Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền

Thông tin phần mềm Microsoft Office 2010

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
650MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
sp2
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft office 2010 là bộ ứng dựng văn phòng được sử dụng trên toàn thế giới tốt nhất hiện nay. Bạn là một người làm việc tại văn phòng bạn thường tiếp xúc với các con số trong quá trình tính toán thì bộ chương trình này cực kỳ hữu ích. Người dùng có thể soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng với công cụ word được tích hợp bên trong nó.  

Bộ ứng dụng văn phòng này còn hỗ trợ bạn có thể tạo bảng tính,quản lý email, soạn thảo văn bản, thiết kế bài thuyết trình... rất linh hoạt và tiện dụng. Phiên bản Microsoft Office 2010 này được ra mắt  trên windows đã cập nhật rất nhiều tính năng mới và ưu việt cũng như khác phục các lỗi nhỏ ở các phiên bản trước đó là Office 2007.

Download Microsoft office 2010

Download Microsoft office 2010

Bộ Office 2010 vẫn giữ nguyên các thiết kế về giao diện ribbon như phiên bản cũ nhằm giúp người dùng có thể sử dụng được chúng một cách dễ dàng. Nhưng có một số thay đổi nhỏ như nút "Office" đã được chuyển thành nút "File". Bảng Context menu trong chương trình Word được cải thiện rất nhiều và cho phép bạn thay đổi trong thời gian thực. 

Bên cạnh đó người sử dụng có thể thiết lập các tùy chõn dễ dàng để sử dụng các ứng dụng bên trong office một cách tốt nhất. Hiện tại người dùng có thể thêm các video hay âm thanh vào bài thuyết trình Power Point chỉ với 1 phím bấm. Hoặc loại bỏ các tin nhắn quảng cáo, không cần thiết trong Outlook. Chuong trình cũng cho phép bạn có thể chèn những biểu đồ màu bên trong ứng dụng Excel. 

Bộ Microsoft Office 2010 cho phép bạn  lưu trữ tài liệu trên onedrive, SkyDrive hoặc trên các đám mây internet và chia sẻ trực tuyến các tập tin đó trong trên mạng. Công cụ còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi định dạng văn bản sang file PDF chỉ với 1 cái nhấp chuột bằng cách chọn mục save as và chọn định dạng PDF. Ngoài ra , Microsoft cũng đang phát triển ứng dụng văn phòng với các phiên bản như office 2013 hoặc phiên bản Office 2016. Nhưng có lẽ bạn vẫn quen thuộc với các phiên bản Office 2003 và Office 2007.

Tải Microsoft office 2010

Tải Microsoft office 2010

Bộ Microsoft Office 2010 bao gồm:

  • Word 2010: Trình soạn thảo văn bản
  • Excel 2010: Bảng tính
  • Outlook 2010: Hỗ trợQuản lý email .
  • PowerPoint 2010: Ứng dụng tạo bài thuyết trình.
  • OneNote 2010: Tạo ghi chú.

Đánh giá về Microsoft Office 2010:

Ưu điểm: 

  • Sử dụng dễ dàng. 
  • Hỗ trợ dân văn phòng. 
  • Giao diện đơn giản. 
  • Dung lượng thấp và nhỏ gọn. 

 

Microsoft Office 2010 là bộ công cụ văn phòng tốt nhất hiện nay cho phép bạn có thể sử máy tính tốt nhất. Nó được thiết kế với giao diện phẳng cho phép người dùng dễ dàng sử dụng và chuyển đổi từ các phiên bản cũ lên. Bạn có thể tiếng hành cài đặt phiên bản này trên nhiều máy tính khác nhau và không cần phải lo lắng về phần cứng máy tính như thế nào. Chúc các bạn thành công.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2