MobiKin Doctor for Android icon

MobiKin Doctor for Android

MobiKin Doctor for Android là phần mềm giúp khôi phục tin nhắn văn bản, danh bạ, hình ảnh, phim, nhạc hay những dữ liệu khác… đã mất một cách nhanh nhất về định dạng ban đầu.

Thông tin phần mềm MobiKin Doctor for Android

Người đăng :
Phát hành :
Download :
76
download
14MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.69
Sử dụng :
Dùng Thử

MobiKin Doctor for Android - Khôi phục dữ liệu đã xóa trên Android cho máy tính

MobiKin Doctor for Android là phần mềm giúp khôi phục tin nhắn văn bản, danh bạ, hình ảnh, phim, nhạc hay những dữ liệu khác… đã mất một cách nhanh nhất về định dạng ban đầu.

Rất nhiều dữ liệu như số điện thoại, địa chỉ email, tin nhắn hình ảnh, nhạc, video được người dùng lưu trữ trên các thiết bị nhưng do lý do nào đó dẫn tới việc dữ liệu bị mất, để lấy lại thì phần mềm sao lưu, khôi phục dữ liệu di động MobiKin Doctor for android là phương pháp tốt nhất để bạn giải quyết vấn đề này. Để khôi phục được thì bạn cần kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB và thực hiện các thao tác khôi phục trên máy tính.

Ứng dụng sẽ quét dữ liệu trên bộ nhớ trong và thẻ nhớ thiết bị của bạn, đồng thời lưu trữ chúng một cách an toàn trên máy tính. Dữ liệu sẽ được khôi phục và lưu dưới dạng html trên máy tính thực hiện việc khôi phục.

Giao diện kết nối phần mềm MobiKin Doctor for Android cho máy tính và điện thoại

Giao diện phần mềm MobiKin Doctor for Android cho máy tính khi kết nối PC và điên thoại

Các chức năng của ứng dụng MobiKin Doctor for android

 • Khôi phục nhiều loại dữ liệu trên di động: Bạn có thể sử dụng phần mềm này để khôi phục hơn 7 loại dữ liệu bao gồm: Danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, tệp tin ảnh, video, nhạc, tài liệu, ... chúng sẽ quét dữ liệu trên bộ nhớ điện thoại và thẻ nhớ để có thể khôi phục chính xác các dữ liệu đã bị mất và lưu trên máy tính một cách an toàn.
 • Quét và lưu thông tin bộ nhớ trong và thẻ nhớ: Hai nơi bạn có thể lưu dữ liệu trên điện thoại đó là bộ nhớ trong và thẻ nhớ, chương trình sau khi được thực thi kết nối điện thoại máy tính sẽ giúp bạn quét bộ nhớ trong và thẻ nhớ sau đó lấy dữ liệu về hoàn toàn.
 • Lưu danh bạ, MSM, nhật lý cuộc gọi dưới dạng html: Khôi phục và lưu các số liên lạc, SMS và nhật ký cuộc gọi dưới dạng định dạng HTML trên máy tính của bạn với những điện thoại đã được root.
 • Lưu đa phương tiện và tài liệu dưới định dạng ban đầu: Đa phương tiện và tài liệu sẽ được lưu giữ dưới dạng định dạng ban đầu để chỉnh sửa và xem lại theo ý muốn. Và những tệp tin này có thể được khôi phục từ một máy tính
 • Xem trước nội dung chi tiết trước khi phục hồi: Việc xem trước nội dung trước khi phục hồi sẽ giúp bạn kiểm tra xem dữ liệu đó có thực sự cần thiết cần phải phục đồi không, để tránh tốn thời gian lấy lại hàng loạt tệp không cần thiết. Những dữ liệu bị xóa hoặc mất sẽ được đánh dấu màu đỏ chính,hình ảnh và video có thể được xem ở chế độ Chế độ xem hình thu nhỏ để bạn có thể tìm nhanh các dữ liệu bạn muốn khôi phục.

Phục hồi địa chỉ liên lạc trên MobiKin Doctor for Android bản dành cho máy tính

Phục hồi địa chỉ liên lạc trên MobiKin Doctor for Android bản dành cho máy tính

Đánh giá sơ lược về phần mềm MobiKin Doctor for android

Ưu điểm:

 • Có bản sao lưu để tránh việc mất mát dữ liệu.
 • Dữ liệu được khôi phục một cách an toàn.
 • Hỗ trợ chức năng khôi phục từ thẻ SD.
 • Có thể khôi phục trên IOS.

Nhược điểm:

 • Vì bản sao lưu được lưu trên máy tính nên khi cho người khác truy cập sẽ bị lộ thông tin cá nhân mất an toàn cho dữ liệu.

Khôi phục hình ảnh cho thiết bị android bằng phần mềm MobiKin Doctor for Android

Khôi phục hình ảnh cho thiết bị android bằng phần mềm MobiKin Doctor for Android

Yêu cầu hệ thống để cài đặt MobiKin Doctor for android

 • CPU: Pentium.
 • Ram: 35MB.
 • Ổ cứng: 10G.

Đã có khá nhiều người lưu dữ liệu trên điện thoại và bị mất không biết cách nào để lấy lại những dữ liệu quan trọng này. Nếu bạn đang muốn khôi phục tin nhắn hoặc cần khôi phục dữ liệu có trong điện thoại hãy download MobiKin Doctor for android về máy để thực hiện. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn Gihosoft Free Android Data Recovery - công cụ khôi phục các tập tin bị xóa hoặc bị mất trên thiết bị Android một cách nhanh chóng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21