Mobipocket Reader là phần mềm hỗ trợ máy tính của người dùng có thể đọc các file prc 1 cách đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Mobipocket Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
46
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Mobipocket Reader - Phần mềm đọc file prc

Mobipocket Readerchương trình đọc sách online tốt nhất hiện nay nó cho phép người dùng có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn rãnh là có thể đọc. Phần mềm hỗ trợ đọc sách online giúp cho bạn có thể tiết kiệm các chi phí mua sách không cần thiết khi thời buổi công nghệ thông tin phát triễn rất nhanh chóng như hiện nay. 

giao diện của phần mềm Mobipocket Reader

giao diện của phần mềm Mobipocket Reader

Trên mạng hiện nay có rất nhiều website chia sẻ các loại sách khác nhau từ khóa học cho đến giáo dục và cả các tiểu thuyết nổi tiếng. Nhưng các sách và tiểu thuyết này được nhà phát hành hoặc người dùng yêu thích chuyển đổi từ định dạng góc sang các tập tin có đuôi là epup, prc hay pdf. Cũng vì thế, cần có các phần mềm chuyên dụng giúp người dùng có thể mở và đọc các sách. Bên cạnh đó bạn có thể thêm nhiều sách và ebook cùng một lúc thông qua tính năng có sẵn của chương trình. 

Ứng dụng này còn có thể tương thích trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng... Nó giúp bạn có thể dánh đấu các trang sách đang đọc và lưu trữ khi tắt ứng dụng. Bên cạnh đó, Chương trình cò hỗ trợ ghi lại các sách và ebook bạn đã từng đọc qua. Phần mềm hỗ trợ đọc ebook online còn giúp bạn tìm kiếm các loại sách theo tên hoặc tìm theo bảng chữ cái. 

Mobipocket Reader là phần mềm đọc sách online

Mobipocket Reader là phần mềm đọc sách online

Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm các loại sách trên internet thông qua chương trình đọc sách online. Công cụ còn cho phép bạn có thể tạo các danh sách ebook mà mình yêu thích để có thể đọc 1 cách dễ dàng mà không phải mất thời gian tìm kiếm. Ngoài ra còn có các chương trình đọc sách tương tự như: Wattpad

Tính năng của phần mềm Mobipocket Reader

  • Hỗ trợ các các định dạng ebook.
  • Giao diện đơn giản. 
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị. 
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành. 
  • Dung lượng cực nhỏ.

Đánh giá về phần mềm Mobipocket Reader

Ưu điểm: 

  • Tìm kiếm các định dạng sách trên máy tính. 
  • Tạo các danh sách ebook yêu thích. 
  • Lưu các sách đã đọc. 
  • Đánh dấu vị trí trang đang đọc. 

Nhược điểm: 

  • Cần tải sách hoặc ebook về máy tính.

Mobipocket Reader là phần mềm đọc ebook trên máy tính

Mobipocket Reader là phần mềm đọc ebook trên máy tính

Mobipocket Reader là phần mềm cần thiết có trên tất cả các thiết bị của người dùng nhằm có thể đọc sách và ebook trên máy tính hoặc các thiết bị thông minh. Ứng dụng có giao diện như một cuốc sách giúp người dùng có thể đọc và sử dụng rất đơn giản. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị với công cụ này! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2