Total Fake Skin LoL icon

Total Fake Skin LoL

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

Thông tin phần mềm Total Fake Skin LoL

Người đăng :
Phát hành :
Download :
280
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là phần mềm mod skin lol tốt nhất hiện nay mà không bị garena phát hiện. Nó hỗ trợ cho người dùng có thể tùy biến các nhân vật chơi trong game dễ dàng về hình dáng mà thôi. Công cụ này có thể hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác cho phép người sử dụng cò thể cài đặt và sử dụng dễ dàng trên nhiều dòng máy tính khác nhau.

Total Fake Skin LoL - Mod skin lol

Total Fake Skin LoL - Mod skin lol

Công cụ hỗ trợ bạn có thể biến các tướng thành các nhân vật mình yêu thích như songoku hay lữ phi và nhiều nhân vật anime khác trong các bộ chuyện tranh nổi tiến. Ứng dụng giúp bạn không bị garena phát hiện hay bị đánh giá xấu trong khi chơi game. Nó chỉ là một chương trình hỗ trợ thay đổi về giao diện và hình ảnh trong game nhưng không ảnh hưởng đến các thông số khác.

Người dùng sẽ cảm thấy tốt hơn và có những trãi nghiệm thú vị hơn với nhiều giao diện, hình ảnh khác nhau trong game. Phần mềm còn có tính năng chống disconnect khi bạn đang chơi game trong tình trạng mạng không ổn định. Nó là công cụ mod game về ngoại hình nhân vật và bản đồ trong game tốt nhật hiện nay.

Ứng dụng có dung lượng rất nhẹ bạn có thể tải về máy tính và cài đặt trong hệ thống dễ dàng. Chương trình hoạt động đơn giản và độc lập không ảnh hưởng đến tài khoản và các kỹ năng của nhân vật mà người dùng điều khiển.

Total Fake Skin LoL - Mod skin tướng lol

Total Fake Skin LoL - Mod skin tướng lol

Công cụ chỉ tác động đến hình ảnh của nhân vật và các địa hình của chiến trường công lý mà thôi. Nó có thể mod bất kỳ vị tướng nào và mod bản đồ trong game trở nên đặc sắc và độc đáo hơn. Ngoài ra còn có các phần mềm khác mod skin lol như: LOL Skin Preview

 

Tính năng  của Total Fake Skin LoL

  • Tạo mod skin trong game lol.
  • Chống disconnect khi vào game.
  • Thay đổi về hình ảnh trong bản đồ của trận chiến.
  • Tùy biến các nhân vật thành nhiều hình dạng khác nhau.

Total Fake Skin LoL - phần mềm mod skin tướng lol

Total Fake Skin LoL - phần mềm mod skin tướng lol

Nhân xét về Total Fake Skin LoL

Điểm mạnh:

  • Hỗ trợ tất cả các tướng.
  • Có thể tùy biến các nhân vật dễ dàng.
  • Cấu hình dễ dàng.
  • Mod cả bản đồ trong game.
  • Thao tác đơn giản,

Total Fake Skin LoL là chương trình cho phép người dùng có thể biến các tướng thường trong liên minh huyền thoại thành nhiều nhân vật khác nhau nhưng vẫn đảm bảo các ký năng của vị tướng đó. Nó còn cho phép bạn chuyển đổi các địa hình trong các trận chiến để chúng trở lên hoành tráng và đẹp mắt hơn. Công cụ này giúp cho người chơi có những trãi nghiệm độc đáo và thú vị hơn với game liên minh. Chúc các bạn có những giây phút thoải mái khi chơi game.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21

Medieval Apocalypse – Game hành động nhập vai tiêu diệt thây ma

Medieval Apocalypse là game hành động nhập vai dũng sĩ tiêu diệt lũ zombie để bảo vệ nền hòa bình cho thế giới. Người chơi phải vận dụng chiến thuật hợp lý để có thể tiêu diệt được các thây ma.

23