MindArchitect icon

MindArchitect

MindArchitect là ứng dụng giúp vẽ bản đồ tư duy nhanh chóng , hiệu quả , khoa học ,lưu file thành nhiều định dạng khác nhau.

Thông tin phần mềm MindArchitect

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

MindArchitect - Vẽ bản đồ tư duy

MindArchitect là ứng dụng vẽ mindmap trực quan và thân thiện cho người dùng, ứng dụng thích hợp đặc biệt với tất cả những ai thường xuyên sử dụng bản đồ tư duy để tổ chức lên ý tưởng trong đầu mình trực tiếp lên mặt giấy.

Nếu bạn là người luôn thích brainstorm (tư duy động não) lên các ý tưởng để tìm ra những giải pháp hoàn hảo nhất cho vấn đề thì việc vẽ bản đồ tư duy hay chính phần mềm MindArchitect này sẽ là cách thức giúp khuyến cáo người dùng để hình ảnh hóa ý tưởng cũng như việc tạo ra mối liên hệ giữa chúng với nhau. phần mềm tương tự như Edraw Mind Map

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy MindArchitect

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy MindArchitect

 

MindArchitect còn là 1 ứng dụng giúp người dùng có thể vẽ bản đồ và tư duy trực quan sinh động và nhỏ gọn có thể giúp bạn rất nhiều tiện ích cần thiết.

Vẽ mindmap bằng ứng dụng MindArchitect cho phép bạn có thể thêm các topic hay còn gọi là chủ đề ý tưởng, child topic, subtopic, những chủ đề nhỏ nằm trong chủ đề lớn cũng như phụ thuộc vào mối liên quan giữa rất nhiều các topic trong đó  người dùng có thể sử dụng các mũi tên, đường nối, để liên kết chúng với nhau. Bên cạnh đó ứng dụng cũng cho phép chèn hình ảnh, hyperlink hay text vào bản đồ tư duy. Tính năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng truy cập vào 1 website nào khác chỉ với 1 cú click chuột đơn giản. Các lựa chọn định dạng text tương đối đơn giản như kích thước, màu sắc hay phông chữ.

MindArchitect còn có khả năng giúp người dùng chọn màu nền ban đầu hoặc tùy chỉnh màu sắc trong quá trình dùng đối với các trường hợp chứa văn bản và các đường nối để có được hình ảnh hiển thị vừa mắt nhất với người dùng. Khi đã hoàn thành bản đồ, người dùng có thể xuất file ra định dạng PDF hoặc thành các định dạng ảnh như BMP, PNG hoặc JPEG. Trong khi sử dụng MindArchitect,  bạn có thể tạo nhiều  mindmap 1 lúc nhưng trong khi xuất file ra chúng sẽ được xuất riêng lẻ chứ không gộp lại cùng nhau như các phần mềm trước đó. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy khác như: Phần mềm mindomo

 

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy MindArchitect

Biểu diễn các ý tưởng bằng sơ đồ nhanh với MindArchitect

Đặc điểm cơ bản của ứng dụng vẽ mindmap MindArchitect

  • Vẽ bản đồ tư duy một cách dễ dàng và đơn giản chỉ trong vài cú click chuột.
  • Thêm văn bản, hyperlink, đường nối vào bản đồ, mũi tên.
  • Một số lựa chọn nhiều kiểu dáng cho bản đồ tư duy.

Tóm lại MindArchitect giúp người dùng có thể biểu biện những suy nghĩ hay sáng kiến của mình dưới dàng các loại hình vẽ ,sơ đồ một cách khoa học và logic hơn thay vì trình bày bằng lời nói .

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3