Monopoly icon

Monopoly

Monopoly mà game cờ tỷ phú hay nhất hiện nay. Game Cờ tỷ phú Monopoly giúp người dùng thư giản sau những giò làm việc mệt mỏi.

Thông tin phần mềm Monopoly

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Việt hóa
Sử dụng :
Miễn Phí

Monopoly - Chơi game Cờ tỉ phú miễn phí

Monopoly là một game từ duy dựa trên trò chơi cờ tỷ phú được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Nó giúp bạn phát triển các suy nghi và chiến lược kinh doanh một cách từ từ rất hay và hữu ích. Chương trình này có luật chơi khá đơn giản bằng việc phân thăng thua qua số tiền mà bạn kiếm được trong trò chơi.

Đây là một boardgame được nhiều người chơi yêu thích vì nó co tính sang tao cao cũng như có rất nhiều mưu mẹo khác nhau. Trò chơi đòi hỏi bạn phải có tính toán chiến lược và cẩn thận trong quá trình chơi. Bên cạnh đó cần có một chút mai mắn và tư duy để có thể phát triển gia tài của mình một cách hiệu quả.

Monopoly - cờ tỷ phú

Monopoly - Cờ tỷ phú

Game này chỉ có thể chơi tối đa 4 người và mỗi quân cờ đại diện cho một người. Cách chơi đơn giản cho phép bạn đi đến các ô tương ứng thông qua việc gieo các súc xắc một các ngẫu nhiên. Trong khi gieo súc sắc nếu 2 con đều trùng nhau thì người chơi có thể đi tiếp. Khi đến một lô đất trống thì bạn có thể mua và phát triển vị trí đó thành bất kỳ công trình nào và hưởng lợi từ chúng.

Bên cạnh đó còn có các ô đặc biệt cho phép người chơi có thể tạo nên sự đa dạng và phong phú trong game. Ô cơ hợi cho phép bạn có thể nhận được một điều tốt hoặc là xấu tùy thuộc vào độ mai mắn của bạn. Tiếp theo là ô xây dựng công trình xã hội giúp bạn xây dựng các kiến trúc như trường học và công viên… 

Trò chơi còn có các công trình phúc lợi như  trường học và bệnh viện sẽ giúp bạn bảo khu đất của mình một các an toàn. Kèm theo đó còn có các thẻ đặc biệt như miễn thuế, thẻ taxi, hay thẻ miễn thuế nhà nước. Ngoài ra còn có các chương trình như: iTeen

Monopoly - Chơi game cờ tỉ phú

Monopoly - Chơi game cờ tỉ phú

Tính năng của Monopoly

  • Dòng game kinh doanh.
  • Chơi được nhiều người.
  • Phát triển tư duy.
  • Trò chơi khá giống với thực tế.

Đánh giá về Monopoly

Ưu điểm:

  • Lổi chơi rất độc đáo.
  • Có nhiều cơ hội và các thẻ đặc biệt.
  • Sử dụng các chiến thuật độc đáo.
  • Giao diện than thiện.
  • Hỗ trợ tiếng việt.

Monopoly là trò chơi phát triển trí tuệ và giúp người chơi có thể nâng cao tư duy của mình tronh lĩnh vực về kinh tế. Game này phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau cho phép bạn có thể cùng chơi với gia đình, người thân hay bạn bè của mình. Bạn nên tải và trãi nghiệm trò chơi này một lần trong đời nhắm có thể nhận ra một điều gì đó mà mình đã lãng quên từ lâu. Chúc các bạn có những giây phút thư giản thoải mái và đầy vu vẻ!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72