Microsoft Toolkit Collection Pack 2016 là phần mềm giúp người dùng có thể sử dụng full bản quyền windows và office trên máy tính.

Thông tin phần mềm Microsoft Toolkit Collection

Người đăng :
Phát hành :
Download :
92
download
160MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Microsoft Toolkit Collection - Active windows - Active office

Microsoft Toolkit Collection là ứng dụng giúp người dùng có thể active hệ điều hành windows trên máy tính. Phần mềm này còn cho phép người dùng có thể kích hoạt bất kỳ phiên bản office nào. Office toolkit này còn được thiết kế với giao diện rất đơn giản người dùng có thể sử dụng ngay trong lần đầu. Và một điều đặc biệt là chương trình hoàn toàn không cần cài đặt trên máy tính. Vì thế nó giúp cho bạn có thể tiết kiệm tối đa tài nguyên trên máy tính cũng như thời gian cài đặt phần mềm. 

Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit Acitve office 2013

Công cụ này còn sử dụng các thuật toán tiên tiến nhằm có thể kích hoạt hết tất cả các phiên bản windows. Bên cạnh đó cũng đảm bảo rằng chương trình rất an toàn vì không cài  đặt vào hệ thống nên tránh được các loại virus. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các phiên bản office của Microsoft hiện nay. 

Phần mềm này hoạt động độc lập vì thế người dùng có thể sử dụng chúng ngay cả khi không có kết nối internet trên máy tính rất tiện dụng. Toolkit này có thể tương thích khá tốt với bất kỳ phần cúng máy tính nào cũng như hoạt động hiệu quả với tất cả phiên bản windows.  

active windows

Giao diện chính active của Microsoft Toolkit

Chương trình còn cho phép người dùng có thể xóa bỏ các phiên bản cũ của office 1 cách an toán nhất. Từ đó giúp người dùng có thể tải và cài đặt các phiên bản office mới hơn chất lượng hơn. Bên cạch đó, phần mềm cũng được tích hợp thêm các hướng dẫn giúp cho bạn có thể dễ dàng đọc hiểu và thao tác. Ngoài ra nó còn giúp người dùng có thể khắc phục 1 số lỗi thường gặp trong quá trình active windows trên máy tính.

Nhận xét về chương trình Microsoft Toolkit Collection

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí mua bản quyền windows. 
 • Active trọn bộ phần mềm office của Microsoft.
 • Hỗ trợ tất cả cá phiên bản windows. 
 • Giao diện đơn giản. 
 • Không cần có kết nối internet. 

Nhược điểm: 

 • Chưa có

Active office

Sản phẩm có thể active được với Microsoft Toolkit - tải Microsoft Toolkit mới nhất

Tính năng của phần mềm Microsoft Toolkit Collection

 • Kích hoạt windows. 
 • Hỗ trợ tất cả các phiên bản office.
 • Không cần cài đặt. 
 • Tương thích với tất cả máy tính.
 • Gỡ bỏ ứng dụng office dễ dàng. 

Microsoft Toolkit Collection là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể kích hoạt các phiên bản windows mới cài đặt 1 cách dễ dàng mà không cần phải tồn tiền cho chi phí bản quyền. Chương trình cho phép bạn có thể active các trọn bộ office với phiên bản bất kỳ rất tiện lợi. Bạn hãy tải chương trình để có thể sử dụng chúng dễ dàng. Chúc các bạn thành công! 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit Collection:

Bước 1: tải phần mềm ở link bên dưới

Bước 2: giải nén tập tin. 

Bước 3: chạy file Microsoft Toolkit. exe

Bước 4: Chọn vào biểu tượng windows như hình. 

Click vào nút active để active chương trình

Bước 5: Chọn tab Activation

Bước 6: Chọn phiên bản windows cần active. 

Bước 7: Chọn nút EZActivator và chờ đợi. 

Chúc các bạn thành công. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2