Microsoft Office 2010 icon

Microsoft Office 2010

Microsoft Office 2010 mang đầy đủ các tính năng hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất khi sử dụng các công cụ Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access, OneNote.

Thông tin phần mềm Microsoft Office 2010

Người đăng :
Phát hành :
Download :
116
download
650MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2010
Sử dụng :
Dùng Thử

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Office2010 cung cấp khả năng phân tích và hiển thị dữ liệu mạnh mẽ, so với phiên bản cũ có những ưu điểm rõ ràng, thể hiện ý tưởng trực quan hơn, hiệu suất cao hơn. Hỗ trợ nhiều thiết bị hơn, tạo file thuyết trình chuyên nghiệp, dễ quản lý email lớn, lưu trữ và theo dõi tất cả dữ liệu và ghi chú của bạn ở một nơi, gửi tin nhắn ngay lập tức, hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và dễ dàng hơn và truy cập thông tin công việc trên các thiết bị và nền tảng khác nhau.

office 2010

Những tính năng mới của Office 2010

Microsoft Office 2010 có những tính năng phổ biến bao gồm Word2010, Excel2010, PowerPoint2010 và các công cụ khác có thể giúp bạn xử lý văn bản, tài liệu công việc, PPT demo…

Microsoft Office 2010 là thế hệ phần mềm văn phòng mới của Microsoft, có tổng cộng sáu phiên bản như standard, Professional…Ngoài ra Microsoft còn cung cấp 1 phiên bản Office miễn phí nhưng nó chỉ bao gồm hai công cụ phổ biến là Word và Excel và chứa quảng cáo, được thay thế sau mỗi 45 giây.

Sử dụng các mẫu được tạo sẵn trong Word và PowerPoint 2010, sinh viên có thể tạo ra các bài tập lớn với hiệu ứng hình ảnh phong phú và khả năng chỉnh sửa giúp họ thể hiện sáng tạo ý tưởng của mình. Excel 2010 cung cấp cho bạn một công cụ bảng tính mà các chuyên gia sử dụng để hợp lý hóa việc xử lý dữ liệu, từ theo dõi chi phí đến tạo ngân sách gia đình. Ngoài ra, còn có OneNote 2010 cho các dự án gia đình, một nơi để nắm bắt tất cả nội dung để tổ chức ghi chú, tệp và tài nguyên ở một vị trí dễ truy cập.

Xây dựng ngân sách và theo dõi chi phí bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn trong Excel 2010. Nhận thông tin chi tiết từ dữ liệu của bạn nhanh hơn với các công cụ phân tích dễ sử dụng như Sparklines và các định dạng có điều kiện. Trực quan hóa ngân sách của bạn với các biểu đồ và biểu đồ màu dễ tạo.

Các tính năng phiên bản đầy đủ còn lại của Microsoft Office 2010

Microsoft Access 2010 (hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu: được sử dụng để tạo cơ sở dữ liệu và chương trình để theo dõi và quản lý thông tin).

Microsoft Excel 2010 (chương trình xử lý dữ liệu: được sử dụng để thực hiện tính toán, phân tích thông tin và trực quan hóa dữ liệu trong bảng tính).

Microsoft InfoPath Designer 2010 (được sử dụng để thiết kế các biểu mẫu động để thu thập và sử dụng lại thông tin).

Microsoft InfoPath Filler 2010 (được sử dụng để điền vào các biểu mẫu động để thu thập và sử dụng lại thông tin).

Microsoft OneNote 2010 (chương trình ghi chú: được sử dụng để thu thập, sắp xếp, tìm và chia sẻ ghi chú và thông tin của bạn).

Microsoft Outlook 2010 (ứng dụng email: được sử dụng để gửi và nhận email; quản lý lịch trình, danh bạ và tác vụ; và ghi lại các sự kiện).

Microsoft PowerPoint 2010 (trình tạo slideshow: được sử dụng để tạo và chỉnh sửa bản trình bày cho trình chiếu, cuộc họp và trang web).

/uploads/images/2019/05/31/office2010_3.jpg

Microsoft Publisher 2010 (:được sử dụng để tạo các ấn phẩm chất lượng chuyên nghiệp và tài liệu tiếp thị như thông cáo báo chí và tài liệu quảng cáo).

Microsoft SharePoint Workspace 2010 (tương đương với Groove của Office2007).

Microsoft Word 2010 (công cụ chỉnh sửa văn bản: được sử dụng để tạo và chỉnh sửa các tài liệu chuyên nghiệp như thư, giấy tờ, báo cáo và tài liệu quảng cáo.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Office 2010

Office2010 có hỗ trợ phiên bản windows 64 bit không?

Phiên bản Office 2010 hỗ trợ cả windows 64 bit và 32 bít.  Ngoài ra Office 2010 hỗ trợ Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows Server 2003 R2, Windows Server 2008 SP2, Windows 7 32/64-bit, win 10 và các hệ điều hành khác. Nên cài đặt ít nhất phân vùng đĩa cứng 3 GB dung lượng trống để sử dụng bởi các trình cài đặt và các tệp tạm thời. Lưu ý: Trong quá trình cài đặt, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Windows Live của mình và điền một số thông tin liên quan. Sau khi vượt qua, Microsoft sẽ cung cấp mã khóa sản phẩm.

Nhìn chung, phiên bản Office 2010 có nhiều chức năng ngày càng mạnh mẽ hơn. Giao diện của phần mềm văn phòng về cơ bản tiếp tục phong cách của năm 2007, nhưng nó ngắn gọn hơn. Tính năng và thay đổi lớn nhất là tham gia nhiều công nghệ đám mây hơn và hỗ trợ các thiết bị đầu cuối khác nhau. Nhược điểm là Office 2010 là thời gian khởi động hơi chậm hơn so với các phiên bản trước đó.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72