Metalogic Finance Explorer icon

Metalogic Finance Explorer

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

Thông tin phần mềm Metalogic Finance Explorer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Đối với những người có nhiều nguồn thu nhập hoặc nhiều kế hoạch chi tiêu thì việc quản lý tài chính cá nhân vô cùng khó khăn và rắc rối. Bạn sẽ khó để cân đối chi tiêu một cách hợp lý mà vẫn đảm bảo theo dõi chính xác tài chính của bản thân. Phần mềm Metalogic Finance Explorer version 8.0 là một công cụ tuyệt vời giúp bạn quản lý tài chính, chi tiêu và cân đối tài chính của mình hợp lý.

Metalogic Finance Explorer

Tải phần mền quản lý tài chính cá nhân - Metalogic Finance Explorer version

Metalogic Finance Explorer cung cấp cho người dùng chức năng theo dõi nguồn tài chính, thu chi và các nguồn đầu tư. Ngoài ra, có khả năng hỗ trợ người dùng quản lý nhiều loại tài khoản giao dịch trực tuyến như ngân hàng, tín dụng, kể cả các khoản tiền mặt.

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Giao diện quản lý thu chi của Metalogic Finance Explorer

Tính năng nổi bật của Metalogic Finance Explorer

 • Thống kê, quản lý tài sản cá nhân của người dùng
  • Thông qua Metalogic Finance Explorer người dùng sẽ có thể biết được tài sản và các giá trị tài sản của bạn ở thời điểm hiện tại như thế nào. Đồng thời, phần mềm cũng đưa ra những báo cáo chi tiêu của bạn.
 • Gíup quản lý các nguồn tiền mặt, tài khoản ngân hàng
  • Phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng nhập thông tin trực tiếp các giao dịch từ ngân hàng vào phần mềm. bạn không cần tự nhập thông tin giao dịch bằng tay hay file giao dịch. Thông qua phần mềm Metalogic Finance Explorer sẽ giảm tỉ lệ sai sót và tiết kiệm thời gian cho các giao dịch của bạn.
 • Lên kế hoạch thu chi, đầu tư
  • Metalogic Finance Explorer sẽ giúp bạn kiểm soát chi tiêu tốt hơn bằng cách cho phép bạn tự đặt ra mục tiêu tài chính cho mình. Phần mềm thường xuyên cập nhật thông tin tình hình cổ phiếu, giá vàng từ đó sẽ giúp bạn lên kế hoạch thu chi, đầu tư vốn vào các hạng mục hiệu quả, tránh rủi ro cao.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau

Với lợi thế giao diện đơn giản, cài đặt dễ dàng bạn không cần quá lo lắng khi sử dụng phần mềm này. Cài đặt ngay Metalogic Finance Explorer để dễ dàng quản lý tiền bạc và có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất cho bản thân.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3