Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

Thông tin phần mềm Mixlr

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.10.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm broadcast cho phép phát audio trực tuyến từ máy tính Windows, Mac hoặc điện thoại iOS, Android chỉ với vài lựa chọn đơn giản.

Giao diện phần mềm Mixlr
Giao diện ứng dụng phát trực tuyến file audio lên Internet Mixlr

Broadcast  phát trực tuyến  không còn là khái niệm xa lạ trong thời đại ngày nay. Khi muốn chia sẻ file audio trực tuyến với bạn bè hoặc mở 1 buổi talkshow nhỏ xung quanh các chủ đề mà bạn quan tâm, những phần mềm như Mixlr luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Phần mềm này cho phép truyền audio trực tuyến cùng với 1 số tính năng như lên lịch cho chương trình, cập nhật các con số thống kê về người nghe hay chia sẻ lên các mạng xã hội rất hữu ích.

Đặc điểm chính của phần mềm stream audio trực tuyến Mixlr

 • Truyền audio trực tuyến.

 • Lên lịch cho sự kiện trước khi phát sóng.

 • Nhúng live audio vào website hoặc blog.

 • Chia sẻ để người dùng khác nghe trực tiếp trên Facebook hoặc Twitter.

 • Xây dựng cộng đồng với các tính năng tương tác với người nghe ngay trong thời gian thực.

 • Ghi âm ngay trong ứng dụng rồi xuất file sang SoundCloud, Dropbox, MixCloud...

 • Theo dõi thống kê về số người nghe.

 • Xây dựng trang Home page của riêng mình với các tác phẩm nghệ thuật, thông tin tóm tắt, link tới website hay trang mạng xã hội...

Giới thiệu phần mềm phát audio trực tuyến Mixlr

Không chỉ đơn thuần mang đến tính năng broadcast audio online, Mixlr gần như còn có thể xây dựng 1 cộng đồng với các lựa chọn tương tác với thính giả và nhiều tính năng nâng cao. Bạn có thể tùy chỉnh hồ sơ của mình trên Mixlr, nhúng các chương trình vào website hay blog, hay tính năng nâng cao như phát lên Mixlr bằng các phần mềm DJ, phần mềm kiểm soát MIDI và thậm chí cả cuộc gọi Skype. Với bản Premium có trả phí, bạn còn có thể sử dụng các tính năng:

Phần mềm Mixlr

Phần mềm Mixlr

 • Phát trực tuyến 24/7 không giới hạn thời gian mỗi lần phát.

 • Ttuy cập vào trang URL livestream.

 • Thống kê chi tiết về nhu cầu người nghe.

 • Được ưu tiên khi cần hỗ trợ kỹ thuật.

Bản có trả phí tùy theo tính năng mà có các mức giá $9.99, $19.99 và $49.99/tháng. Hãy gia nhập vào cộng đồng người dùng Mixlr, thu hút 6 triệu người nghe với hơn 40,000 chương trình Mixlr được truyền đi mỗi tháng. Không chỉ broadcast, khả năng tương tác của phần mềm như chat với fan thông qua chatroom hay nhận thống kê về số người nghe, người theo dõi của Mixlr sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn sử dụng cho mục đích công việc (như phát kênh radio, broadcaster hay podcaster).

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AutoCAD 2017 - Phần mềm thiết kế đồ họa cho dân kỹ thuật

AutoCAD 2017 là phần mềm thiết kế đồ họa , chỉnh sửa các loại bản vẽ kỹ thuật , bản vẽ xây dựng hay bản vẽ kiến trúc tổt nhất hiện nay

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

Media Player Codec Pack – Xem mọi định dạng video

Media Player Codec Pack là phần mềm hỗ trợ bạn xem tất cả những định dạng video thông dụng và phổ biến nhất hiện nay.

NordVPN - Phần mềm ẩn danh trên internet

NordVPN là phần mềm cung cấp client kết nối tới các máy chủ VPN để truy cập website an toàn hoặc dùng để truy cập ẩn danh tới các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới.

FileZilla Client - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP

FileZilla Client là ứng dụng upload , dữ liệu từ máy client lên máy chủ web server thông qua giao thức FTP , an toàn và bảo mật cao

Office Timeline - Phần mềm tạo timeline trên bài thuyết trình miễn phí

Office Timeline là ứng dụng tạo các hiệu ứng timeline , chạy chữ , hình ảnh trên các bài giảng giáo án điện tử ,hoàn toàn miễn phí

WinToUSB - Tạo USB cài đặt hệ điều hành

WinToUSB là phần mềm tạo bản cài đặt windows trên USB thay cho các đĩa CD cũ kỹ và dễ dàng hư hỏng. Phần mềm tạo USB boot nhanh nhất hiện nay.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Phần mềm Inbox Pause 0.4.2 Ứng dụng chặn email tạm thời

Inbox Pause là ứng dụng giúp người dùng có thể chặn email tại 1 thời điểm. Phần mềm chặn email giúp người dùng chống lại các mail spam tố nhất.


Trang 1

Trang 2

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

TextPad 8.0.0

TextPad là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản đa ngôn ngữ, dễ dàng quản lý, chỉnh sửa hay code nhiều ngôn ngữ như C/C++ , HTML , CSS, JAVA.

Hitman Pro - Phần mền duyệt virus hiệu quả

Hitman Pro là chương trình lý tưởng để sử dụng khi bạn nghi ngờ máy tính của bạn có bị nhiễm virus Hitman Pro giúp bạn tiêu diệt virus nhanh chóng linh động và không bị xung đột với các ứng dụng diệt virus.

PDF to JPG - Chuyển đổi PDF sang dạng ảnh

PDF to JPG là ứng dụng chuyển đổi các hình ảnh từ file PDF sang nhiều định dạng file ảnh khác nhau,đơn giản ,hiệu quả và kết quả chính xác.


Trang 1

Trang 2