Microsoft Office 2010 mang đầy đủ các tính năng hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất khi sử dụng các công cụ Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access, OneNote.

Thông tin phần mềm Microsoft Office 2010

Người đăng :
Phát hành :
Download :
94
download
650MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2010
Sử dụng :
Dùng Thử

MẹoHướng dẫn khắc phục lỗi không mở được file excel MẹoCài đặt Outlook 2010 và cấu hình outlook 2010 nhận mail và gửi mail MẹoHướng dẫn cấu hình Outlook 2010 nhận mail

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất thế giới được cung cấp bởi Microsoft. Với các phần mềm trong bộ ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng soạn thảo văn bản, tạo lập bảng tính, thiết kế bài thuyết trình và vô vàn tính năng hữu ích khác.

Nếu bạn là dân văn phòng và thường xuyên phải tiếp xúc với các con chữ và con số trong quá trình làm việc thì bộ chương trình này cực kỳ hữu ích. Bạn có thể soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng với công cụ Word, xử lý số liệu một cách chính xác với công cụ Excel, tạo bài thuyết trình đẹp mắt với công cụ PowerPoint. Bộ ứng dụng văn phòng này còn hỗ trợ bạn quản lý email, tạo ghi chú, quản lý cơ sở dữ liệu... rất linh hoạt và tiện dụng. Tất cả các công cụ tuyệt vời này đều được tích hợp đầy đủ bên trong bộ Microsoft Office.

Download Microsoft office 2010

Download Microsoft Office 2010

Với sự xuất hiện của phiên bản mới – Microsoft Office 2010, Microsoft đã mang đến rất nhiều cải tiến đáng kể, mượt mà về giao diện và mở rộng về tính năng cũng như khắc phục các lỗi nhỏ ở các phiên bản trước đó là Office 2007. Nếu như bạn đã quen với việc sử dụng Office 2007, bạn sẽ cần phải tìm hiểu đôi chút để không ngỡ ngàng trước giao diện mới của phiên bản Office 2010 này. Ngoài ra, cách bố trí các chức năng trong Office 2010 cũng được Microsoft cải tiến để có một không gian rộng rãi gồm các menu với thông tin rõ ràng hơn.

Các ứng dụng phổ biến trong bộ Microsoft Office

MS Word

Microsoft Word là trình soạn thảo văn bản. Nó là ứng dụng nổi tiếng nhất và được sử dụng nhiều nhất trong bộ Office ngay từ những phiên bản đầu tiên. Microsoft Word 2010 có các tính năng nổi bật như sau:

 • Cung cấp đầy đủ nhất các kỹ năng soạn thảo và định dạng văn bản đa dạng, dễ sử dụng.
 • Khả năng đồ hoạ mạnh, tích hợp hình ảnh, âm thanh, biểu đồ, bảng tính,…
 • Có thể kết xuất, nhập dữ liệu dưới nhiều loại định dạng khác nhau (doc, docx, html, pdf,…).
 • Khả năng chuyển đổi dữ liệu giữa Word với các phần mềm khác trong bộ Microsoft Office (Excel, PowerPoint, Outlook,…).

Giao diện Word 2010

Giao diện Word 2010

MS Excel

Microsoft Excel là ứng dụng xử lý bảng tính phổ biến nhất thế giới, được thiết kế để thực hiện các tính toán và xây dựng các số liệu thống kê một cách chuyên nghiệp. Bảng tính của Excel bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và lập công thức tính toán trong Excel chủ yếu dựa trên các dòng, cột đó.

Các tính năng nổi bật của Excel 2010 có thể kể đến là nhập liệu và xử lý dữ liệu với các hàm sẵn có và tự tạo, tạo và chỉnh sửa các loại biểu đồ, phân tích và tổng hợp dữ liệu với các công cụ như Pivot Table,…

Giao diện Excel 2010

Giao diện Excel 2010

MS PowerPoint

MS PowerPoint là ứng dụng tạo bài thuyết trình phổ biến nhất thế giới. Cụ thể, nó có chức năng hỗ trợ việc thiết kế, soạn thảo và định dạng nội dung tài liệu, rất thuận tiện cho việc trình bày trong giảng dạy, thuyết trình ... Với đặc điểm đó, PowerPoint 2010 có nhiều đặc trưng phù hợp với yêu cầu của người sử dụng như: Hệ thống hiệu ứng chuyển động phong phú, khả năng tích hợp các loại dữ liệu ngoài (ảnh, video, âm thanh, …) khá mạnh, các định dạng lưu file đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Giao diện PowerPoint 2010

Giao diện PowerPoint 2010

MS Outlook

Microsoft Outlook là phần mềm quản lý thông tin cá nhân của Microsoft bao gồm quản lý e-mail, lịch, công việc, danh bạ liên lạc, ghi chú,… Tuy nhiên, ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của MS Outlook 2010 là để quản lý, gửi, nhận các e-mail.

