MMC Medic

MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.

Thông tin phần mềm MMC Medic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
237
download
28MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
05-10-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ. Hơn thế nữa, công cụ này còn hỗ trợ trên các thẻ nhớ có dung lượng dưới 1GB, cho phép hoạt động hiệu quả và chất lượng nhất trên bất kì điện thoại nào dùng hệ điều hành Symbian của hãng Nokia.

MMC Medic - phần mềm Dò và sửa lỗi thẻ nhớ

                                                   MMC Medic - Dò và sửa lỗi thẻ nhớ

Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ rất hữu ích nhất là khi bạn kiểm tra và sửa lỗi thẻ nhớ, đồng thời hỗ trợ sửa chữa một số lỗi cơ bản và thông thường trên thẻ nhớ như lỗi yêu cầu định dạng lại thẻ nhớ lỗi không nhận thẻ vào điện thoại...

Có thể nói đây là phần mềm nhỏ gọn nhưng rất hữu ích nhất là khi bạn đang  sử dụng cho các thẻ nhở có dung lương dưới 1GB. Mặt khác, ứng dụng SD Formatter cũng có các chức năng tương tự như trên, đặc biệt là SD Formatter cung cấp đến người dùng nhiều chế độ định dạng thẻ nhớ.

MMC Medic - phần mềm Dò và sửa lỗi thẻ nhớ

          Tiến hành sửa lỗi thẻ nhớ

Được biết đến là một công cụ tuyệt vời để bạn có thể khắc phục lỗi thẻ nhớ đã sử dụng lâu năm do các thiết bị này thường bị lão hoá tổng thể do quá trình lưu trữ dữ liệu. Và biện pháp duy nhất để khắc phục tình trạng này là định dạng lại thẻ nhớ để giúp cải thiện thời gian làm việc của thẻ.

Với chức năng format thẻ nhớ, ứng dụng tìm và sửa lỗi thẻ nhớ này tỏ ra rất hiệu quả. Đối với các ổ USB, các bạn nên sử dụng PenFormat để định dạng sang chuẩn NTFS để có thể khôi phục lại hoạt động của chúng. 

Đánh giá sữa lỗi thẻ nhớ MMC Medic

  •  Nhận được rất nhiều những phản hồi và đánh giá rất tốt về quy cách sử dụng.
  •  Cho phép xử lý nhanh chóng, hiệu quả do có tốc độ format khá nhanh.

Các tính năng chính của MMC Medic:

  •  Cho phép dò và sửa lỗi thẻ nhớ khi gặp lỗi.
  •  Tiến hành format thẻ nhớ với tốc độ xử lý nhanh.
  •  Hoạt động hiệu quả đối với thẻ nhớ có dung lượng dưới 1GB
  •  Khắc phục một số lỗi cơ bản trên thẻ nhớ đã cũ như lỗi yêu cầu định dạng lại thẻ nhớ lỗi không nhận thẻ vào điện thoại...

Nếu bạn đang gặp những trường hợp tương tự với các thẻ nhớ của mình thì còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay MMC Medic. Công cụ này giúp tiết kiệm thời gian đồng thời mang đến hiệu quả sử dụng nhanh chóng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2