Microsoft Security Essentials icon

Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials là phần mềm giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn khỏi các virus, các phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại.

Thông tin phần mềm Microsoft Security Essentials

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
14MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.8.204.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft Security Essentials - Phần mềm bảo vệ máy tính

Microsoft Security Essentials là phần mềm giúp bảo vệ máy tính an toàn khỏi virus, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp.Khả năng nhận diện nhiều mẫu virus mới cũng  như giúp bảo vệ hệ thống một cách toàn diện.

Microsoft Security Essentials - Phần mềm bảo vệ máy tính 

Microsoft Security Essentials - Phần mềm bảo vệ máy tính 

Microsoft Security Essentials còn có chức năng như một tường lửa , nó quản lý các kết nối hiệu quả  giúp ngăn chặn những kết nối chứa mã độc từ bên ngoài vào và nó còn kiểm tra được tình trạng an toàn của các chương trình được cài đặt trên hệ thống để cảnh báo cho người dùng sau khi phát hiện

Khi đó bạn có thể yên tâm lướt web mà không cần phải lo lắng lây nhiexm virus thông qua file đính kèm, quảng cáo hay tải những tập tin.

Microsoft Security Essentials - Phần mềm bảo vệ máy tính 

Microsoft Security Essentials - Phần mềm bảo vệ máy tính 

Tính năng của Microsoft Security Essentials

Bảo vệ thời gian thực : Nó đưa ra cảnh báo cho người dùng khi phần mềm virus, phần mềm gián điệp hay phần mềm độc hại đang cố chạy hoặc cài đặt trên máy tính của bạn

Quét hệ thống : Nó có khả năng phát hiện nhanh chóng những nguy cơ tiềm ẩn đang tồn tại trên các phân vùng của ổ cứng máy tính, quét triệt để những phần mềm độc hại trước khi chúng gây hại cho hệ thống.

Xóa khỏi hệ thống : Phần mềm nó còn xác định mối đe dọa có thể có trên PC của bạn và nó cảnh báo sẽ thông báo cho bạn về mối đe dọa đó.Nó cho bạn biết về phân loại mối đe dọa  là nghiêm trọng cao , trung bình hay thấp

Tích hợp với tường lửa của Windows: Khi tường lửa hoạt động là một phần của việc bảo mật PC.Trong quá trình thiết lập , nó có thể xác định xem tường lửa có hoạt động trên PC của bạn hay không .Nếu không có bảo vệ tường lửa bạn sẽ được cung cấp chọn bật tường lửa.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6