Microsoft Office Accounting Professional là một phần mềm kế toán rất  tốt  và phù hợp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phiên bản cơ bản Office Accounting Express là có sẵn và được sử dụng miễn phí

Thông tin phần mềm Microsoft Office Accounting Express

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
182MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2009
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft Office Accounting Professional là một phần mềm kế toán rất  tốt  và phù hợp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phiên bản cơ bản Office Accounting Express là có sẵn và được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, hãng Microsoft sẽ ngừng tất cả các chương trình phần mềm kế toán vào ngày 16 tháng 11 năm 2009. Với việc tích hợp dữ liệu với Ebay, ngân hàng trực tuyến, Equifax, thành lập và lập bản đồ dòng thuế sẽ được tiếp tục thực hiện  sau khi 15 Tháng 12 năm 2009.

Là gói phần mềm tính toán có giao diện tương tự như Microsoft Office và sử dụng rất đơn giản. Microsoft Office Accounting Express 2009 mang đầy đủ các tính năng tính toán tiện lợi và phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ như quản lý tài khoản ngân hàng, lượng bán lẻ, thanh toán trực tuyến, tổng tiền trả nhân viên và thẻ tín dụng… Đây là một phần mềm rất hay và hữu ích dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm kế toán - Microsoft Office Accounting Express

Office Accounting 2009 luôn tự hào là chương mộ trong những chương trình phần mềm kế toán có nhiều tính năng vượt trội hơn, liên kết chặt chẽ với các ứng dụng khác của Microsoft Office, có khả năng chia sẻ dữ liệu với eBay và PayPal. Cả hai phiên bản miễn phí và phiên bản trả tiền đủ đều cung cấp giao diện song ngữ tiếng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Chức năng này có thể là một thúc đẩy thực sự lớn cho các doanh nghiệp Tây Ban Nha và công việc kế toán của họ.

Phần mềm kế toán - Microsoft Office Accounting Express

Office Accounting Express đã có sẵn phiên bản dùng miễn phí. Phần mềm Microsoft Office Accounting Professional này khuyến khích cho người dùng là các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu liên kết chặt chẽ với các ứng dụng của Microsoft Office như Giám đốc kinh doanh sử dụng Outlook hay Excel. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu tính bảng lương tại nhà sẽ tìm thấy công cụ Peachtree hoặc Quickbooks phù hợp và tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của họ.

Microsoft Office Accounting Express tích hợp tất cả các tính năng kế toán cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp dịch vụ. Đối với văn phòng Kế toán chuyên nghiệp có bổ sung thêm một số tính năng như theo dõi hàng tồn kho, tạo ra các đơn đặt hàng, đánh giá chi phí tài chính, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ về ngoại tệ, quản lý tài sản cố định biên chế. Các doanh nghiệp có kinh doanh quốc tế, hàng hóa, hàng tồn kho sẽ cần thêm các tính năng trong phiên bản Professional.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

ThorpeForms - Hệ thống phần mềm pháp lý

ThorpeForms là hệ thống các phần mềm pháp lý để xử lý những giao dịch như bất động sản, thuế, lãi xuất,... trong đó phải kể tới phần mềm ThorpeForms HUD-1.

SpreadSheet Barcode Maker - Phần mềm tạo mã vạch

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2