Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

Thông tin phần mềm Mo-ps

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
25MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.1.2358
Sử dụng :
Dùng Thử

Mo-ps là phần mềm lập kế hoạch dự án và theo dõi tiến độ dự án bằng cách phân công công việc thành nhiều giai đoạn để đảm bảo rằng những công việc đó được hoàn thành đúng thời gian dự kiến. Đây là giải pháp toàn diện, đáng tin cậy để cung cấp cho những nhà quản lý dự án, giúp theo dõi tiến độ của các dự án kinh doanh.

Giao diện của ứng dụng được cho là khá cũ, sử dụng một số panen trong đó bao gồm thông tin của tổ chức để giữ các nhiệm vụ trong hệ thống phân cấp một cách phù hợp. Cửa sổ chính cho phép bạn tạo thêm các dự án lớn hay những dự án nhỏ trong hệ thống dự án, những nhiệm vụ và chỉ định công việc cho nhân viên chỉ với một vài thao tác di chuyển.

Giao diện phần mềm Mo-ps

Giao diện phần mềm lập kế hoạch dự án

Khi lập kế hoạch, ứng dụng yêu cầu bạn phải xác định được các công việc thuộc những khía cạnh nào bao gồm: Nhiệm vụ, nhân lực, công việc ràng buộc, thời gian để đảm bảo hoàn thành công viêc. Tất cả điều này sẽ hiển thị trong một sơ đồ ở cửa sổ chính, chúng không chỉ được phân cấp mà còn hiển thị vị trí trên lịch biểu.

Phần tài nguyên bao gồm cả con người và hệ thống vận hành máy móc những thiết bị hỗ trợ để giải quyết công việc. Chức năng này sẽ được phân từng chi tiết, ví dụ nhân viên thực hiện dự án tên gì, chi phí chi trả cho mỗi giờ làm việc của họ, ngày bắt đầu làm việc, cùng những mục khác.

Phần mềm lập kế hoạch dự án tích hợp chức năng “Dependencies” giúp bạn tìm các nhiệm vụ liên quan tới nhau, hay những nhiệm vụ mà việc thực hiện chúng phụ thuộc vào sự hoàn thành của người khác. Ứng dụng lịch sẽ giúp bạn xác định được tiến độ của từng ngày theo thời gian kết hợp với tổng thời gian hoàn thành dự án.

Tính năng thêm dự án mới của phần mềm Mo-ps

Tính năng thêm dự án mới

Chức năng của phần mềm Mo-ps 

 • Lập kế hoạch dự án.
 • Thêm/ xóa/ sửa các dự án.
 • Theo dõi tiến độ của dự án.
 • Hỗ trợ lập kế hoạch dự án phức tạp.
 • Kế hoạch được phân nhóm theo nhiệm vụ và thứ bậc quan trọng của công việc.
 • Hiển thị những công việc quan trọng cho người được giao biết.
 • Lịch cá nhân có thể sử dụng lại.
 • Hỗ trợ Unicode.
 • Xuất báo cáo theo dạng Html.
 • Tự động hóa API (giao diện VB).
 • Hỗ trợ làm việc theo nhóm (máy chủ chia sẻ các dự án hỗ trợ khóa cục bộ).
 • Inline error hiển thị trong danh sách xem và lọc cho các nhiệm vụ lỗi.

Phân loại công việc chọn những khía cạnh có sẵn trong Mo-ps

Phân loại công việc chọn những khía cạnh có sẵn

Đánh giá ưu nhược điểm Mo-ps 

Ưu điểm:

 • Có khả năng mở rộng cao tới hàng trăm dự án mà không mất hiệu năng.
 • Tính toán trên nguồn lực có sẵn để giúp bạn phân công đúng thời gian cho từng công việc.

Nhược điểm:

 • Giới hạn ngôn ngữ.
 • Phần mềm dùng thử bị giới hạn tạo dự án nhất định.

Yêu cầu hệ thống cài đặt Mo-ps 

 • Windows XP, Vista, 7, 8 hoặc 10.
 • CPU: Intel Pentium với 1,5 Ghz trở lên (hoặc tương đương).
 • RAM: 100 MB.
 • Ổ cứng: 50 MB.

Nếu bạn đang có rất nhiều các dự án, không biết quản lý như thế nào cho hiệu quả, những dự án mới chưa thể tính toán các nguồn lực thì hãy tham khảo ứng dụng này để giúp bạn hoàn thành một cách cẩn thận, thiết lập tiến độ dần dần và thực hiện nhiệm vụ bằng cách tính toán các nguồn lực có sẵn. Hãy tải phần mềm Mo-ps về máy tính để cài đặt và trải nghiệm. Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm Mimosa Small School giúp lập kế hoạch thời gian khóa học đang được nhiều người sử dụng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mễm hỗ trợ gõ tiếng việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2