mIRC icon

mIRC

mIRC là phần mềm hỗ trợ người dùng có với nhau thông qua mạng IRC trên internet rất an toàn và dễ dàng sử dụng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm mIRC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.34
Sử dụng :
Miễn Phí

mIRC - Phần mềm chat qua mạng IRC

mIRC là ứng dụng có thể cho phép bạn gia nhập vào bất kỳ room chat nào của mọi miền đất nước và thế giới. Bởi vậy người dùng cũng có thể nói chuyện trực tuyến có bất kỳ người nào ở bất kỳ đâu và không giới hạn về khoảng cách địa lý.

mIRC tạo điều kiện cho mọi người có thể kết nối liên lạc trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, mIRC là một ứng dụng Java nên có thể tùy biến những chức năng sử dụng phương tiện. Giờ đây có công cụ bạn có thể trò chuyện hay là gửi tin nhắn sở hữu bất kỳ người nào trên toàn toàn cầu.

mIRC

Phần mềm chat mIRC

mIRC được xây dựng với một giao diện thân thiện và trực quan giúp mọi người có thể thuận tiện sử dụng nó. Quá trình cài đặt mIRC cũng chỉ cần vài thao tác đơn giản. Sau khi cài đặt thành công, bạn cũng có thể chọn lọc phòng chat tham gia và tên nick và để có thể bắt đầu nói chuyện. Ngoài ra, mIRC còn hỗ trợ tính năng truyền và nhận file.

Các Tính Năng Chính Của Phương Tiện mIRC

  • Có thể  chuyện trò trực tuyến với bất kỳ người nào ở bất kỳ đâu và ko giới hạn về địa lý.
  • Cho phép tham gia những zoom chat trên mọi miền quốc gia và toàn cầu.
  • Hỗ trợ tính năng truyền và nhận file.
  • Cho phép xem chi tiết các tài khoản, hiển thị bao nhiêu người online trong phòng chat, cài đặt status hoặc thay đổi biệt danh trên nick.
  • Giao diện gần gũi và trực quan giúp mọi quý khách mang thể thuận tiện sử dụng nó.

mIRC còn cho phép bạn xem chi tiết giấy tờ những tài khoản, hiển thị bao nhiêu người online trong phòng chat, cài đặt status hoặc thay đổi biệt danh trên nick. mIRC thật sự là công cụ chat được xây dựng bảo mật và an toàn có mọi người.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72