MobiMB Mobile Media Browser là một công cụ hỗ trợ tải những ứng dụng giải trí cho điện thoại Nokia và chuyển đổi qua lại các dữ liệu từ máy tính sang điện thoại

Thông tin phần mềm MobiMB Mobile Media Browser

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.6
Sử dụng :
Miễn Phí

MobiMB Mobile Media Browser là một công cụ hỗ trợ tải những ứng dụng giải trí cho điện thoại Nokia và chuyển đổi qua lại các dữ liệu từ máy tính sang điện thoại, cũng như là để tải các ứng dụng hoặc phần mềm điện thoại mới chỉ với kiểu kết nối là cáp, Bluetooth hay hồng ngoại.

Tải MobiMB Mobile Media Browser

Giao diện chương trình kết nối điện thoại với máy tính MobiMB Mobile Media Browser

Nhờ tiện ích này, bạn có thể chuyển hình ảnh, chép nhạc vào thẻ nhớ điện thoại qua những thao tác thả kéo đơn giản. Đây chính là một công cụ quản lý các dữ liệu trên điện thoại hiệu quả nhất. Ngoài ra, nó còn giúp người dùng thay đổi logo của các mạng điện thoại như Viettel, Mobiphone, Vinaphone...mà không cần tới sự trợ giú từ tổng đài.

kết nối điện thoại với máy tính

Cây thư mục quản lý file trong MobiMB Mobile Media Browser

Những tính năng cnổi bật của MobiMB Mobile Media Browser

Giúp kết nối điện thoại và máy tính.

  • Tốc độ chuyển tập tin rất nhanh chóng và tạo những danh sách nhạc dựa theo ý muố thù ứng dụng này sẽ giúp tối ưu hóa được những chiếc điện thoại dòng Nokia.

Quản lý danh mục tập tin.

  • MobiMB Mobile Media Browser giúp hỗ trợ người dùng thực hiện việc quản lý, chỉnh sửa những danh mục tập tin ngay trên điện thoại bằng máy tính. Đồng thời, cho phép duyệt những nội dung trên điện thoại.

Di chuyển tập tin nhạc qua lại giữa điện thoại và máy tính.

  • Hỗ trợ người dùng sao chép bộ sưu tập các bản nhạc yêu thích từ máy tính sang điện thoại.

Quản lý hình ảnh.           

  • Những file hình ảnh cá nhân của người dùng trên điện thoại cũng được quản lý cực đơn giản trên máy tính cá nhân và ngược lại. Việc lưu trữ hình ảnh trên máy tính cá nhân của bạn sẽ được bảo mật một cách an toàn nhất.

Cài đặt ứng dụng.

  • MobiMB Mobile Media Browser cho phép bạn cài đặt các trò chơi yêu thích, những ứng dụng từ máy tính sang điện thoại để sử dụng.

MobiMB Mobile Media Browser là công cụ giúp bạn hỗ trơ trao đổi file, truyền file từ điện thoại vào máy tính, hoặt copy file từ máy tính qua điện thoại một cách nhanh chóng, Đối với phần mềm này bạn chỉ cần cài đặt vào máy tính của mình. Sau đó cấm điện thoại vào cáp kết nối với máy tính thế là xong. Giao diện quản lý của chương trình tương tự như là explorer trong windows vậy.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Waltr 2 - Sao chép nhạc, video cho iOS

Waltr 2 là phần mềm hỗ trợ người dùng sao chép nhạc, phim cho thiết bị iOS (iPhone, iPad) nhanh chóng và đơn giản nhất. Với công cụ này thì bạn hoàn toàn không cần nhờ cậy đến sự hỗ trợ của phần mềm iTunes nữa.

WinX MediaTrans - Chuyển dữ liệu từ thiết bị iOS sang máy tính

WinX MediaTrans là ứng dụng để quản lý và truyền dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod và máy tính cá nhân một cách dễ dàng, tốc độ cao đến kinh ngạc

Gihosoft Free Android Data Recovery - Khôi phục dữ liệu từ thiết bị Android

Gihosoft Android Data Recovery là chương trình dễ sử dụng để khôi phục các tập tin bị xóa hoặc bị mất trên thiết bị Android.

ITunes - Phần mềm Sao chép dữ liệu từ iPhone sang PC

iTunes là phần mềm kết nối giữa máy tính với Iphone , Ipad mà không cần sử dụng dây cáp , giúp bạn sao chép hay di chuyển dữ liệu dễ dàng hơn

SideSync 4.3.0.67 Kết nối máy tính và điện thoại Samsung

sideSync là phần mềm tạo kết nối từ điện thoại samsung đến máy tính. Phần mềm bảo mật các kết nối từ máy tính đến điện thoại sam sung của mình.

