Miranda IM icon

Miranda IM

Miranda IM Portable là một phần mềm được sử dụng để chat cùng lúc bằng nhiều dịch vụ chat phổ biến nhất hiện nay như:  Google! Talk, ICQ,… và chương trình hỗ trợ chat có dấu Tiếng Việt. Đây được xem là một công cụ rất hữu ích cho việc giao tiếp thông qua

Thông tin phần mềm Miranda IM

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Portable 0.10.56.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Miranda IM Portable - Phần mềm chat portable

Miranda IM Portable là một phần mềm được sử dụng để chat cùng lúc bằng nhiều dịch vụ chat phổ biến nhất hiện nay như:  Google! Talk, ICQ,… và chương trình hỗ trợ chat có dấu Tiếng Việt. Đây được xem là một công cụ rất hữu ích cho việc giao tiếp thông qua Internet của bạn.

Miranda IM Portable

Các tính năng của phần mềm Miranda IM Portable

  • Miranda IM Portable gồm cả gồm cả phiên bản cài đặt và phiên bản chạy không cần cài đặt... Bạn chỉ cần tải về, giải nén và chạy. Rất thuận tiện khi bạn muốn sử dụng nhanh một máy tính để liên lạc hoặc giao tiếp với bạn bè mà không muốn mất quá nhiều thời gian để tải và cài đặt các ứng dụng giao tiếp.
  • Giao diện  Miranda IM Portable khá thân thuộc với các giao diện Chat thông dụng khác, vì thế bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.
  •  Miranda IM Portable có dung lượng rất nhỏ (chỉ khoảng 2MB), chiếm rất ít bộ nhớ của hệ thống. Do đó đó không hề làm ảnh hưởng đến tốc độ của máy, với những  máy có cấu hình thấp thì đây là sự lựa chọn hoàn toàn thông minh.
  • Do có dung lượng rất ít và không cần cài đặt nên đây được xem là một chương trình rất tiện dụng, không thể thiếu trong USB. Bạn có thể lưu Miranda IM Portable trong thiết bị USB và sử dụng để gửi tin nhắn văn bản, các đoạn hội thoại chat, tin nhắn hình ành…  cho  bạn bè ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.
  •  Với nền tảng PortableApps.com, Miranda IM Portable tự động chuyển đổi ngôn ngữ. Khi cần sử dụng các ngôn ngữ khác như: English, French, Bulgarian, Czech, Dutch, Croatian, Finnish, German, Hebrew, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Lithuanian, Polish, PortugueseBr, Russian, Simp Chinese, Spanish, Turkish, Ukrainian,.. Bạn chỉ cần chỉnh sửa file MirandaPortableSettings.ini một cách đơn giản.
  • Dung lượng 7.6 Mb

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72