MindArchitect là ứng dụng giúp vẽ bản đồ tư duy nhanh chóng , hiệu quả , khoa học ,lưu file thành nhiều định dạng khác nhau.

Thông tin phần mềm MindArchitect

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MindArchitect - Vẽ bản đồ tư duy

MindArchitect là ứng dụng vẽ mindmap trực quan và thân thiện cho người dùng, ứng dụng thích hợp đặc biệt với tất cả những ai thường xuyên sử dụng bản đồ tư duy để tổ chức lên ý tưởng trong đầu mình trực tiếp lên mặt giấy.

Nếu bạn là người luôn thích brainstorm (tư duy động não) lên các ý tưởng để tìm ra những giải pháp hoàn hảo nhất cho vấn đề thì việc vẽ bản đồ tư duy hay chính phần mềm MindArchitect này sẽ là cách thức giúp khuyến cáo người dùng để hình ảnh hóa ý tưởng cũng như việc tạo ra mối liên hệ giữa chúng với nhau. phần mềm tương tự như Edraw Mind Map

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy MindArchitect

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy MindArchitect

 

MindArchitect còn là 1 ứng dụng giúp người dùng có thể vẽ bản đồ và tư duy trực quan sinh động và nhỏ gọn có thể giúp bạn rất nhiều tiện ích cần thiết.

Vẽ mindmap bằng ứng dụng MindArchitect cho phép bạn có thể thêm các topic hay còn gọi là chủ đề ý tưởng, child topic, subtopic, những chủ đề nhỏ nằm trong chủ đề lớn cũng như phụ thuộc vào mối liên quan giữa rất nhiều các topic trong đó  người dùng có thể sử dụng các mũi tên, đường nối, để liên kết chúng với nhau. Bên cạnh đó ứng dụng cũng cho phép chèn hình ảnh, hyperlink hay text vào bản đồ tư duy. Tính năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng truy cập vào 1 website nào khác chỉ với 1 cú click chuột đơn giản. Các lựa chọn định dạng text tương đối đơn giản như kích thước, màu sắc hay phông chữ.

MindArchitect còn có khả năng giúp người dùng chọn màu nền ban đầu hoặc tùy chỉnh màu sắc trong quá trình dùng đối với các trường hợp chứa văn bản và các đường nối để có được hình ảnh hiển thị vừa mắt nhất với người dùng. Khi đã hoàn thành bản đồ, người dùng có thể xuất file ra định dạng PDF hoặc thành các định dạng ảnh như BMP, PNG hoặc JPEG. Trong khi sử dụng MindArchitect,  bạn có thể tạo nhiều  mindmap 1 lúc nhưng trong khi xuất file ra chúng sẽ được xuất riêng lẻ chứ không gộp lại cùng nhau như các phần mềm trước đó. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy khác như: Phần mềm mindomo

 

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy MindArchitect

Biểu diễn các ý tưởng bằng sơ đồ nhanh với MindArchitect

Đặc điểm cơ bản của ứng dụng vẽ mindmap MindArchitect

  • Vẽ bản đồ tư duy một cách dễ dàng và đơn giản chỉ trong vài cú click chuột.
  • Thêm văn bản, hyperlink, đường nối vào bản đồ, mũi tên.
  • Một số lựa chọn nhiều kiểu dáng cho bản đồ tư duy.

Tóm lại MindArchitect giúp người dùng có thể biểu biện những suy nghĩ hay sáng kiến của mình dưới dàng các loại hình vẽ ,sơ đồ một cách khoa học và logic hơn thay vì trình bày bằng lời nói .

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2