mHotspot icon

mHotspot

mHotspot là ứng dụng phát wifi miễn phí bằng laptop mà không cần các thiết bị phát wifi , hỗ trợ nhiều người sử dụng , bảo mật và chất lượng tốt

Thông tin phần mềm mHotspot

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.8.4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

mHotspot - Phần mềm phát wifi trên máy tính

mHotspot là 1 chương trình hỗ trợ người dùng có thể phát wifi trên máy tính. Nó được nhiều người sử dụng ưa chuộng và đánh giá cao trên toàn thế giới. Ứng dụng cho phép bạn phát wifi chỉ với cái click chuột đơn giản mà thôi. Công cụ còn cho phép người sử dụng tùy ý thay đổi tên cũng như mật khẩu của wifi 1 cách nhanh chóng và tiện lợi. Chương trình cho phép bạn có thể phát wifi hoàn toàn miễn phí.

mHotspot - phần mềm phát wifi

mHotspot - phần mềm phát wifi

Người dùng có thể xem các thông tin của wifi thông qua giao diện được thiết kế đơn giản. Ngoài ra, Ứng dụng còn cho phép bạn có thể xem mức độ lưu lượng internet trên các thiết bị truy cập vào wifi. Công cụ còn hỗ trợ người sử dụng có thể stream live video 1 cách ổ định trên internet. Chương trình còn cho phép bạn có thể chia sẽ các tập tin với nhiều định dạng trên internet nhanh chóng. Phần mềm phát wifi trên máy tính tương thích khá tốt trên nhiều phiên bản windows: Windows 7, windows 8, windows 10....

Ứng dụng phát wifi miễn phí này có thể hoạt động trên các nền tảng khác nhau như Windows, Android, iOS,... Công cụ giúp người dùng có thể chia sẽ mạng internet từ nhiều nguồn như: Cáp, wifi, 3G,.... Chương trình có giao diện được thiết kế độn lập, đơn giản và thân thiện với người dùng. Từ đó, cho phép bạn có thể có thể quản lý  wifi cũng như quản lý các thông tin của người dùng trong mạng internet của mình. 

Phần mềm có dung lượng khá thấp để giúp cho quá trình download diễn ra nhanh hơn. Công cụ hoàn toàn không cần cài đặt trên máy tính từ đó giúp bạn có thể sử dụng nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian cài đặt. Ngoài ra còn có các phần mềm phát sóng wifi khác tương tự như: PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator

Chương trình phát wifi trên máy tính - mHotspot

Chương trình phát wifi trên máy tính - mHotspot

Các tính năng của mHotspot

 • ​Phát wifi trên máy tính. 
 • Thay đổi tên Hotspot.
 • Hỗ trợ stream video. 
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị truy cập cùng lúc. 
 • Share mạng internet. 
 • Phần mềm không cần cài đặt. 

Đánh giá về mHotspot:

Ưu điểm: 

 • Gữi và nhận tập tin. 
 • Xem các thông tin của wifi. 
 • Hoạt động trên đa nền tảng. 
 • Hỗ trợ nhiều phiên bản windows. 
 • Xem mức độ sử dụng internet của các thiết bị. 

Nhược điểm: 

 • Cần internet cần thiết. 

mHotspot là phần mềm phát wifi hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính. Nhưng công cụ vẫn đảm bảo tính bảo mật dữ liệu và các thông tin tốt nhất hiện nay. Nó còn được tích hợp các kỹ thuật và sử dung các thuật toán mã hóa dữ liệu tiên tiên cho phép bạn có thể tăng độ bảo mật của wifi lên nhiều lần. Chúc các bạn thành công và có thể sử dụng được những tính năng ưu việt này!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4