Microsoft FrontPage 2003 SP3 Tạo Website đơn giản, nhanh chóng, phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp.

Thông tin phần mềm Microsoft FrontPage

Người đăng :
Phát hành :
Download :
309
download
118MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Microsoft FrontPage 2003 SP3 - Tạo Website đơn giản, nhanh chóng

Microsoft FrontPage 2003 SP3 được biết đến là một trong những phần mềm hỗ trợ người sử dụng trong việc thiết kế các trang web, thiết kế bố cục và chèn các nội dung vào trang web một cách dễ dàng trên hệ điều hành windows. Bạn có thể sử dụng câu lệnh để thiết kế website, hoặc sử dụng các câu lệnh để tạo bố cục của trang web.

Microsoft FrontPage 2003 SP3

Microsoft FrontPage 2003 SP3

Phần mềm mang đến cho người dùng một chương trình soạn thảo nội dung Website vô cùng tiện lợi, cho phép thiết lập và quản lý nội dung Website trên một giao diện với nhiều công cụ chức năng được tổ chức và được phân bố rõ ràng. Bạn được sử dụng nhiều tính năng cơ bản như tạo sơ đồ web, thiết lập các thuộc tính trang dựa trên đặc điểm và mục đích phục vụ, tạo các thanh điều hướng,...

Thao tác trên phần mềm

Thao tác trên phần mềm

Phần mềm có khả năng xây dựng những hệ thống Website với cấu trúc khoa học, hệ thống liên kết phù hợp và được tổ chức đơn giản mà vẫn đầy đủ các chức năng. Với phần mềm thiết kế web này, bạn được phép tạo nhiều trang quy định các yếu tố nền tảng như hình nền, thanh điều hướng, màu sắc, font chữ, định dạng, biểu tượng,...

Microsoft FrontPage 2003 cũng hỗ trợ người dùng kiểm soát và quản lý tốt nội dung của Website thông qua tính năng chèn văn bản, hình ảnh, Video,các bảng biểu,  dưới nhiều định dạng cùng với nhiều nội dung đa phương tiện khác.  Bên cạnh đó, nó còn cho phép xem lại sản phẩm trước khi tiến hành trích xuất nội dung. Bạn dễ dàng lưu trang web như một thư mục trên máy tính hoặc đưa chúng vào hoạt động trên Internet. Ngoài ra, còn có các chương trình như: KompoZer.

Những tính năng chính của Microsoft FrontPage 2003 SP3

Cung cấp các công cụ thiết lập các mẫu Website

Với giao diện thân thiện đi kèm các tính năng được thu gọn và sắp xếp rõ ràng, Microsoft FrontPage 2003 giúp bạn thiết kế những mẫu Website theo nhu cầu từ những bước cơ bản nhất như tạo sơ đồ website, thanh điều hướng và những thuộc tính căn bản của trang cho đến các bước định dạng phông chữ,  chèn các hình ảnh, nội dung cần thiết hay tạo màu nền để có thể tạo nên một trang hoàn chỉnh.

Bổ sung các nội dung cho trang Web

Bạn có thể quản lý website dễ dàng thông qua việc bổ sung hoặc loại bỏ các nội dung của nó. Hơn thế nữa, bạn có thể chèn các văn bản với các định dạng như TXT,  RTF, DOC, ODT,... Ngoài ra,việc thêm các nội dung đa phương tiện như tập tin âm thanh, Video, ảnh động với hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau là hoàn toàn có thể.

Chỉnh sửa dễ dàng

Phần mềm Microsoft FrontPage 2003 SP3 mang đến cho bạn các công cụ để xem mã nguồn của Website, đồng thời tích hợp các chức năng của một trình soạn thảo cơ bản cho phép bạn chỉnh nội dung website dễ dàng hơn.

