MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.

Thông tin phần mềm MMC Medic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
882
download
28MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MMC Medic - Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

Phần mềm MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ. Hơn thế nữa, công cụ này còn hỗ trợ trên các thẻ nhớ có dung lượng dưới 1GB, cho phép hoạt động hiệu quả và chất lượng nhất trên bất kì điện thoại nào dùng hệ điều hành Symbian của hãng Nokia.

MMC Medic - phần mềm Dò và sửa lỗi thẻ nhớ

                                                   MMC Medic - Dò và sửa lỗi thẻ nhớ

Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ rất hữu ích nhất là khi bạn kiểm tra và sửa lỗi thẻ nhớ, đồng thời hỗ trợ sửa chữa một số lỗi cơ bản và thông thường trên thẻ nhớ như lỗi yêu cầu định dạng lại thẻ nhớ lỗi không nhận thẻ vào điện thoại...

Có thể nói đây là phần mềm nhỏ gọn nhưng rất hữu ích nhất là khi bạn đang  sử dụng cho các thẻ nhở có dung lương dưới 1GB. Mặt khác, ứng dụng SD Formatter cũng có các chức năng tương tự như trên, đặc biệt là SD Formatter cung cấp đến người dùng nhiều chế độ định dạng thẻ nhớ.

MMC Medic - phần mềm Dò và sửa lỗi thẻ nhớ

          Tiến hành sửa lỗi thẻ nhớ

Được biết đến là một công cụ tuyệt vời để bạn có thể khắc phục lỗi thẻ nhớ đã sử dụng lâu năm do các thiết bị này thường bị lão hoá tổng thể do quá trình lưu trữ dữ liệu. Và biện pháp duy nhất để khắc phục tình trạng này là định dạng lại thẻ nhớ để giúp cải thiện thời gian làm việc của thẻ.

Với chức năng format thẻ nhớ, ứng dụng tìm và sửa lỗi thẻ nhớ này tỏ ra rất hiệu quả. Đối với các ổ USB, các bạn nên sử dụng PenFormat để định dạng sang chuẩn NTFS để có thể khôi phục lại hoạt động của chúng. 

Đánh giá sữa lỗi thẻ nhớ MMC Medic

  •  Nhận được rất nhiều những phản hồi và đánh giá rất tốt về quy cách sử dụng.
  •  Cho phép xử lý nhanh chóng, hiệu quả do có tốc độ format khá nhanh.

Các tính năng chính của MMC Medic:

  •  Cho phép dò và sửa lỗi thẻ nhớ khi gặp lỗi.
  •  Tiến hành format thẻ nhớ với tốc độ xử lý nhanh.
  •  Hoạt động hiệu quả đối với thẻ nhớ có dung lượng dưới 1GB
  •  Khắc phục một số lỗi cơ bản trên thẻ nhớ đã cũ như lỗi yêu cầu định dạng lại thẻ nhớ lỗi không nhận thẻ vào điện thoại...

Nếu bạn đang gặp những trường hợp tương tự với các thẻ nhớ của mình thì còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay MMC Medic. Công cụ này giúp tiết kiệm thời gian đồng thời mang đến hiệu quả sử dụng nhanh chóng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2