Microsoft Translator For Microsoft Edge là tiện ích hỗ trợ phiên dịch dành riêng cho trình duyệt mới nhất của Microsoft trên Windows 10.

Thông tin phần mềm Microsoft Edge

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Microsoft Edge -Trình duyệt web cho win 10

Microsoft Edge là một trong những điểm sáng của Windows 10. Nó cải thiện tốc độ duyệt web so với người tiền nhiệm IE. Với tiện ích Microsoft Translate, Edge gần như hoàn hảo hơn rất nhiều với khả năng dịch tuyệt vời giúp cho người dùng dễ dàng đọc được các tin tức từ những trang web nước ngoài. Sức mạnh của nó giúp cho bạn dễ dàng dịch hơn 50 ngôn ngữ khác nhau và được đánh giá ngang hàng so với bất kì phần mềm hay tùy chọn nào khác ở các trình duyệt thông dụng khác.

Trình duyệt web Microsoft Edge

Trình duyệt web Microsoft Edge

Sau khi cài đặt Microsoft Translate For Micorsoft Edge, biểu tượng của tiện ích này sẽ được hiện ra và nằm trên thanh địa chỉ khi bạn truy cập vào trang web viết chuyên bằng tiếng nước ngoài. Khi muốn dịch, bạn chỉ cần nhấp chuột vào và nó sẽ dịch sang ngôn ngữ mà nó nhận thấy trên trên trình duyệt. Sau khi bạn nhấn vào Translate This Page nằm bên cạnh thanh tìm kiếm, trang web mà bạn đang truy cập sẽ được ngay lập tức và chỉ mất vài giây để hiển thị.

Dịch văn bản hiệu quả hơn với Microsoft Edge

Dịch văn bản hiệu quả hơn với Microsoft Edge

Nếu muốn dịch một đoạn văn trong đó, bạn chỉ cần bôi đen đoạn văn gốc rồi nhấn chuột phải và chọn tiện ích, văn bản được dịch sẽ được thay thế ngay vào văn bản gốc. Một điểm khá bất tiện là Translator For Microsoft Edge hiện tại chưa hỗ trợ dịch sang ngôn ngữ tùy chọn mà chỉ dựa vào ngôn ngữ mặc định của Windows. Nhưng gần như chắc chắn, Microsoft sẽ cập nhật nhằm hoàn thiện hơn tiện ích này và mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Trình duyệt Microsoft Edge

Trình duyệt Microsoft Edge

Tiện ích dịch Translate dành cho Microsoft Edge chỉ là bước khởi đầu đánh dấu cho sự vươn mình và cạnh tranh với những trình duyệt khác để lấy lại vị thế của mình cho Windows. Đây cũng là điểm đáng để người dùng chờ đợi khi mà Windows 10 ra đời đã đánh dấu bước đột phá mới cho nhà sản xuất hệ điều hành lớn nhất thế giới này.

Tính năng chính của Microsoft Edge

  • Tốc độ duyệt web nhanh hơn so với IE
  • Hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ với độ chính xác cao
  • ít tốn bộ nhớ máy tính
  • Tìm kiếm thông tin nhanh hơn 
  • viết, vẽ và tạo ghi chú ngay trên trang web
  • Chế độ đọc liên tục
  • Loại bỏ các nội dung gây gián đoạn việc lướt web của người dùng

 Microsoft Edge là điểm nhấn quan trọng nhất trong phiên bản windowns 10. Nếu bạn muốn trải nghiệm công nghệ duyệt web tốc độ cao thì hãy sử dụng công cụ Microsoft Edge nha !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2