Microsoft Toolkit Collection Pack 2016 là phần mềm giúp người dùng có thể sử dụng full bản quyền windows và office trên máy tính.

Thông tin phần mềm Microsoft Toolkit Collection

Người đăng :
Phát hành :
Download :
92
download
160MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft Toolkit Collection là ứng dụng giúp người dùng có thể active hệ điều hành windows trên máy tính. Phần mềm này còn cho phép người dùng có thể kích hoạt bất kỳ phiên bản office nào. Office toolkit này còn được thiết kế với giao diện rất đơn giản người dùng có thể sử dụng ngay trong lần đầu. Và một điều đặc biệt là chương trình hoàn toàn không cần cài đặt trên máy tính. Vì thế nó giúp cho bạn có thể tiết kiệm tối đa tài nguyên trên máy tính cũng như thời gian cài đặt phần mềm. 

Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit Acitve office 2013

Công cụ này còn sử dụng các thuật toán tiên tiến nhằm có thể kích hoạt hết tất cả các phiên bản windows. Bên cạnh đó cũng đảm bảo rằng chương trình rất an toàn vì không cài  đặt vào hệ thống nên tránh được các loại virus. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các phiên bản office của Microsoft hiện nay. 

Phần mềm này hoạt động độc lập vì thế người dùng có thể sử dụng chúng ngay cả khi không có kết nối internet trên máy tính rất tiện dụng. Toolkit này có thể tương thích khá tốt với bất kỳ phần cúng máy tính nào cũng như hoạt động hiệu quả với tất cả phiên bản windows.  

active windows

Giao diện chính active của Microsoft Toolkit

Chương trình còn cho phép người dùng có thể xóa bỏ các phiên bản cũ của office 1 cách an toán nhất. Từ đó giúp người dùng có thể tải và cài đặt các phiên bản office mới hơn chất lượng hơn. Bên cạch đó, phần mềm cũng được tích hợp thêm các hướng dẫn giúp cho bạn có thể dễ dàng đọc hiểu và thao tác. Ngoài ra nó còn giúp người dùng có thể khắc phục 1 số lỗi thường gặp trong quá trình active windows trên máy tính.

Nhận xét về chương trình Microsoft Toolkit Collection

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí mua bản quyền windows. 
 • Active trọn bộ phần mềm office của Microsoft.
 • Hỗ trợ tất cả cá phiên bản windows. 
 • Giao diện đơn giản. 
 • Không cần có kết nối internet. 

Nhược điểm: 

 • Chưa có

Active office

Sản phẩm có thể active được với Microsoft Toolkit - tải Microsoft Toolkit mới nhất

Tính năng của phần mềm Microsoft Toolkit Collection

 • Kích hoạt windows. 
 • Hỗ trợ tất cả các phiên bản office.
 • Không cần cài đặt. 
 • Tương thích với tất cả máy tính.
 • Gỡ bỏ ứng dụng office dễ dàng. 

Microsoft Toolkit Collection là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể kích hoạt các phiên bản windows mới cài đặt 1 cách dễ dàng mà không cần phải tồn tiền cho chi phí bản quyền. Chương trình cho phép bạn có thể active các trọn bộ office với phiên bản bất kỳ rất tiện lợi. Bạn hãy tải chương trình để có thể sử dụng chúng dễ dàng. Chúc các bạn thành công! 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit Collection:

Bước 1: tải phần mềm ở link bên dưới

Bước 2: giải nén tập tin. 

Bước 3: chạy file Microsoft Toolkit. exe

Bước 4: Chọn vào biểu tượng windows như hình. 

Click vào nút active để active chương trình

Bước 5: Chọn tab Activation

Bước 6: Chọn phiên bản windows cần active. 

Bước 7: Chọn nút EZActivator và chờ đợi. 

Chúc các bạn thành công. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2