Monosnap icon

Monosnap

Monosnap là phần mềm quay và ghi lại hình ảnh màng hình desktop chất lượng nhất, hỗ trợ chỉnh sửa cơ bản và nhiều định dạng file khác nhau.

Thông tin phần mềm Monosnap

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Monosnap - Phần mềm chụp ảnh và ghi hình màn hình

Monosnap là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính tốt nhất được nhiều người dùng trên thế giới bình chọn. Ứng dụng này cho phép người sử dụng có thể chụp ảnh toàn bộ màn hình máy tính chỉ với 1 thao tác đơn giản. Vì chương trình này được tích hợp các tổ hợp phím khác nhau nên người dùng có thể sử dụng chúng một cách nhanh chóng.

Monosnap - chụp ảnh màn hình

Monosnap - chụp ảnh màn hình

Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể chụp một phần màn hình máy tính. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa các hình ảnh sau khi đã chụp một cách dễ dàng. Bên cạnh đó người dùng còn có thể chèn thêm các đoạn văn bản ngắn vào hình ảnh của mình. Chương trình còn cho phép bạn có thể đồng bộ các dữ liệu vào tài khoản mà mình đăng ký. Từ đó, ứng dụng giúp bạn có thể lưu trữ dữ liệu lên các đám mây trên internet.

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể phong to các hình ảnh đã chụp lên nhiều lần. Kèm theo đó là việc chụp hình ảnh thông qua các loại webcam hoặc camera. Bạn cũng có thể quay lại các hoạt động trên màn hình máy tính thông qua chương trình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ được thiết kế với giao diện khá đơn giản và trực quan cho phép bạn có thể sử dụng nhanh.

Chương trình chụp ảnh màn hình máy tính còn hỗ trợ người sử dụng tùy chọn các định dạng cho hình ảnh và chất lượng ảnh một cách dễ dàng trước khi xuất chúng ra máy tính. Ngoài ra, còn có các phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính khác như: Snagit

Monosnap - quay màn hình máy tính

Monosnap - quay màn hình máy tính

Tính năng của Monosnap

 • Chụp ảnh toàn bộ màn hình.
 • Tùy chọn chụp 1 vùng nào đó trên màn hình máy tính.
 • Có thể ghi lại các thao tác trên màn hình.
 • Có hệ thống các phím tắt.
 • Cho phép phóng to hình ảnh tới 8 lần.
 • Hỗ trợ chụp ảnh thông qua camera.
 • Cho phép cắt ảnh đã chụp.

Nhận xét về Monosnap

Điểm mạnh:

 • Chỉnh sửa hình ảnh đã chụp dễ dàng.
 • Chèn thêm các hiệu ứng độc đáo.
 • Hỗ trợ thay đổi kích thước hình ảnh.
 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows.
 • Lưu trữ dữ liệu trên các đám mây điện toán.  
 • Tùy chọn các thiết lập khác trên phần mềm.

Monosnap là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính được đánh giá cao trong thời gian qua. Chương trình này cho phép người dùng có thể chụp ảnh màn hình một cách nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ bạn có thể chụp ảnh các hình ảnh thông qua các phím tắt được thiết lập sẵn trên công cụ. Người dùng nên tải ứng dụng này để có thể cài đặt và chụp ảnh màn hình một cách nhanh chóng. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14