Monosnap là phần mềm quay và ghi lại hình ảnh màng hình desktop chất lượng nhất, hỗ trợ chỉnh sửa cơ bản và nhiều định dạng file khác nhau.

Thông tin phần mềm Monosnap

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Monosnap - Phần mềm chụp ảnh và ghi hình màn hình

Monosnap là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính tốt nhất được nhiều người dùng trên thế giới bình chọn. Ứng dụng này cho phép người sử dụng có thể chụp ảnh toàn bộ màn hình máy tính chỉ với 1 thao tác đơn giản. Vì chương trình này được tích hợp các tổ hợp phím khác nhau nên người dùng có thể sử dụng chúng một cách nhanh chóng.

Monosnap - chụp ảnh màn hình

Monosnap - chụp ảnh màn hình

Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể chụp một phần màn hình máy tính. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa các hình ảnh sau khi đã chụp một cách dễ dàng. Bên cạnh đó người dùng còn có thể chèn thêm các đoạn văn bản ngắn vào hình ảnh của mình. Chương trình còn cho phép bạn có thể đồng bộ các dữ liệu vào tài khoản mà mình đăng ký. Từ đó, ứng dụng giúp bạn có thể lưu trữ dữ liệu lên các đám mây trên internet.

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể phong to các hình ảnh đã chụp lên nhiều lần. Kèm theo đó là việc chụp hình ảnh thông qua các loại webcam hoặc camera. Bạn cũng có thể quay lại các hoạt động trên màn hình máy tính thông qua chương trình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ được thiết kế với giao diện khá đơn giản và trực quan cho phép bạn có thể sử dụng nhanh.

Chương trình chụp ảnh màn hình máy tính còn hỗ trợ người sử dụng tùy chọn các định dạng cho hình ảnh và chất lượng ảnh một cách dễ dàng trước khi xuất chúng ra máy tính. Ngoài ra, còn có các phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính khác như: Snagit

Monosnap - quay màn hình máy tính

Monosnap - quay màn hình máy tính

Tính năng của Monosnap

 • Chụp ảnh toàn bộ màn hình.
 • Tùy chọn chụp 1 vùng nào đó trên màn hình máy tính.
 • Có thể ghi lại các thao tác trên màn hình.
 • Có hệ thống các phím tắt.
 • Cho phép phóng to hình ảnh tới 8 lần.
 • Hỗ trợ chụp ảnh thông qua camera.
 • Cho phép cắt ảnh đã chụp.

Nhận xét về Monosnap

Điểm mạnh:

 • Chỉnh sửa hình ảnh đã chụp dễ dàng.
 • Chèn thêm các hiệu ứng độc đáo.
 • Hỗ trợ thay đổi kích thước hình ảnh.
 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows.
 • Lưu trữ dữ liệu trên các đám mây điện toán.  
 • Tùy chọn các thiết lập khác trên phần mềm.

Monosnap là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính được đánh giá cao trong thời gian qua. Chương trình này cho phép người dùng có thể chụp ảnh màn hình một cách nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ bạn có thể chụp ảnh các hình ảnh thông qua các phím tắt được thiết lập sẵn trên công cụ. Người dùng nên tải ứng dụng này để có thể cài đặt và chụp ảnh màn hình một cách nhanh chóng. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2