MindMaple Lite là phần mềm giúp người dùng tạo và thiết kế một hoặc nhiều bản đồ tư duy một cách dễ dàng và đơn giản nhưng không hề kém phần ấn tượng. Ứng dụng chạy và tương thích với mọi hệ điều hành.

Thông tin phần mềm MindMaple Lite

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
14MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.6.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Không chỉ đơn giản là tạo các bản đồ tư dùy một cách đơn thuần, người dùng còn dễ dàng thêm các hình ảnh hay tài liệu được soạn thảo sẵn cũng như vẽ màu hay thêm biểu tượng và điểm đặc biệt khác mà ít chương trình cùng loại có hỗ trợ đó là cho phép chèn thêm các chú thích.

phần mềm vẽ sơ đồ từ duy

Giao diện phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Với giao diện đơn giản và thân thiện, MindMaple Lite giúp người dùng có thể thay đổi dễ dàng các hạng mục công việc có trong bản đồ tư duy của mình. Có đến hàng trăm theme mẫu cũng như template hỗ trợ việc tạo ra một MindMap đẹp và bắt mắt hơn. Các mẫu có sẵn cũng rất đa dạng khi có nhiều chủ đề khác nhau như kinh doanh, bài giảng, chương trình học, kế hoạch tuần hay đồ án,…

Trong MindMaple Lite, những thao các chỉnh sửa cơ bản như cắt, sao chép và dán đều được hỗ trợ. Không chỉ vậy, nó còn cung cấp thêm nhiều tùy chỉnh khác như chèn clip art, thông tin bổ sung, hình ảnh, bookmark, hyperlink, chú thích, văn bản, nhãn dán và nhiều icon maker khác. Ứng dụng này còn hỗ trợ hình ảnh thuộc một trong số các định dạng cơ bản như JPG, JPEG, BMP, GIF, TIF, ICO, WMF, TIFF và EMF. Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng khác nổi bật hỗ trợ tối đa công việc của bạn. MindMaple Lite hỗ trợ người dùng xuất và in ra dưới nhiều dạng khác nhau như JPG, GIF, HTML, PTT, TXT, DOC, XLS, DOC, BMP và TIF.

MindMaple Lite hỗ trợ nhiều định dạng vẽ sơ đồ tư duy

Giao diện sử dụng phần mềm

Một vài ưu điểm nổi bật phần mềm MindMaple Lite

Hỗ trợ tốt cho việc lên kế hoạch dự án

  • Việc sử dụng ứng dụng này trong quá trình lên kế hoạch cho bất kì dự án nào giúp cho người dùng dễ dàng sang tạo thêm nhiều ý tưởng đột phá mới cũng như quản lý và phân bố công việc tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ dễ dàng kiểm soát và nắm bắt được thời hạn của dự án cũng như ngân sách và các mối liên hệ trong đó. Thông qua đó giúp cho người dùng nhìn nhận và đánh giá đúng nhất những vấn đề có trong nó.

Hỗ trợ thảo luận và thuyết trình

  • Với MindMaple Lite, bạn có thể xây dựng và sở hữu những bài thảo luận hay thuyết trình tuyệt vời nhất. Nó giúp cho người dùng phá bỏ cách báo cáo thông qua những slide dài bất tận khiến cho chúng trở nên lan man.

MindMaple Lite thật sự là một công cụ xây dựng bản đồ tư duy vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng, đồng thời cũng có nhiều tính năng vượt trội mà không phải bất kì một phần mềm nào khác cũng có.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2