Mixlr icon

Mixlr

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

Mixlr

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm broadcast cho phép phát audio trực tuyến từ máy tính Windows, Mac hoặc điện thoại iOS, Android chỉ với vài lựa chọn đơn giản.

Giao diện phần mềm Mixlr
Giao diện ứng dụng phát trực tuyến file audio lên Internet Mixlr

Broadcast  phát trực tuyến  không còn là khái niệm xa lạ trong thời đại ngày nay. Khi muốn chia sẻ file audio trực tuyến với bạn bè hoặc mở 1 buổi talkshow nhỏ xung quanh các chủ đề mà bạn quan tâm, những phần mềm như Mixlr luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Phần mềm này cho phép truyền audio trực tuyến cùng với 1 số tính năng như lên lịch cho chương trình, cập nhật các con số thống kê về người nghe hay chia sẻ lên các mạng xã hội rất hữu ích.

Đặc điểm chính của phần mềm stream audio trực tuyến Mixlr

 • Truyền audio trực tuyến.

 • Lên lịch cho sự kiện trước khi phát sóng.

 • Nhúng live audio vào website hoặc blog.

 • Chia sẻ để người dùng khác nghe trực tiếp trên Facebook hoặc Twitter.

 • Xây dựng cộng đồng với các tính năng tương tác với người nghe ngay trong thời gian thực.

 • Ghi âm ngay trong ứng dụng rồi xuất file sang SoundCloud, Dropbox, MixCloud...

 • Theo dõi thống kê về số người nghe.

 • Xây dựng trang Home page của riêng mình với các tác phẩm nghệ thuật, thông tin tóm tắt, link tới website hay trang mạng xã hội...

Giới thiệu phần mềm phát audio trực tuyến Mixlr

Không chỉ đơn thuần mang đến tính năng broadcast audio online, Mixlr gần như còn có thể xây dựng 1 cộng đồng với các lựa chọn tương tác với thính giả và nhiều tính năng nâng cao. Bạn có thể tùy chỉnh hồ sơ của mình trên Mixlr, nhúng các chương trình vào website hay blog, hay tính năng nâng cao như phát lên Mixlr bằng các phần mềm DJ, phần mềm kiểm soát MIDI và thậm chí cả cuộc gọi Skype. Với bản Premium có trả phí, bạn còn có thể sử dụng các tính năng:

Phần mềm Mixlr

Phần mềm Mixlr

 • Phát trực tuyến 24/7 không giới hạn thời gian mỗi lần phát.

 • Ttuy cập vào trang URL livestream.

 • Thống kê chi tiết về nhu cầu người nghe.

 • Được ưu tiên khi cần hỗ trợ kỹ thuật.

Bản có trả phí tùy theo tính năng mà có các mức giá $9.99, $19.99 và $49.99/tháng. Hãy gia nhập vào cộng đồng người dùng Mixlr, thu hút 6 triệu người nghe với hơn 40,000 chương trình Mixlr được truyền đi mỗi tháng. Không chỉ broadcast, khả năng tương tác của phần mềm như chat với fan thông qua chatroom hay nhận thống kê về số người nghe, người theo dõi của Mixlr sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn sử dụng cho mục đích công việc (như phát kênh radio, broadcaster hay podcaster).

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5