Phần mềm kế toán MISA là phần mềm kế toán chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ nó đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán và sử dụng phù hợp với các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.

Thông tin phần mềm MISA

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MISA - Phần mềm kế toán chuyên nghiệp

MISA là phần mềm kế toán chuyên dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ nó đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kết toán bao gồm cả quỹ, ngân hàng, bán hàng, mua hàng, thuế, kho, tài sản cố định, tiền lương…Và sử dụng phù hợp với các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực như thương mại, sản xuất,dịch vụ, xây lắp…

Với 21 năm cung cấp chương trình kế toán chuyên nghiệp, MISA đã đạt nhiều thành tích đáng kể cùng với những giải thưởng minh chứng minh cho chất lượng, hiện nay trên cả nước có khoảng hơn 130.000 khách hàng đang sử dụng tốt ứng dụng kết toán này.

Misa - phần mềm kế toán

Misa - phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán được cấp chứng chỉ CMMi, ISO 9001 về quản lý chất lượng và hệ thống quản lý an ninh thông tin ISO 27000 nhằm đảm bảo độ an toàn vào bảo mật cao. Giúp ích khá nhiều trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý tài chính chi tiết tốt nhất.

Chương trình MISA cung cấp đầy đủ những nghiệp kế toán và tài chính cho người sử dụng nhằm đáp ứng cho các loại hình kinh doanh với nhiều lĩnh vực khác nhau ,phầm mềm còn có tác dụng cho việc tính toán chi phí cho doanh ,doanh thu,lợi nhuận của công ty cũng như thống kê chi tiết cho từng bộ phận từ đó sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp biết được chi tiết hơn trong công việc kinh doanh của họ nhằm đưa ra được những định hướng chiến lược để doanh nghiệp phát triển và đi lên. Ngoài ra còn có các chương trình kế toán khác như: SSE Accounting

Tính năng của misa: 

  • Thống kế tài sản. 
  • Tính toán thu chi. 
  • Cân đổi ngân quỹ. 
  • Bảo mật các thông tin của công ty. 
  • Có thể sử dụng cho nhiều doanh nghiệp. 

Đánh giá về Misa: 

Ưu điểm: 

  • Hỗ trợ tiếng việt.
  • Xử lý thông tin nhanh chóng. 
  • Tương thích trên nhiêu phiên bản windows. 
  • Tính toán chính xác các con số người dùng nhập. 

Nhược điểm: 

  • Các bản cập nhật rất ít.

Không chỉ hướng đến việc giải quyết các vấn đề nghiệp vụ mà khi xây dựng mà nó còn được thiết kế với giao diện đẹp ,đơn giản nhưng thuận tiện,thân thiện và dễ sử dụng. Năm 2015 giao diện 100% là tiếng việt với sự sắp xếp tuần tự hợp lý bạn chỉ cần mua giấy phép sử dụng là có thể cài đặt phần mềm MISA trên nhiều máy khác nhau giúp cho doanh nghiệp dễ quản lý mà lại tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

Misa - phần mềm kế toán chuyên nghiệp

Misa - phần mềm kế toán chuyên nghiệp

Nhằm không phụ lòng của khách hàng khi sử dụng chương trình kế toán không ngừng sáng tạo và luôn cập nhật những tính năng mới nhất của phần mềm. Trong thời gian bảo hành doanh nghiệp sẽ được cập nhật tính năng mới của công cụ qua interner mà không cần phải đợi MISA gửi đĩa CD về. Ngoài ra những phản hồi từ khách hàng sẽ giúp cho nhà phát hành tìm hiểu và sửa chữa cũng như nâng cấp phần mềm được hoàn thiện hơn.

MISA có công cụ quản lý các số liệu buôn bán trực tuyến ở mọi nơi thông qua internet do đó mà nó sẽ giúp đỡ các doanh nghiệp tạo mẫu,in,quản lý,sử dụng hóa đơn theo đúng với tiêu chuẩn của nhà nước đề ra. Chương trình còn cung cấp 3 hình thức hóa đơn như tự in,đặt in và in hóa đơn điện tử .Ngoài ra ứng dụng này còn theo dõi số hóa đơn đã bị hủy hoặc là mất nó có thể xóa bỏ và tự động lập các báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

Đây là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm quản lý công tác kế toán và làm chủ được hệ thống của doanh nghiệp, ngoài ra nó còn theo dõi dược các nghiệp vụ kinh tế của doanh nghiệp mình mà không cần phải đầu tư nhiều chi phí cũng như không cần hiểu biết quá nhiều về tin học mà vẫn làm tốt được.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2