Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

Thông tin phần mềm Metalogic Finance Explorer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Đối với những người có nhiều nguồn thu nhập hoặc nhiều kế hoạch chi tiêu thì việc quản lý tài chính cá nhân vô cùng khó khăn và rắc rối. Bạn sẽ khó để cân đối chi tiêu một cách hợp lý mà vẫn đảm bảo theo dõi chính xác tài chính của bản thân. Phần mềm Metalogic Finance Explorer version 8.0 là một công cụ tuyệt vời giúp bạn quản lý tài chính, chi tiêu và cân đối tài chính của mình hợp lý.

Metalogic Finance Explorer

Tải phần mền quản lý tài chính cá nhân - Metalogic Finance Explorer version

Metalogic Finance Explorer cung cấp cho người dùng chức năng theo dõi nguồn tài chính, thu chi và các nguồn đầu tư. Ngoài ra, có khả năng hỗ trợ người dùng quản lý nhiều loại tài khoản giao dịch trực tuyến như ngân hàng, tín dụng, kể cả các khoản tiền mặt.

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Giao diện quản lý thu chi của Metalogic Finance Explorer

Tính năng nổi bật của Metalogic Finance Explorer

 • Thống kê, quản lý tài sản cá nhân của người dùng
  • Thông qua Metalogic Finance Explorer người dùng sẽ có thể biết được tài sản và các giá trị tài sản của bạn ở thời điểm hiện tại như thế nào. Đồng thời, phần mềm cũng đưa ra những báo cáo chi tiêu của bạn.
 • Gíup quản lý các nguồn tiền mặt, tài khoản ngân hàng
  • Phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng nhập thông tin trực tiếp các giao dịch từ ngân hàng vào phần mềm. bạn không cần tự nhập thông tin giao dịch bằng tay hay file giao dịch. Thông qua phần mềm Metalogic Finance Explorer sẽ giảm tỉ lệ sai sót và tiết kiệm thời gian cho các giao dịch của bạn.
 • Lên kế hoạch thu chi, đầu tư
  • Metalogic Finance Explorer sẽ giúp bạn kiểm soát chi tiêu tốt hơn bằng cách cho phép bạn tự đặt ra mục tiêu tài chính cho mình. Phần mềm thường xuyên cập nhật thông tin tình hình cổ phiếu, giá vàng từ đó sẽ giúp bạn lên kế hoạch thu chi, đầu tư vốn vào các hạng mục hiệu quả, tránh rủi ro cao.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau

Với lợi thế giao diện đơn giản, cài đặt dễ dàng bạn không cần quá lo lắng khi sử dụng phần mềm này. Cài đặt ngay Metalogic Finance Explorer để dễ dàng quản lý tiền bạc và có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất cho bản thân.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Journal2Day - Viết nhật ký, sổ tay trên máy tính

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.

Ellp - Công cụ quản lý công việc

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

Personal Address File - Quản lý thông tin cá nhân

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.

Rdex - Quản lý thông tin cá nhân

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.

Mario Teaches Typing - Phần mềm gõ 10 ngón trên máy tính

Mario Teaches Typing là phần mềm hỗ trợ luyện gõ phím 10 ngón thông qua tựa game Mario nổi tiếng

myHouse - Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Finger Break Out - Luyện kỹ năng gõ phím nhanh và hiệu quả

Finger Break Out là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn đang có ý đinh nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ gõ bàn phím của mình

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức

MorseRabbit - Đọc mã mooc trên máy tính

MorseRabbit là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể hiểu và đánh được các mã mooc nhanh. Phần mềm được sử dụng phổ biến trên thế giới và sử dụng trong quân.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2