Monosnap là phần mềm quay và ghi lại hình ảnh màng hình desktop chất lượng nhất, hỗ trợ chỉnh sửa cơ bản và nhiều định dạng file khác nhau.

Thông tin phần mềm Monosnap

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
9MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Monosnap là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính tốt nhất được nhiều người dùng trên thế giới bình chọn. Ứng dụng này cho phép người sử dụng có thể chụp ảnh toàn bộ màn hình máy tính chỉ với 1 thao tác đơn giản. Vì chương trình này được tích hợp các tổ hợp phím khác nhau nên người dùng có thể sử dụng chúng một cách nhanh chóng.

Monosnap - chụp ảnh màn hình

Monosnap - chụp ảnh màn hình

Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể chụp một phần màn hình máy tính. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa các hình ảnh sau khi đã chụp một cách dễ dàng. Bên cạnh đó người dùng còn có thể chèn thêm các đoạn văn bản ngắn vào hình ảnh của mình. Chương trình còn cho phép bạn có thể đồng bộ các dữ liệu vào tài khoản mà mình đăng ký. Từ đó, ứng dụng giúp bạn có thể lưu trữ dữ liệu lên các đám mây trên internet.

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể phong to các hình ảnh đã chụp lên nhiều lần. Kèm theo đó là việc chụp hình ảnh thông qua các loại webcam hoặc camera. Bạn cũng có thể quay lại các hoạt động trên màn hình máy tính thông qua chương trình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ được thiết kế với giao diện khá đơn giản và trực quan cho phép bạn có thể sử dụng nhanh.

Chương trình chụp ảnh màn hình máy tính còn hỗ trợ người sử dụng tùy chọn các định dạng cho hình ảnh và chất lượng ảnh một cách dễ dàng trước khi xuất chúng ra máy tính. Ngoài ra, còn có các phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính khác như: Snagit

Monosnap - quay màn hình máy tính

Monosnap - quay màn hình máy tính

Tính năng của Monosnap

 • Chụp ảnh toàn bộ màn hình.
 • Tùy chọn chụp 1 vùng nào đó trên màn hình máy tính.
 • Có thể ghi lại các thao tác trên màn hình.
 • Có hệ thống các phím tắt.
 • Cho phép phóng to hình ảnh tới 8 lần.
 • Hỗ trợ chụp ảnh thông qua camera.
 • Cho phép cắt ảnh đã chụp.

Nhận xét về Monosnap

Điểm mạnh:

 • Chỉnh sửa hình ảnh đã chụp dễ dàng.
 • Chèn thêm các hiệu ứng độc đáo.
 • Hỗ trợ thay đổi kích thước hình ảnh.
 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows.
 • Lưu trữ dữ liệu trên các đám mây điện toán.  
 • Tùy chọn các thiết lập khác trên phần mềm.

Monosnap là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính được đánh giá cao trong thời gian qua. Chương trình này cho phép người dùng có thể chụp ảnh màn hình một cách nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ bạn có thể chụp ảnh các hình ảnh thông qua các phím tắt được thiết lập sẵn trên công cụ. Người dùng nên tải ứng dụng này để có thể cài đặt và chụp ảnh màn hình một cách nhanh chóng. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2