MinType gõ công thức toán học mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời qua học toán trực tuyến hiệu quả. Công cụ toán học này được đánh giá là hữu ích với người dùng ở bất cứ nơi đâu có kết nối internet

Thông tin phần mềm MinType

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
73MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MinType - phần mềm gõ công thức toán học

MinType. gõ công thức toán học mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời qua học toán trực tuyến hiệu quả. Công cụ toán học này được đánh giá là hữu ích với người dùng ở bất cứ nơi đâu có kết nối internet

Thông thường khi không có phần mềm, người dùng thường gõ công thức toán học bằng cách sử dụng tiện ích có sẵn trong Microsoft Office để nhập công thức vào trình soạn thảo. Để sử dụng nó bạn phải mất công cài dặt tiện ích trong trình soạn thảo của Office. Nhưng khi có MinType ra đời, mọi việc đều được đơn giản hóa, quá trình cài đặt tiện ích được sử dụng trực tuyến hỗ trợ cho người dùng nhập các công thức toán học hiệu quả.

MinType - phần mềm gõ công thức toán học

                                               Giao diện khi mở chương trình

 Chức năng chính của phần mềm MinType

  • MinType cho phép gõ công thức toán học trên máy tính nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể sử dụng tiện ích ở mọi nơi mà không cần cài đặt
  • MinType cung cấp cho người dùng cửa sổ chương trình giúp người dùng nhập vào các công thức đại số: căn bậc hai, lũy thừa, phân số….và cả những ký hiệu đặc biệt như: vô cực, khác, lớn hơn, nhỏ hơn, dấu bằng, delta, beta,pi…
  • MinType gõ công thức toán học giúp thay thế cho tiện ích của Microsoft Office mà không mất quá nhiều thời gian để cài đặt

MinType - phần mềm gõ công thức toán học

                                                  giao diện thử nghiệm đợt cuối

 Đánh giá sơ bộ về ứng dụng MinType

MinType gõ công thức toán học với dung lượng nhẹ là tiện ích ra đời khá lâu và khá hoàn chỉnh, cho đến nay chưa có bản nâng cấp mới nào, tuy nhiên nó vẫn đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.

Những ưu điểm của phần mềm:

  • Giao diện thân thiện, cấu hình đơn giản, dung lượng thấp dễ dàng cho người sở hữu
  • MinType là tiện ích được nhiều người ưa chuộng sử dụng và là người bạn đồng hành trong toán học vô cùng hữu ích cho học sinh, sinh viên, giáo viên giảng viên
  • MinType đơn giản hóa quá trình cài đặt bởi đây là tiện ích sử dụng trực tuyến hỗ trợ người dùng nhập các công thức của toán học hiệu quả
  • Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng

Hạn chế:

  • MinType mới chỉ hỗ trợ các công thức toán học đại số mà chưa hỗ trợ nhập công thức hình học

Ngoài MinType các bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm gõ công thức toán học khác như MathType for Mac, MyEqText, MathMagic Pro Edition for InDesign for Mac, MathType. Mỗi loại đều có đặc điểm ưu việt riêng hỗ trợ gõ công thức trực tuyến. Tuy nhiên hãy tìm hiểu kỹ lưỡng tính năng và yêu cầu hệ thống để chọn ra công cụ thích hợp dễ sử dụng nhất bạn nhé!

MinType - phần mềm gõ công thức toán học

                                           Kết quả xem trước khi chạy ứng dụng

 

  • Download trực tiếp link down phía dưới để cài đặt và sử dụng phần mềm.
  • Ứng dụng chạy trên nền tảng tất cả các phiên bản của Windows

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2