Là một phần trong bộ công cụ Microsoft Office ,Microsoft FrontPage có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng , tuy không có quá nhiều tính năng như các công cụ thiết kế web chuyên nghiệp nhưng nếu bạn muốn chỉnh sửa hay thiết kế những chi tiết nhỏ thì hãy nhớ tải phần mềm Microsoft FrontPage làm công cụ nha !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Stellar Phoenix Database Repair for MySQL - Sửa chữa cơ sở dữ liệu MySQL bị hỏng

Stellar Phoenix Database Repair for MySQL là tiện ích khá hiệu quả, an toàn dùng để sửa chữa cho MySQL như sửa bảng InnoDB, MylSAM với tất cả các đối tượng .

Mysql server 2000 - hệ quản trị cở sở dữ liệu

SQL Server 2000 là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu được Microsoft phát triển nhằm trao đổi dữ liệu giữa Client Computer và SQL Server Computer

Microsoft FrontPage 2003 SP3 - Tạo Website đơn giản, nhanh chóng

Microsoft FrontPage 2003 SP3 Tạo Website đơn giản, nhanh chóng, phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp.

NetBeans IDE – Phần mềm hỗ trợ lập trình đa ngôn ngữ

NetBeans là một IDE hỗ trợ viết code đa ngôn ngữ với nhiều ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay như Java ,C/C++ , PHP ,HTML , CSS …

Download Brackets - Công cụ soạn mã nguồn cho website

Brackets công cụ soạn mã nguồn cho website được viết bằng ngôn ngữ HTML, CSS và JavaScript

PhpStorm 8.1 full - IDE lập trình đa ngôn ngữ

PhpStorm 8.1 là một phần mềm chuyên nghiệp dành cho lập trình người dùng và các coder cần download và cài đặt trên máy tính của mình.

KompoZer - Công cụ thiết kế web đơn giản

KompoZer là chương trình thiết kế website, phần mềm chỉnh sửa website, ứng dụng thiết kế web KompoZer.

Hex Editor Neo Ultimate Edition - Phần mềm chỉnh sửa tập tin nhị phân HEX

Hex Editor Neo Ultimate Edition là phần mềm soạn thảo hex, chương trình chỉnh sửa các tập tin hex trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay.

IDM UltraEdit - Phần mềm chỉnh sửa code

IDM UltraEdit là chương trình giúp bạn chỉnh sửa các văn bản với nhiều định đạng khác nhau. Kể cả các ngôn ngữ lập trình như: C/C++, VB, ASP, HTML, JAVA.

Notepad++ - Ứng dụng soạn thảo ngôn ngữ lập trình

Notepad++ là phần mềm soạn thảo ngôn ngữ lập trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Quá trình soạn thảo mã nguồn và chèn đoạn code diễn ra nhanh hơn nhờ có ứng dụng này.


Trang 1

Trang 2

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

RJ TextEd - Biên tập văn bản và nguồn Unicode

RJ TextEd Biên tập văn bản và nguồn Unicode, phần mềm lập trình mã nguồn trên máy tính tốt nhất.

Web Page Maker - Thiết kế và chỉnh sửa mã html

Web Page Maker Thiết kế, chỉnh sửa mã html, phần mềm lập trình mã nguồn tốt nhất hiện nay.

VISUAL STUDIO PROFESIONAL - Công cụ lập trình chuyên nghiệp

VISUAL STUDIO PROFESIONAL là phần mêm lập trình chuyên nghiêp 1 cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất.

TopStyle - Công cụ lập trình chuyên nghiệp

TopStyle Công cụ lập trình chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế và lập trình mã nguồn trên máy tính.

XWebDesignor - Phần mềm Thiết kế chỉnh sửa web

Bạn là người không hiểu gì về lập trình, không biết nhiều về các công cụ lập trình phức tạp, XWebdesignor chính là phần mềm sẽ dành cho bạn. Phần mềm XWebDesignor là một ứng dụng vô cùng hữu ích giúp cho bạn chỉnh sửa các trang web sao cho dễ sử dụng nhất


Trang 1

Trang 2