Giao diện Outlook 2010
Giao diện Outlook 2010

MS Access

MS Access là một phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu do Microsoft giữ bản quyền. Công cụ quản lý cơ sở dữ liệu của Access 2010 bao gồm các Tables (bảng), Queries (truy vấn, tìm kiếm), Forms (mẫu), Reports (báo cáo), Macro (các macro lệnh), Modules (các khai báo, thư viện chương trình con).

Giao diện Access 2010
Giao diện Access 2010

MS OneNote

Microsoft OneNote được sử dụng để thu thập, ghi chép thông tin không định dạng và hỗ trợ làm việc nhóm với nhiều người sử dụng. Một trong những ứng dụng nổi bật của OneNote 2010 là tính năng lưu trữ thông tin và các ghi chú – mọi thứ bạn cần ghi nhớ và quản lý trong cuộc sống của bạn ở nhà, ở nơi làm việc cũng như ở trường.

Giao diện OneNote 2010
Giao diện OneNote 2010

Tính năng mới trong Microsoft Office 2010

Thiết kế chuyên nghiệp hơn

Bộ Office 2010 vẫn giữ nguyên các thiết kế về giao diện ribbon như phiên bản cũ nhằm giúp người dùng có thể sử dụng được chúng một cách dễ dàng. Nhưng có một số thay đổi nhỏ như nút "Office" đã được chuyển thành nút "File". Bảng Context menu trong chương trình Word được cải thiện rất nhiều và cho phép bạn thay đổi trong thời gian thực. 

Office 2010

Sự khác biệt nhỏ trong giao diện giữa phiên bản 2007 và 2010

Khung Backstage thay thế nút tùy chọn Office

Khung Backstage được truy cập với tab File mới trên Ribbon, cung cấp một giao diện trình bày theo bảng một cách toàn diện nhất, giúp ích cho việc thực hiện nhiều nhiệm vụ và quản lý tài liệu hiện hành. Khung Backstage bao gồm các tính năng giúp người sử dụng xem các thông tin chung của văn bản, in ấn, chia sẻ văn bản,….

Khung Backstage là một điểm mới so với Office 2007

Khung Backstage là một điểm mới so với Office 2007

Sparkline và Slicer trong Excel

Sparklines là các biểu đồ nhỏ bên trong một ô (cell) để mô tả cho các dữ liệu nằm trong các ô của một hàng. Còn Slicer là một tính năng của Pivot Table, tính năng này cung cấp một giao diện trực quan cho việc lọc dữ liệu từ một trong các trường theo thời gian thực. Thay vì phải trích lọc các thông tin bằng cách sử dụng tính năng Filter, bạn có thể click trực tiếp vào ô chứa dữ liệu cần lọc trong Slicer.

Sparklines dạng cộtSparklines dạng cột

Outlook được cải tiến

Cải tiến đầu tiên là việc bổ sung nút Ignore cho phép người dùng loại bỏ những chủ đề không quan tâm. Tất cả thư từ trong hộp thư đến của bạn có liên quan đến chủ đề, thậm chí cả những bức thư sẽ đến sau này, đều tự động bị xóa.

Một cải tiến tuyệt vời khác trong bản Outlook mới đó là tính năng Quick Steps. Đây là một khu vực trên tab Home của thanh Ribbon, nơi bạn có thể tạo các đường liên kết để thực hiện những việc đòi hỏi qua nhiều bước chỉ với một cú click chuột.

Nút Ignore được bổ sung trong phiên bản Outlook 2010

Nút Ignore được bổ sung trong phiên bản Outlook 2010

Bổ sung và cải thiện thư viện Media

Bên cạnh đó, người sử dụng có thể thiết lập các tùy chọn dễ dàng để sử dụng các ứng dụng bên trong Office một cách tốt nhất. Hiện tại người dùng có thể thêm các video hay âm thanh vào bài thuyết trình PowerPoint chỉ với 1 phím bấm. Chương trình cũng cho phép bạn có thể chèn những biểu đồ màu bên trong ứng dụng Excel. Hoặc loại bỏ các tin nhắn quảng cáo, không cần thiết trong Outlook.

Chèn biểu đồ trong Excel 2010 cực kỳ đơn giản

Chèn biểu đồ trong Excel 2010 cực kỳ đơn giản

Khả năng lưu trữ và chia sẽ tuyệt vời

Bộ Microsoft Office 2010 cho phép bạn lưu trữ tài liệu trên OneDrive, SkyDrive hoặc trên các đám mây Internet và chia sẻ trực tuyến các tập tin đó trong trên mạng. Công cụ còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi định dạng văn bản sang file PDF chỉ với 1 cái nhấp chuột bằng cách chọn mục Save As và chọn định dạng PDF.

