Mobipocket Reader là phần mềm hỗ trợ máy tính của người dùng có thể đọc các file prc 1 cách đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Mobipocket Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
46
download
5MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Mobipocket Readerchương trình đọc sách online tốt nhất hiện nay nó cho phép người dùng có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn rãnh là có thể đọc. Phần mềm hỗ trợ đọc sách online giúp cho bạn có thể tiết kiệm các chi phí mua sách không cần thiết khi thời buổi công nghệ thông tin phát triễn rất nhanh chóng như hiện nay. 

giao diện của phần mềm Mobipocket Reader

giao diện của phần mềm Mobipocket Reader

Trên mạng hiện nay có rất nhiều website chia sẻ các loại sách khác nhau từ khóa học cho đến giáo dục và cả các tiểu thuyết nổi tiếng. Nhưng các sách và tiểu thuyết này được nhà phát hành hoặc người dùng yêu thích chuyển đổi từ định dạng góc sang các tập tin có đuôi là epup, prc hay pdf. Cũng vì thế, cần có các phần mềm chuyên dụng giúp người dùng có thể mở và đọc các sách. Bên cạnh đó bạn có thể thêm nhiều sách và ebook cùng một lúc thông qua tính năng có sẵn của chương trình. 

Ứng dụng này còn có thể tương thích trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng... Nó giúp bạn có thể dánh đấu các trang sách đang đọc và lưu trữ khi tắt ứng dụng. Bên cạnh đó, Chương trình cò hỗ trợ ghi lại các sách và ebook bạn đã từng đọc qua. Phần mềm hỗ trợ đọc ebook online còn giúp bạn tìm kiếm các loại sách theo tên hoặc tìm theo bảng chữ cái. 

Mobipocket Reader là phần mềm đọc sách online

Mobipocket Reader là phần mềm đọc sách online

Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm các loại sách trên internet thông qua chương trình đọc sách online. Công cụ còn cho phép bạn có thể tạo các danh sách ebook mà mình yêu thích để có thể đọc 1 cách dễ dàng mà không phải mất thời gian tìm kiếm. Ngoài ra còn có các chương trình đọc sách tương tự như: Wattpad

Tính năng của phần mềm Mobipocket Reader

  • Hỗ trợ các các định dạng ebook.
  • Giao diện đơn giản. 
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị. 
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành. 
  • Dung lượng cực nhỏ.

Đánh giá về phần mềm Mobipocket Reader

Ưu điểm: 

  • Tìm kiếm các định dạng sách trên máy tính. 
  • Tạo các danh sách ebook yêu thích. 
  • Lưu các sách đã đọc. 
  • Đánh dấu vị trí trang đang đọc. 

Nhược điểm: 

  • Cần tải sách hoặc ebook về máy tính.

Mobipocket Reader là phần mềm đọc ebook trên máy tính

Mobipocket Reader là phần mềm đọc ebook trên máy tính

Mobipocket Reader là phần mềm cần thiết có trên tất cả các thiết bị của người dùng nhằm có thể đọc sách và ebook trên máy tính hoặc các thiết bị thông minh. Ứng dụng có giao diện như một cuốc sách giúp người dùng có thể đọc và sử dụng rất đơn giản. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị với công cụ này! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mễm hỗ trợ gõ tiếng việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2