Metrotube icon

Metrotube

Metrotube là phần mềm giúp người dùng xem youtube mà không cần đến trình duyệt web nhanh chóng và đơn giản.

Thông tin phần mềm Metrotube

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Metrotube - Truy cập YouTube không cần trình duyệt

Metrotube là phần mềm giúp người dùng có thể truy cập youtube mà không cần đến trình duyệt web, giúp người dùng có thể xem video trên youtube 1 cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Phần mềm giúp người dùng tối ưu hóa máy tính và internet để có thể xem video trên youtube nhanh nhất có thể, ngoài ra còn giúp người dùng quản lý các tài khoản youtube tốt nhất. 

Phần mềm Metrotube

Phần mềm Metrotube

Phần mềm Metrotube còn hỗ trợ người dùng có thể chia sẽ các video youtube với bạn bè 1 cách nhanh chóng bằng việc nhấn nút thích video đó trên internet. Với giao diện đơn giản giúp người dùng có thể xem video tốt nhất, cho phép người dùng tạo các kênh trên youtube thông qua ứng dụng.

Phần mềm Metrotube là 1 plugin trên trình duyệt nhưng nó hoạt động hoàn toàn đôc lập với trình duyệt trên máy tính. Cũng vì vậy phần mềm giúp máy tình có thể hoạt động nhanh và không bị ảnh hưởng từ việc mở nhiều tab trình duyệt web. Phần mềm cho phép người dùng có thể thiết lập mặc định chất lượng cho tất cả các video mày người dùng xem trên phần mềm như: Full HD, HD, HQ, cho phép người dùng tùy chọn giao diện phần mềm sao cho phù hợp với sở thích của người dùng. 

Phần mềm Metrotube

Phần mềm Metrotube

Các tính năng Metrotube

  • Truy cập youtube mà không cần trình duyệt web.
  • Giao diện thân thiện. 
  • Quản lý tài khoản youtube tốt nhất. 

Download phần mềm Metrotube để khỏi phải bật trình duyệt web mỗi khi muốn xem video trên youtube mà không cần đến trình duyệt web nào cả.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4