Monopoly mà game cờ tỷ phú hay nhất hiện nay. Game Cờ tỷ phú Monopoly giúp người dùng thư giản sau những giò làm việc mệt mỏi.

Thông tin phần mềm Monopoly

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Việt hóa
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Monopoly - Chơi game Cờ tỉ phú miễn phí

Monopoly là một game từ duy dựa trên trò chơi cờ tỷ phú được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Nó giúp bạn phát triển các suy nghi và chiến lược kinh doanh một cách từ từ rất hay và hữu ích. Chương trình này có luật chơi khá đơn giản bằng việc phân thăng thua qua số tiền mà bạn kiếm được trong trò chơi.

Đây là một boardgame được nhiều người chơi yêu thích vì nó co tính sang tao cao cũng như có rất nhiều mưu mẹo khác nhau. Trò chơi đòi hỏi bạn phải có tính toán chiến lược và cẩn thận trong quá trình chơi. Bên cạnh đó cần có một chút mai mắn và tư duy để có thể phát triển gia tài của mình một cách hiệu quả.

Monopoly - cờ tỷ phú

Monopoly - Cờ tỷ phú

Game này chỉ có thể chơi tối đa 4 người và mỗi quân cờ đại diện cho một người. Cách chơi đơn giản cho phép bạn đi đến các ô tương ứng thông qua việc gieo các súc xắc một các ngẫu nhiên. Trong khi gieo súc sắc nếu 2 con đều trùng nhau thì người chơi có thể đi tiếp. Khi đến một lô đất trống thì bạn có thể mua và phát triển vị trí đó thành bất kỳ công trình nào và hưởng lợi từ chúng.

Bên cạnh đó còn có các ô đặc biệt cho phép người chơi có thể tạo nên sự đa dạng và phong phú trong game. Ô cơ hợi cho phép bạn có thể nhận được một điều tốt hoặc là xấu tùy thuộc vào độ mai mắn của bạn. Tiếp theo là ô xây dựng công trình xã hội giúp bạn xây dựng các kiến trúc như trường học và công viên… 

Trò chơi còn có các công trình phúc lợi như  trường học và bệnh viện sẽ giúp bạn bảo khu đất của mình một các an toàn. Kèm theo đó còn có các thẻ đặc biệt như miễn thuế, thẻ taxi, hay thẻ miễn thuế nhà nước. Ngoài ra còn có các chương trình như: iTeen

Monopoly - Chơi game cờ tỉ phú

Monopoly - Chơi game cờ tỉ phú

Tính năng của Monopoly

  • Dòng game kinh doanh.
  • Chơi được nhiều người.
  • Phát triển tư duy.
  • Trò chơi khá giống với thực tế.

Đánh giá về Monopoly

Ưu điểm:

  • Lổi chơi rất độc đáo.
  • Có nhiều cơ hội và các thẻ đặc biệt.
  • Sử dụng các chiến thuật độc đáo.
  • Giao diện than thiện.
  • Hỗ trợ tiếng việt.

Monopoly là trò chơi phát triển trí tuệ và giúp người chơi có thể nâng cao tư duy của mình tronh lĩnh vực về kinh tế. Game này phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau cho phép bạn có thể cùng chơi với gia đình, người thân hay bạn bè của mình. Bạn nên tải và trãi nghiệm trò chơi này một lần trong đời nhắm có thể nhận ra một điều gì đó mà mình đã lãng quên từ lâu. Chúc các bạn có những giây phút thư giản thoải mái và đầy vu vẻ!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Smart Cover Art - Thêm ảnh bìa vào video và nhạc

Smart Cover Art là ứng dụng tiện ích giúp bạn thêm ảnh bìa, cũng như dữ liệu hình ảnh vào tệp video và nhạc của bạn giúp dễ dàng tìm kiếm hơn.

Super Prize Wheel - Quay bánh xe giải thưởng

Super Prize Wheel là ứng dụng để giải trí bằng cách quay bánh xe chọn giải thưởng được dùng trong những ngày nghỉ cuối tuần hoặc tổ chức các sự kiện giải thưởng cho các mục đích khác nhau.

