Microsoft Mathematics icon

Microsoft Mathematics

Microsoft Mathematics là phần mềm giải toán chuyên nghiệp trên máy tính và hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành windows.

Thông tin phần mềm Microsoft Mathematics

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft Mathematics - Phần mềm giải toán trên windows.

Microsoft Mathematics công cụ giải toán cực kỳ hiệu quả giúp các bạn học sinh và sinh viên không mất thời gian trong việc giải các bài toán khó, hoặt các bài toán dài. Ứng dùng này tốt trên các hệ điều hành windows như: windows7, windows10, windows8. Phần mềm giúp bạn cho phép các bạn lưu các bài toán của mình dưới dạng worksheet dễ dễ dàng mở ra và xem lại.

 Ngoài ra thì chương trình còn hỗ trợ nhiều công thức toán học, hóa học, vật lý và một số công thức ở các môn khác.  Với giao diện đơn giản thân thiện, dễ sử dụng tuy nhiên nó còn cho phép bạn lựa chọn nhiều giao diện khác nhau theo ý thích của mình.

tải Microsoft Mathematics

Phần mềm Microsoft Mathematics.

Nó hỗ trợ người dùng vẽ đồ thị và lưu đồ thị vẽ được dưới dạng hình ảnh. Khi cài đặt thì chương trình bắt buội bạn phải cài đặt .Net Framework 3.5 trước khi cài đặt nó vào máy tính của mình. Mặc dù hỗ trợ nhiều tính năng như vậy như phần mềm giải toán này lại có dung lượng thấp và quá trình cài đặt thì rất đơn giản chỉ bằng vài cú click chuôt.

Tuy thế bạn cũng phải chú ý khi download phần mềm giải toán vì nó hỗ trợ 2 phiên bản 32bit và 64bit. Nên khi lựa chọn sử dụng bạn hãy download đúng phiên bản phù hợp với windows mình đang sử dụng nha. 

Microsoft Mathematics

Phần mềm Microsoft Mathematics.

Tính năng của Microsoft Mathematics

  • Tổng hợp nhiều kiến thức toán học. 
  • Tính được nhiều bài toán khác nhau và đưa ra hướng dẫn giản cụ thể. 
  • Có nhiều giao diện tùy biến. 
  • Hỗ trợ nhiều công thức khác như vật lý, hoá học...
  • Dễ đàng sử dụng.
  • Hoàn toàn miễn phí.

Microsoft Mathematics là phần mềm giải toán giúp cho các giáo viên, giảng viên, học sinh, sinh viên làm sinh động hơn bài giảng của mình cũng như là không phải mất nhiều quá nhiều thời gian cho phần giải demon bài tập. Ngoài ra nó còn đơn giản hoá cái quá trình giải bài bên sẽ giúp các bạn nâng cao lên kỷ năng giải toán của chúng ta nhé.

Microsoft Mathematics 32 bit đã được chúng tôi giới thiệu và đã có link download ở phí dưới. Bạn cũng có thể download Microsoft Mathematics 64bit  tại đây nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm giải toán tương tự như: Mathcad.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501