Mobipocket Reader

Mobipocket Reader là phần mềm hỗ trợ máy tính của người dùng có thể đọc các file prc 1 cách đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Mobipocket Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
46
download
5MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
01-04-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Mobipocket Readerchương trình đọc sách online tốt nhất hiện nay nó cho phép người dùng có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn rãnh là có thể đọc. Phần mềm hỗ trợ đọc sách online giúp cho bạn có thể tiết kiệm các chi phí mua sách không cần thiết khi thời buổi công nghệ thông tin phát triễn rất nhanh chóng như hiện nay. 

giao diện của phần mềm Mobipocket Reader

giao diện của phần mềm Mobipocket Reader

Trên mạng hiện nay có rất nhiều website chia sẻ các loại sách khác nhau từ khóa học cho đến giáo dục và cả các tiểu thuyết nổi tiếng. Nhưng các sách và tiểu thuyết này được nhà phát hành hoặc người dùng yêu thích chuyển đổi từ định dạng góc sang các tập tin có đuôi là epup, prc hay pdf. Cũng vì thế, cần có các phần mềm chuyên dụng giúp người dùng có thể mở và đọc các sách. Bên cạnh đó bạn có thể thêm nhiều sách và ebook cùng một lúc thông qua tính năng có sẵn của chương trình. 

Ứng dụng này còn có thể tương thích trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng... Nó giúp bạn có thể dánh đấu các trang sách đang đọc và lưu trữ khi tắt ứng dụng. Bên cạnh đó, Chương trình cò hỗ trợ ghi lại các sách và ebook bạn đã từng đọc qua. Phần mềm hỗ trợ đọc ebook online còn giúp bạn tìm kiếm các loại sách theo tên hoặc tìm theo bảng chữ cái. 

Mobipocket Reader là phần mềm đọc sách online

Mobipocket Reader là phần mềm đọc sách online

Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm các loại sách trên internet thông qua chương trình đọc sách online. Công cụ còn cho phép bạn có thể tạo các danh sách ebook mà mình yêu thích để có thể đọc 1 cách dễ dàng mà không phải mất thời gian tìm kiếm. Ngoài ra còn có các chương trình đọc sách tương tự như: Wattpad

Tính năng của phần mềm Mobipocket Reader

  • Hỗ trợ các các định dạng ebook.
  • Giao diện đơn giản. 
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị. 
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành. 
  • Dung lượng cực nhỏ.

Đánh giá về phần mềm Mobipocket Reader

Ưu điểm: 

  • Tìm kiếm các định dạng sách trên máy tính. 
  • Tạo các danh sách ebook yêu thích. 
  • Lưu các sách đã đọc. 
  • Đánh dấu vị trí trang đang đọc. 

Nhược điểm: 

  • Cần tải sách hoặc ebook về máy tính.

Mobipocket Reader là phần mềm đọc ebook trên máy tính

Mobipocket Reader là phần mềm đọc ebook trên máy tính

Mobipocket Reader là phần mềm cần thiết có trên tất cả các thiết bị của người dùng nhằm có thể đọc sách và ebook trên máy tính hoặc các thiết bị thông minh. Ứng dụng có giao diện như một cuốc sách giúp người dùng có thể đọc và sử dụng rất đơn giản. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị với công cụ này! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

FocusWindow - Giúp bạn tập trung công việc

FocusWindow là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể tập trung vào màn hình mà họ muốn làm việc, làm tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần bằng hiệu ứng làm mờ.

Keyboard Helper - Hỗ trợ đánh máy nhanh

Keyboard Helper là phần mềm được dùng hỗ trợ ghi nhớ các thao tác trên bàn phím, giúp bạn dùng bàn phím dễ dàng và đặc biệt là đánh máy nhanh hơn rất nhiều

Active Intelligence Server - Phần mềm phân tích dữ liệu kinh doanh

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

Word Image Exporter – Phần mềm trích xuất ảnh từ văn bản

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

Phần mềm hỗ trợ file PDF - Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là ứng dụng chuyển đổi file PostScript sang file PDF và từ file PDF dang các định dạng ảnh như JPG , JPEG

Microsoft Office 2016 – Phần mềm Office mới nhất

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất mới ra lò của Microsoft bổ xung thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2