Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Thông tin phần mềm Microsoft Office Project Professional

Người đăng :
Phát hành :
Download :
35
download
61MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2013
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án. Đặc biệt, phần mềm này giúp tiết kiệm đáng kể các chi phí phát sinh, các công việc rườm rà khó hiểu khi bạn không nắm vững  kiến thức đầy đủ để thực hiện. Hiệu suất làm việc của bạn sẽ tăng hiệu xuất đáng kể bằng những công cụ chuyên dụng. Chương trình còn kết hợp với các tính năng báo cáo công việc theo định kỳ hằng giờ / ngày / tháng.

Microsoft Office Project Server tạo các dữ liệu theo các danh mục có khả năng phục hồi ,sửa chữa, bổ sung, mở rộng nếu dự án có thay đổi. Người dùng sẽ lựa chọn được những bước thực hiện ngắn nhất , tối ưu hóa nguồn tài nguyênquản lý chi phí, tăng cường sự hợp tác và mang lại những lợi ích đáng kể cho những đối tượng liên quan.Giống với Project Plan.

Microsoft Office Project
                                              Hình ảnh 1 : phần mềm lập kế hoách và quản lý dự án.

Microsoft Office Project Professional được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý dự án tốt nhất hiện nay, đến từ nhà phát hành Microsoft, giúp bạn trải nghiệm những tínhnăng độc đáo mang đến hiệu quả tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, thiết kế , kỹ thuật, xây dựng thì đây là một lựa chọn rất hoàn hảo cho bạn . Ngoài ra Các bạn có thể download Project Plan thay thế  Microsoft Office Project Professional để lập kế hoạch quản lý những dự án hoặt  nhóm  của mình một cách tốt nhất.

Microsoft Office Project Professional có khả năng làm việc với mọi  dự án, từ việc lập sơ đồ kế hoặc đến việc quản lý các dữ liệu chi tiết. Cách điều hành dự án của chương trình này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, theo dõi được tiến độ của công việc và thay đổi cách thức thực hiện nếu cần thiết.

Microsoft Office Project Professional hỗ trợ làm việc với những  dữ liệu phức tạp, biến chúng thành những công việc đơn giản rễ quản lý hơn. Ưu điểm nữa của phần mềm là tương thích với nhiều phần mềm microsoft Office khác, tạo nhiều định dạng dữ liệu: MPT, MPP, XML, CSV, XLS, MPX, MPD, MDB, ODBC, XPS và PDF.

Các tính năng chính của Microsoft Office Project Server:

 • Tổ chức và quản lý các dự án cho doanh nghiệp hoặt group.
 • Sắp xếp và kết hợp các nguồn lực để thực hiện dự án hợp lý .
 • Tiết kiệm các chi phí phát sinh và các thủ tục rườm rà trong khẩu xử lý.
 • Tối ưu hóa các nguồn tài nguyên và quản lý chi phí cho tập thể.
 • Trích xuất các báo cáo theo yêu cầu.
 • Cải thiện hiệu suất công việc.
 • Xữ lý được dữ liệu cực lớn

Yêu cầu cấu hình máy tính để cài Microsoft Office Project Professional

 •  Bộ vi xử lý: từ 700 MHz trở lên.
 •  Ram: phải từ 512 MB trở lên .
 •  Ổ cứng còn trống  ít nhất1.5 GB.
 •  Độ phân giải màn hình: phải là  1024x768 trở lên nhé

Microsoft Office Project Professional là công cụ quản lý dự án của Microsoft phát triển, hỗ trợ cho doanh nghiệp nhiều chức năng về quản lý thống kế, kiểm soát chi tiết cho từng dự án của doanh nghiệp mình. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ các tính năng báo cáo có thể export bằng excel hoặc file pdf tuỳ thích.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.


Trang 1

Trang 2