Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền

Thông tin phần mềm Microsoft Office 2010

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
650MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
sp2
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft office 2010 là bộ ứng dựng văn phòng được sử dụng trên toàn thế giới tốt nhất hiện nay. Bạn là một người làm việc tại văn phòng bạn thường tiếp xúc với các con số trong quá trình tính toán thì bộ chương trình này cực kỳ hữu ích. Người dùng có thể soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng với công cụ word được tích hợp bên trong nó.  

Bộ ứng dụng văn phòng này còn hỗ trợ bạn có thể tạo bảng tính,quản lý email, soạn thảo văn bản, thiết kế bài thuyết trình... rất linh hoạt và tiện dụng. Phiên bản Microsoft Office 2010 này được ra mắt  trên windows đã cập nhật rất nhiều tính năng mới và ưu việt cũng như khác phục các lỗi nhỏ ở các phiên bản trước đó là Office 2007.

Download Microsoft office 2010

Download Microsoft office 2010

Bộ Office 2010 vẫn giữ nguyên các thiết kế về giao diện ribbon như phiên bản cũ nhằm giúp người dùng có thể sử dụng được chúng một cách dễ dàng. Nhưng có một số thay đổi nhỏ như nút "Office" đã được chuyển thành nút "File". Bảng Context menu trong chương trình Word được cải thiện rất nhiều và cho phép bạn thay đổi trong thời gian thực. 

Bên cạnh đó người sử dụng có thể thiết lập các tùy chõn dễ dàng để sử dụng các ứng dụng bên trong office một cách tốt nhất. Hiện tại người dùng có thể thêm các video hay âm thanh vào bài thuyết trình Power Point chỉ với 1 phím bấm. Hoặc loại bỏ các tin nhắn quảng cáo, không cần thiết trong Outlook. Chuong trình cũng cho phép bạn có thể chèn những biểu đồ màu bên trong ứng dụng Excel. 

Bộ Microsoft Office 2010 cho phép bạn  lưu trữ tài liệu trên onedrive, SkyDrive hoặc trên các đám mây internet và chia sẻ trực tuyến các tập tin đó trong trên mạng. Công cụ còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi định dạng văn bản sang file PDF chỉ với 1 cái nhấp chuột bằng cách chọn mục save as và chọn định dạng PDF. Ngoài ra , Microsoft cũng đang phát triển ứng dụng văn phòng với các phiên bản như office 2013 hoặc phiên bản Office 2016. Nhưng có lẽ bạn vẫn quen thuộc với các phiên bản Office 2003 và Office 2007.

Tải Microsoft office 2010

Tải Microsoft office 2010

Bộ Microsoft Office 2010 bao gồm:

  • Word 2010: Trình soạn thảo văn bản
  • Excel 2010: Bảng tính
  • Outlook 2010: Hỗ trợQuản lý email .
  • PowerPoint 2010: Ứng dụng tạo bài thuyết trình.
  • OneNote 2010: Tạo ghi chú.

Đánh giá về Microsoft Office 2010:

Ưu điểm: 

  • Sử dụng dễ dàng. 
  • Hỗ trợ dân văn phòng. 
  • Giao diện đơn giản. 
  • Dung lượng thấp và nhỏ gọn. 

 

Microsoft Office 2010 là bộ công cụ văn phòng tốt nhất hiện nay cho phép bạn có thể sử máy tính tốt nhất. Nó được thiết kế với giao diện phẳng cho phép người dùng dễ dàng sử dụng và chuyển đổi từ các phiên bản cũ lên. Bạn có thể tiếng hành cài đặt phiên bản này trên nhiều máy tính khác nhau và không cần phải lo lắng về phần cứng máy tính như thế nào. Chúc các bạn thành công.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mễm hỗ trợ gõ tiếng việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2