm Metadefender Client

Quá trình quét bắt đầu ngay khi ứng dụng được khởi chạy. Kết quả được báo cáo trong thời gian thực, nhưng máy tính của bạn cần kết nối Internet để có thể gửi các tệp tin được quét qua các công cụ. Hơn 40 công cụ được sử dụng để quét, sau đó một bảng liệt kê tất cả công cụ đó quét được những gì, cũng như thời gian cập nhật cuối cùng, và có phát hiện các mối đe dọa hay không.

Khi phần mềm Metadefender Client  hoạt động quét các khu vực của máy tính thì các khu vực này có thể dễ dàng truy cập thông qua các tab tương ứng, đưa bạn qua các quy trình hoạt động, các tệp tin bị nhiễm bệnh, các kết nối IP, các phần mềm antimalware cục bộ và các tệp bị bỏ qua. Toàn bộ máy tính được quét, không có khả năng nhắm mục tiêu các vị trí cụ thể.

Sau khi quét thì kết quả được hiển thị trong thời gian thực. Một bảng host được tạo ra sẽ cho biết tên file, đường dẫn, kết quả quét và thời gian quét cuối cùng. Ứng dụng cũng tạo báo cáo cho người dùng và báo cáo này có thể được lưu dưới dạng PDF hoặc TXT chứa đầy đủ các thông tin của quá trình quét. Đối với các tiến trình và tệp bị nhiễm, có thể sao chép đường dẫn hoặc nhảy tới vị trí tệp để thực hiện hành động thông qua File Explorer.

OPSWAT Metadefender Client hỗ trợ quét máy tính

OPSWAT Metadefender Client hỗ trợ quét máy tính

Các chức năng chính của phần mềm Metadefender Client

 • Phân trình sẽ phân tích các hệ thống mà chúng nghi ngờ bị nhiễm virus hay những mối nguy hại cho mày tính.
 • Quét các mối đe dọa trước khi dữ liệu được đưa vào các khu vực an toàn
 • Phát hiện phần mềm độc hại trên các máy tính.
 • Ngăn chặn các mối đe dọa trên phương tiện di động khỏi lây nhiễm vào các thiết bị máy tính.
 • Phát hiện các lỗ hổng trong ứng dụng
 • Quét ổ đĩa khởi động.
 • Quét các quy trình đang chạy và thư viện liên quan
 • Với những khách hàng của Metadefender USB khi cài đặt phần mềm trên máy tính để chặn truy cập vào bất kỳ USBs nào cho đến khi chúng được quét bởi Metadefender
 • Khách hàng Metadefender có thể được đưa vào "Live USBs" để quét các hệ thống đang tắt nguồn.
 • Hỗ trợ cả môi trường trực tuyến và ngoại tuyến.

Bảng host được tạo cho biết các thông tin được quét bởi Metadefender Client

Bảng host được tạo cho biết các thông tin được quét bởi Metadefender Client

Đánh giá ưu nhược điểm của ứng dụng Metadefender Client

Ưu điểm:

 • Đảm bảo dữ liệu được an toàn.
 • Linh động và có thể sử dụng ở nhiều máy.
 • Tăng năng suất và độ bảo mật cho máy tính.
 • Thời gian quét nhanh
 • Có thể xử lý từ xa.

Nhược điểm:

 • Không có khả năng nhắm tới mục tiêu, vị trí cụ thể.
 • Phần mềm dùng thử giới hạn một số tính năng.

Yêu cầu hệ thống cài đặt phần mềm Metadefender Client

 • CPU: Intel Pentium
 • Tốc độ xử lý tối thiểu: 500 MHz
 • RAM tối thiểu: 512 MB
 • Ổ cứng HHD: 1GB

Phần mềm này chỉ là một thành phần nhỏ trong một gói các giải pháp tổng thể cung cấp sự bảo vệ máy tính đến máy tính để bàn cho các khách hàng. Vì vậy download Bitdefender Client về máy để có thể giúp bạn phát hiện và bảo vệ các dữ liệu một cách an toàn nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và sử dụng MANTAV Antivirus -  Phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính rất hiệu quả hiện nay.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6