Kvigo Android Data Recovery - khôi phục dữ liệu bị xóa trên Android

Kvigo Android Data Recovery hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị mất trên các thiết bị Android một cách nhanh chóng chính xác và chi tiết

Jihosoft iTunes Backup Extractor Free - Khôi phục dữ liệu iPhone

Jihosoft iTunes Backup Extractor Free là phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu đã bị mất trên iPhone hiệu quả. Tuy phương pháp này đơn giản nhưng cũng khá hiệu quả mà mọi người nên biết.

Jihosoft iPhone Data Recovery - Khôi phục dữ liệu iPhone

Jihosoft iPhone Data Recovery là chương trình với tính năng mạnh mẽ khôi phục dữ liệu iPhone, iPad, ipod khi bị mất hay xóa. Thực hiện theo cơ chế phục hồi dữ liệu chính xác, hiệu quả và cực kỳ nhanh chóng.

Do Your Data Recovery for iPhone - Khôi phục dữ liệu

Do your Data Recovery for iPhone là phần mềm hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu bị mất dành cho hệ điều hành iOS của thiết bị di động trên máy tính hiệu quả

Dr.Fone - Khôi phục SMS đã xoá trên Android tốt nhất hiện nay!

Dr.Fone là phần mềm giúp bạn khôi phục dữ liệu nếu bạn lỡ tay xóa nó đi như tin nhắn, hình ảnh , dữ liệu ,videos trên hdh Android


Trang 1

Trang 2

4Videosoft iPhone Transfer Platinum - Sao chép dữ liệu cho Iphone

4Videosoft iPhone Transfer Platinum la phần mềm giúp người dùng chuyển dữ liệu qua lại của iOS và máy tính nhanh nhất

Do Your Data Recovery for iPhone - Khôi phục dữ liệu

Do your Data Recovery for iPhone là phần mềm hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu bị mất dành cho hệ điều hành iOS của thiết bị di động trên máy tính hiệu quả

AnyTrans - Quản lý file trên iOS

AnyTrans là phần mềm quản lý file trên các thiết bị hệ điều hành iOS. Quản lý đa dạng file: hình ảnh, âm thanh, video,…Đây được cho là tiện ích không thể bỏ qua cho những ai cần quản lý tài liệu gọn gàng.

Phone Saver - Khôi phục dữ liệu bị mất từ thiết bị iOS

Phone Saver là một iOS phần mềm phục hồi dữ liệu hoàn chỉnh và dễ sử dụng để sử dụng với iPhone và các thiết bị iOS khác.

CopyTrans Contacts - Quản lý danh bạ trên iPhone

CopyTrans Contacts là phần mềm hỗ trợ di động giúp bạn tiến hành quản lý danh bạ iPhone, tạo lịch, sao chép danh bạ và ghi chú trên máy tính một cách dễ dàng

Coolmuster iPad iPhone iPod to Computer Transfer - chuyển dữ liệu từ iPhone, iPad sang máy tính

Coolmuster iPad iPhone iPod to Computer Transfer là ứng dụng hỗ trợ mobile giúp người dùng sao chép dữ liệu từ các thiết bị di động iPhone, iPad, iPod touch sang máy tính rất nhanh chóng và hiệu quả

Gihosoft Free Android Data Recovery - Khôi phục dữ liệu từ thiết bị Android

Gihosoft Android Data Recovery là chương trình dễ sử dụng để khôi phục các tập tin bị xóa hoặc bị mất trên thiết bị Android.

WinX MediaTrans - Chuyển dữ liệu từ thiết bị iOS sang máy tính

WinX MediaTrans là ứng dụng để quản lý và truyền dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod và máy tính cá nhân một cách dễ dàng, tốc độ cao đến kinh ngạc

Total Saver - Sao lưu và khôi phục dữ liệu iPhone

Total Saver là phần mềm giúp khôi phục dữ liệu bao gồm: văn bản, hình ảnh, danh bạ, video, và các ghi chú từ bản sao lưu của iPhone.

LG On-Screen Phone 4.0 - Quản lý điện thoại LG trên máy tính

LG On-Screen Phone là phần mềm hỗ trợ kết nối giữa điện thoại LG và máy tính vô cùng hữu ích. Bạn sẽ dễ dàng xem và quản lý dữ liệu có trong điện thoại của mình ngay trên máy tính.


Trang 1

Trang 2