Phần mềm MiniTool Partition Wizard Server Edition - phần mềm quản lý phân vùng hệ thống là một phần mềm hỗ trợ người sử dụng dễ dàng quản lý phân vùng được thiết kế chuyên dụng cho các hệ thống và phân vùng đĩa Server hoặc không phải Server

Thông tin phần mềm MiniTool Partition Wizard Server Edition

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
10MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.1
Sử dụng :
Miễn Phí

MiniTool Partition Wizard Server Edition phần mềm quản lý phân vùng hệ thống là một phần mềm hỗ trợ người sử dụng dễ dàng quản lý phân vùng được thiết kế chuyên dụng cho các hệ thống và phân vùng đĩa Server hoặc không phải Server.

Với chương trình này, người sử dụng có thể tiến hành tạo, xóa hoặc tiến hành định dạng lại kích thước và thực hiện được rất nhiều các tác vụ trên phân vùng mà có thể vẫn đảm bảo an toàn cho các dữ liệu trên máy tính.

MiniTool Partition Wizard Server Edition

Phần mềm quản lý phân vùng hệ thống - MiniTool Partition Wizard Server Edition

Với MiniTool Partition Wizard Server Edition người sử dụng sẽ rất tiện lợi và dễ dàng thao tác trong việc di chuyển hoặc tiến hành định dạng lại kích thước của các phân vùng nhưng vẫn không làm mất dữ liệu. Không chỉ dừng lại ở điều đó, người sử dụng cũng có thể tạo mới, del hay tiến hành chuyển đổi định dạng phân vùng từ FAT sang NTFS, hoặc Format phân vùng,. Đặc biệt hơn nữa, phần mềm này cong tích hợp công nghệ Enhanced Data Protecting sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được an toàn khi lỗi phần cứng hoặc gặp trường hợp mất điện.

Ngoài ra, chương trình này có khả năng ẩn hoặc hiện phân vùng bất cứ lúc nào muốn, hoặc thiết lập các phân vùng hoạt động, thay đổi kích thước cluster của ổ đĩa cứng. Khi đó, người sử dụng cũng có thể sao chép toàn bộ phân vùng đến khoảng trống chưa được phân bổ, sao lưu hoặc tiến hành di chuyển dữ liệu mà không bị mất dữ liệu.

MiniTool Partition Wizard Server Edition - Quản lý phân vùng hệ thống

Quản lý hdd máy tính với MiniTool Partition Wizard Server Edition

Phần mềm quản lý phân vùng hệ thống cũng giúp đỡ người sử dụng trong việc khôi phục các phân vùng đã bị mất hoặc bị del do nhiều nguyên nhân khác nhau thông qua thuật toán quét ổ đĩa triệt để an toàn và toàn diện.

Người sử dụng có thể sử dụng ứng dụng này để tiến hành sao chép dữ liệu của toàn bộ đĩa sang một đĩa khác một cách nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn. Chính vì thế mà ứng dụng còn hỗ trợ các phân vùng lớn hơn hoặc 2TB và lên tới 32 đĩa cứng trong một hệ thống.

Tính năng mới MiniTool Partition Wizard Server Edition 9.1

  • Cho phép thay đổi Partition Type ID.
  • Cho phép thay đổi phân vùng Serial Number.

Các tính năng chính MiniTool Partition Wizard Server Edition

  •  Cho phép người sử dụng di chuyển hoặc thay đổi kích thước phân vùng.
  •  Cho phép người sử dụng tạo phân vùng mới hoặc del dữ liệu các phân vùng
  •  Cho phép người sử dụng chuyển đổi định dạng phân vùng.
  •  Cho phép người sử dụng sao chép dữ liệu ổ đĩa
  •  Cho phép người sử dụng khôi phục lại tất cả các phân vùng bị mất trước đó.
  •  Ẩn hoặc hiện phân vùng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2