Share file dễ dàng hơn với Microsoft Office 2010

Share file dễ dàng hơn với Microsoft Office 2010

Chụp ảnh màn hình tiện lợi hơn

Với tính năng mới này bạn có thể chụp ảnh màn hình ngay trong ứng dụng và chèn vào văn bản chỉ với vài cú click chuột. Nút Screenshot đã được bổ sung vào tab Insert trên thanh Ribbon.

Ưu điểm

 • Tích hợp đầy đủ các ứng dụng cần thiết: Bộ ứng dụng của Microsoft bao gồm các phần mềm thiết yếu cần thiết phục vụ đắc lực cho người sử dụng trên nhiều lĩnh vực
 • Giao diện trực quan, khoa học: Với thiết kế giao diện Ribbon, các phần mềm trong bộ ứng dụng Office đã giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm các chức năng cần thiết hơn so với menu giao diện cổ điển.
 • Tương thích tốt với nhiều phần mềm khác: Với khả năng lưu trữ dữ liệu dưới nhiều định dạng khác nhau cho phép các tài liệu được trình bày với Office có khả năng tương thích tốt với nhiều phần mềm khác nhau.
 • Dễ sử dụng: Bạn không cần phải tham gia bất kỳ khóa học nào để có thể sử dụng được Microsoft Office. Thay vào đó, bạn chỉ cần ở nhà, download tài liệu free trên mạng và tự “vọc” là đã có thể làm được nhiều thứ với bộ ứng dụng văn phòng tuyệt vời này.

Nhược điểm

 • Phần mềm có tính phí: Để sở hữu cho mình một phiên bản Office với đầy đủ tính năng, bạn sẽ phải trả cho Microsoft một khoản tiền không nhỏ để mua bản quyền phần mềm.
 • Cần thời gian để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng: Đúng là bạn có thể tự học Microsoft Office ở nhà. Tuy nhiên, với quá nhiều ứng dụng tích hợp cùng vô vàn chức năng khác nhau, bạn sẽ cần dành khá nhiều thời gian để có thể thành thạo bộ ứng dụng này.

Phím tắt

Phím tắt giúp các bạn thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng và chính xác. Dưới đây là 10 phím tắt quan trọng mà bất kỳ người sử dụng nào cũng cần biết:

 • Ctrl-Z: Trở về thao tác trước đó.
 • Ctrl-Y: Thực hiện lại thao tác gần nhất.
 • Ctrl-F: Hiện hộp thoại tìm kiếm.
 • Ctrl-H: Hiện hộp thoại thay thế.
 • Ctrl-A: Chọn toàn bộ văn bản.
 • Ctrl-C: Sao chép nội dung.
 • Ctrl-X: Cắt nội dung.
 • Ctrl-V: Dán nội dung (sao chép, cắt) trong bộ nhớ.
 • Ctrl-O: Mở file văn bản.
 • Ctrl-Home/End: Di chuyển về đầu/cuối văn bản.

Yêu cầu hệ thống

Những yêu cầu tối thiểu về phần cứng để có thể chạy được bộ văn phòng Office 2010:

 • Vi xử lý: 500 MHz hoặc cao hơn.
 • RAM: 256 MB hoặc hơn.
 • Dung lượng đĩa trống: tối thiểu 3 GB.
 • Màn hình: 1024 × 576.
 • Hệ điều hành: Đối với bản 32-bit, yêu cầu đối với máy tính người dùng là phải sử dụng hệ điều hành Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows 7, Windows Server 2008 và R2 Windows Server 2003. Đối với bản 64-bit, yêu cầu là phải sử dụng hệ điều hành Windows nền tảng 64-bit.

Như vậy, với cấu hình như vậy đồng nghĩa với việc, Office 2010 yêu cầu cấu hình cao gấp đôi so với Office 2003. Tuy nhiên, Office 2010 vẫn rất nhẹ nhàng và các máy tính có cấu hình yêu hoàn toàn đủ khả năng chạy phần mềm một cách mượt mà.

Microsoft Office 2010 là bộ công cụ văn phòng tốt nhất hiện nay cho phép bạn có thể sử máy tính tốt nhất. Nó được thiết kế với giao diện phẳng cho phép người dùng dễ dàng sử dụng và chuyển đổi từ các phiên bản cũ lên. Bạn có thể tiến hành cài đặt phiên bản này trên nhiều máy tính khác nhau và không cần phải lo lắng về phần cứng máy tính như thế nào.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2