Sand Castle Builder - Game xây dựng các kiến trúc bằng cát

Phần mềm Sand Castle Builder sẽ giúp bạn học cách làm quen và xây dựng các mô hình như tòa nhà, công viên, nhà ga, sân bay bằng vật liệu là cát

Scholastics's The Magic School Bus - Night Stratification - Game khám phá thiên nhiên

Scholastics's The Magic School Bus - Night Stratification là game tìm hiểu về cuộc sống và hoạt động trong rừng nhiệt đới với nhiều loài động thực vật phong phú và đa dạng

KaraFun Player - Phần mềm hát karaoke trên máy tính

KaraFun Player là phần mềm hát karaoke ngay trên máy tính của bạn , tập hợp tất cả những ca khúc mới nhất và được yêu thích nhất , phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau

Zoho Mail - Phần mềm gửi và nhận mail miễn phí

Zoho Mail là tên miền cho phép người dùng tạo các email hoàn toàn miễn phí trên internet mà không bị bất kỳ giới hạn nào.

Flixster - Ứng dụng xem thông tin phim ảnh

Flixster là phần mềm giúp bạn xem được các thông tin của phim một cách nhanh chóng và dễ dàng, xem bản trailer với chất lượng cao.

Garden Planner free full- Thiết kế khu vườn mơ ước

Garden Planner là phần mềm giúp người dùng có thể thiết kế cho mình 1 khu vườn mơ ước với nhiều loại hoa thơm khác nhau.

RadioGet – Nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến

RadioGet là ứng dụng hỗ trợ người dùng nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến, đem lại những giờ phút thư giãn vui vẻ, thoải mái.

Orphalese Tarot - Bói bài Tarot trên máy tính

Orphalese Tarot là game bói bài Tarot nổi tiếng trên hệ điều hành Mac , giao diện đẹp mắt ,âm thanh sống động phù hợp nhiều lứa tuổi khác nhau


Trang 1

Trang 2

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

Sand Castle Builder - Game xây dựng các kiến trúc bằng cát

Phần mềm Sand Castle Builder sẽ giúp bạn học cách làm quen và xây dựng các mô hình như tòa nhà, công viên, nhà ga, sân bay bằng vật liệu là cát

Christmas Lights Designer - Phần mềm trang trí giáng sinh

Christmas Lights Designer là ứng dụng trang trí , thêm các hiệu ứng chuyển động màu sắc đẹp mắt trên hình ảnh để sử dụng cho các ngày lễ hay sinh nhật

ToView Windows 8 - Ứng dụng xem tivi trực tuyến

ToView cho Windows 8 là ứng dụng xem tivi trực tuyến trên máy tính. Phần mềm xem tivi miễn phí trên windows rất tiện lợi và hữu ích.

Piano Time - Phần mềm chơi Piano trên máy tính

Piano Time là chương trình chơi piano miễn phí, ứng dụng chơi piano trên máy tính miễn phí.

RadioGet – Nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến

RadioGet là ứng dụng hỗ trợ người dùng nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến, đem lại những giờ phút thư giãn vui vẻ, thoải mái.

Click MusicalKeys - Tạo ra âm nhạc với công cụ MIDI

Click MusicalKEYS là một niềm vui và thực tế phương pháp để tạo ra âm nhạc MIDI để sử dụng trong các dự án khác nhau như các trò chơi video hoặc đơn giản chỉ để tạo ra hiệu ứng âm thanh.

Flixster - Ứng dụng xem thông tin phim ảnh

Flixster là phần mềm giúp bạn xem được các thông tin của phim một cách nhanh chóng và dễ dàng, xem bản trailer với chất lượng cao.

Piano 10 - Chơi piano ảo trên máy tính

Piano là ứng dụng giả lập piano trên máy tính và gúp bạn luyện tập piano hiễu quả nhất

Karaoke Builder Studio - Phần mềm tạo và hát karaoke trên máy tính

Cộng cụ Tạo bài hát và hát karaoke trên máy tính, với âm thanh sống động và chân thực nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2