mHotspot là ứng dụng phát wifi miễn phí bằng laptop mà không cần các thiết bị phát wifi , hỗ trợ nhiều người sử dụng , bảo mật và chất lượng tốt

Thông tin phần mềm mHotspot

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.8.4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

mHotspot - Phần mềm phát wifi trên máy tính

mHotspot là 1 chương trình hỗ trợ người dùng có thể phát wifi trên máy tính. Nó được nhiều người sử dụng ưa chuộng và đánh giá cao trên toàn thế giới. Ứng dụng cho phép bạn phát wifi chỉ với cái click chuột đơn giản mà thôi. Công cụ còn cho phép người sử dụng tùy ý thay đổi tên cũng như mật khẩu của wifi 1 cách nhanh chóng và tiện lợi. Chương trình cho phép bạn có thể phát wifi hoàn toàn miễn phí.

mHotspot - phần mềm phát wifi

mHotspot - phần mềm phát wifi

Người dùng có thể xem các thông tin của wifi thông qua giao diện được thiết kế đơn giản. Ngoài ra, Ứng dụng còn cho phép bạn có thể xem mức độ lưu lượng internet trên các thiết bị truy cập vào wifi. Công cụ còn hỗ trợ người sử dụng có thể stream live video 1 cách ổ định trên internet. Chương trình còn cho phép bạn có thể chia sẽ các tập tin với nhiều định dạng trên internet nhanh chóng. Phần mềm phát wifi trên máy tính tương thích khá tốt trên nhiều phiên bản windows: Windows 7, windows 8, windows 10....

Ứng dụng phát wifi miễn phí này có thể hoạt động trên các nền tảng khác nhau như Windows, Android, iOS,... Công cụ giúp người dùng có thể chia sẽ mạng internet từ nhiều nguồn như: Cáp, wifi, 3G,.... Chương trình có giao diện được thiết kế độn lập, đơn giản và thân thiện với người dùng. Từ đó, cho phép bạn có thể có thể quản lý  wifi cũng như quản lý các thông tin của người dùng trong mạng internet của mình. 

Phần mềm có dung lượng khá thấp để giúp cho quá trình download diễn ra nhanh hơn. Công cụ hoàn toàn không cần cài đặt trên máy tính từ đó giúp bạn có thể sử dụng nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian cài đặt. Ngoài ra còn có các phần mềm phát sóng wifi khác tương tự như: PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator

Chương trình phát wifi trên máy tính - mHotspot

Chương trình phát wifi trên máy tính - mHotspot

Các tính năng của mHotspot

 • ​Phát wifi trên máy tính. 
 • Thay đổi tên Hotspot.
 • Hỗ trợ stream video. 
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị truy cập cùng lúc. 
 • Share mạng internet. 
 • Phần mềm không cần cài đặt. 

Đánh giá về mHotspot:

Ưu điểm: 

 • Gữi và nhận tập tin. 
 • Xem các thông tin của wifi. 
 • Hoạt động trên đa nền tảng. 
 • Hỗ trợ nhiều phiên bản windows. 
 • Xem mức độ sử dụng internet của các thiết bị. 

Nhược điểm: 

 • Cần internet cần thiết. 

mHotspot là phần mềm phát wifi hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính. Nhưng công cụ vẫn đảm bảo tính bảo mật dữ liệu và các thông tin tốt nhất hiện nay. Nó còn được tích hợp các kỹ thuật và sử dung các thuật toán mã hóa dữ liệu tiên tiên cho phép bạn có thể tăng độ bảo mật của wifi lên nhiều lần. Chúc các bạn thành công và có thể sử dụng được những tính năng ưu việt này!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2