Microsoft Dynamic CRM là một trong những phần mềm quản lý mối khách hàng hiệu quả nhất hiện nay giúp tăng doanh thu và doanh số bán hàng .

Thông tin phần mềm Microsoft Dynamic CRM

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
49MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft Dynamic CRM hay được viết tắt là phần mềm CRM phần mềm quản lý thông tin khách hàng được công ty Microsoft đầu tư, phát triển để phục vụ cho các doanh nghiệp có thể quản lý, mở rộng và theo dõi thông tin khách hàng tìm năng, khách hàng quen thuộc và khách hàng mới của công ty mình.

Đối với việc kinh doanh thì không phải sản phẩm tốt ,chất lượng thì doanh số bán hàng sẽ tăng cao mà đó chỉ mới là điều kiện cần, còn điều kiện đủ chính là khách hàng vì khách hàng mới là những người trực tiếp mua và tăng doanh số cũng như doanh thu cho công ty. Việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng cũ hay quản lý danh sách khách hàng mà mình đang sở hữu mới là chìa khóa thành công trong lĩnh vực kinh doanh. 

CRM

                        Những chức năng chính của phần mềm CRM

CRM là một trong những phần mềm hội tụ đủ mọi yếu tố và chức năng giúp người quản lý giới thiệu những sản phẩm ,thông tin mình đang có đến được với khách hàng. Ngày nay khách hàng ngày một khó tính hơn, đưa ra nhiều điều kiện và lựa chọn hơn trước vì công nghệ thông tin phát triển, nhiều dịch vụ quảng cáo, truyền thông quảng bá nhiều sản phẩm có cùng chức năng hơn đến cho khách hàng.

Vậy nên việc tạo cho doanh nghiệp mình một dữ liệu khách hàng lớn để tăng doanh số là điều vô cùng quan trong. Và phần mềm quản lý thông tin khách hàng Microsoft Dynamic CRM là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn 

so lieu thong ke -phan mem CRM

                 Phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả

Tiếp thị bán hàng đang ngày một thay đổi theo xu hướng của thời đại,vì vậy các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải cập nhập liên tục những kênh bán hàng, những ứng dụng mạng xã hội mới nhất.để có thể tiếp cần được với hàng triệu khách hàng tiềm năng từ bên ngoài.

Và Microsoft Dynamic CRM chính là công cụ giúp đội ngũ bán hàng, tiếp thị và dịch vụ của bạn có thêm nhiều cơ hội hơn để quảng cáo thông tin sản phẩm đến với khách hàng. CRM luôn cập nhập những xu hướng mới nhất những mạng xã hội được người dùng truy cập nhiều nhất để hoàn thiện hơn và giúp cho giấc mơ kình doanh của nhiều bạn trẻ trở thành sự thật

Những tính năng chính Microsoft Dynamic CRM:

 • Tính năng bán hàng:
  • Bán sản phẩm thông qua kênh di động,quản lý hệ thống khách hàng 
  • Phân tích thông tin khách hàng từ các ứng dụng mạng xã hội , hợp tác bán sản phẩm với nhiều công ty khác nhau , phần tích bán hàng 
 • Tính năng dịch vụ:
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua mạng xã hội 
  • Dịch vụ đa kênh , dịch vụ hợp nhất và quản lý các tình huống ngoài mong muốn của doanh nghiệp 
 • Tính năng tiếp thị:
  • Quản lý khách hàng tiềm năng , quản lý các nguồn lực tiếp thị
  • Phân tích tiếp thị và tiếp thị thông qua mạng xã hội và quản lý các chiến dịch tiếp thị 

Microsoft Dynamic CRM công cụ quản lý thông tin khác hàng chuyên nghiệp được sự tài trợ của tập đoàn microsoft với nhiều tính năng được hỗ trợ, Chương trình được các chuyên gia phân tích để chi tiết để phục vụ tất cả nhu cầu của doanh nghiệp.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2