Microsoft Dynamic CRM là một trong những phần mềm quản lý mối khách hàng hiệu quả nhất hiện nay giúp tăng doanh thu và doanh số bán hàng .

Thông tin phần mềm Microsoft Dynamic CRM

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
49MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Microsoft Dynamic CRM - Phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả

Microsoft Dynamic CRM hay được viết tắt là phần mềm CRM phần mềm quản lý thông tin khách hàng được công ty Microsoft đầu tư, phát triển để phục vụ cho các doanh nghiệp có thể quản lý, mở rộng và theo dõi thông tin khách hàng tìm năng, khách hàng quen thuộc và khách hàng mới của công ty mình.

Đối với việc kinh doanh thì không phải sản phẩm tốt ,chất lượng thì doanh số bán hàng sẽ tăng cao mà đó chỉ mới là điều kiện cần, còn điều kiện đủ chính là khách hàng vì khách hàng mới là những người trực tiếp mua và tăng doanh số cũng như doanh thu cho công ty. Việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng cũ hay quản lý danh sách khách hàng mà mình đang sở hữu mới là chìa khóa thành công trong lĩnh vực kinh doanh. 

CRM

                        Những chức năng chính của phần mềm CRM

CRM là một trong những phần mềm hội tụ đủ mọi yếu tố và chức năng giúp người quản lý giới thiệu những sản phẩm ,thông tin mình đang có đến được với khách hàng. Ngày nay khách hàng ngày một khó tính hơn, đưa ra nhiều điều kiện và lựa chọn hơn trước vì công nghệ thông tin phát triển, nhiều dịch vụ quảng cáo, truyền thông quảng bá nhiều sản phẩm có cùng chức năng hơn đến cho khách hàng.

Vậy nên việc tạo cho doanh nghiệp mình một dữ liệu khách hàng lớn để tăng doanh số là điều vô cùng quan trong. Và phần mềm quản lý thông tin khách hàng Microsoft Dynamic CRM là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn 

so lieu thong ke -phan mem CRM

                 Phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả

Tiếp thị bán hàng đang ngày một thay đổi theo xu hướng của thời đại,vì vậy các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải cập nhập liên tục những kênh bán hàng, những ứng dụng mạng xã hội mới nhất.để có thể tiếp cần được với hàng triệu khách hàng tiềm năng từ bên ngoài.

Và Microsoft Dynamic CRM chính là công cụ giúp đội ngũ bán hàng, tiếp thị và dịch vụ của bạn có thêm nhiều cơ hội hơn để quảng cáo thông tin sản phẩm đến với khách hàng. CRM luôn cập nhập những xu hướng mới nhất những mạng xã hội được người dùng truy cập nhiều nhất để hoàn thiện hơn và giúp cho giấc mơ kình doanh của nhiều bạn trẻ trở thành sự thật

Những tính năng chính Microsoft Dynamic CRM:

 • Tính năng bán hàng:
  • Bán sản phẩm thông qua kênh di động,quản lý hệ thống khách hàng 
  • Phân tích thông tin khách hàng từ các ứng dụng mạng xã hội , hợp tác bán sản phẩm với nhiều công ty khác nhau , phần tích bán hàng 
 • Tính năng dịch vụ:
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua mạng xã hội 
  • Dịch vụ đa kênh , dịch vụ hợp nhất và quản lý các tình huống ngoài mong muốn của doanh nghiệp 
 • Tính năng tiếp thị:
  • Quản lý khách hàng tiềm năng , quản lý các nguồn lực tiếp thị
  • Phân tích tiếp thị và tiếp thị thông qua mạng xã hội và quản lý các chiến dịch tiếp thị 

Microsoft Dynamic CRM công cụ quản lý thông tin khác hàng chuyên nghiệp được sự tài trợ của tập đoàn microsoft với nhiều tính năng được hỗ trợ, Chương trình được các chuyên gia phân tích để chi tiết để phục vụ tất cả nhu cầu của doanh nghiệp.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2