Microsoft Translator For Microsoft Edge là tiện ích hỗ trợ phiên dịch dành riêng cho trình duyệt mới nhất của Microsoft trên Windows 10.

Thông tin phần mềm Microsoft Edge

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
10MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft Edge là một trong những điểm sáng của Windows 10. Nó cải thiện tốc độ duyệt web so với người tiền nhiệm IE. Với tiện ích Microsoft Translate, Edge gần như hoàn hảo hơn rất nhiều với khả năng dịch tuyệt vời giúp cho người dùng dễ dàng đọc được các tin tức từ những trang web nước ngoài. Sức mạnh của nó giúp cho bạn dễ dàng dịch hơn 50 ngôn ngữ khác nhau và được đánh giá ngang hàng so với bất kì phần mềm hay tùy chọn nào khác ở các trình duyệt thông dụng khác.

Trình duyệt web Microsoft Edge

Trình duyệt web Microsoft Edge

Sau khi cài đặt Microsoft Translate For Micorsoft Edge, biểu tượng của tiện ích này sẽ được hiện ra và nằm trên thanh địa chỉ khi bạn truy cập vào trang web viết chuyên bằng tiếng nước ngoài. Khi muốn dịch, bạn chỉ cần nhấp chuột vào và nó sẽ dịch sang ngôn ngữ mà nó nhận thấy trên trên trình duyệt. Sau khi bạn nhấn vào Translate This Page nằm bên cạnh thanh tìm kiếm, trang web mà bạn đang truy cập sẽ được ngay lập tức và chỉ mất vài giây để hiển thị.

Dịch văn bản hiệu quả hơn với Microsoft Edge

Dịch văn bản hiệu quả hơn với Microsoft Edge

Nếu muốn dịch một đoạn văn trong đó, bạn chỉ cần bôi đen đoạn văn gốc rồi nhấn chuột phải và chọn tiện ích, văn bản được dịch sẽ được thay thế ngay vào văn bản gốc. Một điểm khá bất tiện là Translator For Microsoft Edge hiện tại chưa hỗ trợ dịch sang ngôn ngữ tùy chọn mà chỉ dựa vào ngôn ngữ mặc định của Windows. Nhưng gần như chắc chắn, Microsoft sẽ cập nhật nhằm hoàn thiện hơn tiện ích này và mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Trình duyệt Microsoft Edge

Trình duyệt Microsoft Edge

Tiện ích dịch Translate dành cho Microsoft Edge chỉ là bước khởi đầu đánh dấu cho sự vươn mình và cạnh tranh với những trình duyệt khác để lấy lại vị thế của mình cho Windows. Đây cũng là điểm đáng để người dùng chờ đợi khi mà Windows 10 ra đời đã đánh dấu bước đột phá mới cho nhà sản xuất hệ điều hành lớn nhất thế giới này.

Tính năng chính của Microsoft Edge

  • Tốc độ duyệt web nhanh hơn so với IE
  • Hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ với độ chính xác cao
  • ít tốn bộ nhớ máy tính
  • Tìm kiếm thông tin nhanh hơn 
  • viết, vẽ và tạo ghi chú ngay trên trang web
  • Chế độ đọc liên tục
  • Loại bỏ các nội dung gây gián đoạn việc lướt web của người dùng

 Microsoft Edge là điểm nhấn quan trọng nhất trong phiên bản windowns 10. Nếu bạn muốn trải nghiệm công nghệ duyệt web tốc độ cao thì hãy sử dụng công cụ Microsoft Edge nha !!!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2