Phần mềm MiniTool Partition Wizard Server Edition - phần mềm quản lý phân vùng hệ thống là một phần mềm hỗ trợ người sử dụng dễ dàng quản lý phân vùng được thiết kế chuyên dụng cho các hệ thống và phân vùng đĩa Server hoặc không phải Server

Thông tin phần mềm MiniTool Partition Wizard Server Edition

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.1
Sử dụng :
Miễn Phí

MiniTool Partition Wizard Server Edition phần mềm quản lý phân vùng hệ thống là một phần mềm hỗ trợ người sử dụng dễ dàng quản lý phân vùng được thiết kế chuyên dụng cho các hệ thống và phân vùng đĩa Server hoặc không phải Server.

Với chương trình này, người sử dụng có thể tiến hành tạo, xóa hoặc tiến hành định dạng lại kích thước và thực hiện được rất nhiều các tác vụ trên phân vùng mà có thể vẫn đảm bảo an toàn cho các dữ liệu trên máy tính.

MiniTool Partition Wizard Server Edition

Phần mềm quản lý phân vùng hệ thống - MiniTool Partition Wizard Server Edition

Với MiniTool Partition Wizard Server Edition người sử dụng sẽ rất tiện lợi và dễ dàng thao tác trong việc di chuyển hoặc tiến hành định dạng lại kích thước của các phân vùng nhưng vẫn không làm mất dữ liệu. Không chỉ dừng lại ở điều đó, người sử dụng cũng có thể tạo mới, del hay tiến hành chuyển đổi định dạng phân vùng từ FAT sang NTFS, hoặc Format phân vùng,. Đặc biệt hơn nữa, phần mềm này cong tích hợp công nghệ Enhanced Data Protecting sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được an toàn khi lỗi phần cứng hoặc gặp trường hợp mất điện.

Ngoài ra, chương trình này có khả năng ẩn hoặc hiện phân vùng bất cứ lúc nào muốn, hoặc thiết lập các phân vùng hoạt động, thay đổi kích thước cluster của ổ đĩa cứng. Khi đó, người sử dụng cũng có thể sao chép toàn bộ phân vùng đến khoảng trống chưa được phân bổ, sao lưu hoặc tiến hành di chuyển dữ liệu mà không bị mất dữ liệu.

MiniTool Partition Wizard Server Edition - Quản lý phân vùng hệ thống

Quản lý hdd máy tính với MiniTool Partition Wizard Server Edition

Phần mềm quản lý phân vùng hệ thống cũng giúp đỡ người sử dụng trong việc khôi phục các phân vùng đã bị mất hoặc bị del do nhiều nguyên nhân khác nhau thông qua thuật toán quét ổ đĩa triệt để an toàn và toàn diện.

Người sử dụng có thể sử dụng ứng dụng này để tiến hành sao chép dữ liệu của toàn bộ đĩa sang một đĩa khác một cách nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn. Chính vì thế mà ứng dụng còn hỗ trợ các phân vùng lớn hơn hoặc 2TB và lên tới 32 đĩa cứng trong một hệ thống.

Tính năng mới MiniTool Partition Wizard Server Edition 9.1

  • Cho phép thay đổi Partition Type ID.
  • Cho phép thay đổi phân vùng Serial Number.

Các tính năng chính MiniTool Partition Wizard Server Edition

  •  Cho phép người sử dụng di chuyển hoặc thay đổi kích thước phân vùng.
  •  Cho phép người sử dụng tạo phân vùng mới hoặc del dữ liệu các phân vùng
  •  Cho phép người sử dụng chuyển đổi định dạng phân vùng.
  •  Cho phép người sử dụng sao chép dữ liệu ổ đĩa
  •  Cho phép người sử dụng khôi phục lại tất cả các phân vùng bị mất trước đó.
  •  Ẩn hoặc hiện phân vùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2