Moodle icon

Moodle

Moodle là phần mềm quản lý các học và khóa đào tạo tốt nhất. Phần mềm quản lý Moodle giúp người dùng biêt được số học sinh và các hóa học.

Thông tin phần mềm Moodle

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
117MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.7.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Moodle - phần mềm quản lý các học và khóa đào tạo tốt nhất

Moodle là phần mềm chuyên thiết kế hệ thống giảng dạy từ xa trên internet cho phép người dùng có thể quản lý khóa học của mình một cách tốt nhất. Chương trình được rất nhiều công ty và doanh nghiệp lớn sử dụng nhằm có thể đào tạo nhân viên từ xa và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Công cụ này sử dụng nền tảng mã nguồn mở cho phép người sử dụng có thể thiết kế và tùy biến các giao diện cũng như chức năng trên chương trình dễ dàng. Ứng dụng còn công cấp cho những lập trình viên một môi trường chung khá thân thiện.

Moodle - Tạo hệ thống giảng dạy từ xa

Moodle - Tạo hệ thống giảng dạy từ xa

Bạn có thể thiết kế một hệ thống dạy học từ xa thông qua mạng internet với quy mô lên đến 10000 người. Nó sử dụng các thuật toán tiên tiến nhằm hỗ trợ tốt cho việc truyền tải dữ liệu và các kết nối an toàn cũng như độ ổn định với số lượng nhiều. Đây là một giải pháp rất hưu ích cho những công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn.

Chương trình còn cho phép bạn có thể tạo các cuộc hội hợp kín với độ bảo mật cao thông qua internet. Từ đó giúp doanh nghiệp của bạn triển khai các chương trình kinh doanh tốt nhất và hiệu quả nhất trong thời gian ngắn và đồng bộ trên toàn hệ thống.

Phần mềm này hoạt động khá tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau và không có yêu cầu về cấu hình máy tính. Nó sử dụng rất ít tài nguyên và bộ nhớ trên hệ thống từ đó giúp bạn có thể thực hiện đa tác vụ dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm khác tương tự như: My Study Life

Moodle - Chương trình giản dạy từ xa

Moodle - Chương trình giản dạy từ xa

Tính năng của Moodle

 • Chuyên thiết kế và phát triển hệ thống đào tạo từ xa.
 • Quảy lý các lớp học và khóa học từ xa.
 • Quản lý các học viên online dễ dàng.
 • Tương thích với hệ thống lớn.
 • Đảm bảo tốc độ truyền tải video.
 • Dễ dàng chỉnh sửa và tùy biến.

Đánh giá về Moodle

Ưu điểm:

 • Chiếm ít tài nguyên máy tính.
 • Đảm bảo các kết nối an toàn.
 • Giao diện đơn giản và dễ thao tác.
 • Cho phép  học viên ghi danh và thanh toán trực tuyến.
 • Sử dụng mã nguồn mở.

Nhược điểm:

 • Hoạt động khi có internet.

Moodle là chương trình quản lý học viên và các khóa đào tạo chuyên môn tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể tạo nên một cộng đồng học tập trực tuyến trên internet. Bạn đang có ý định triển khai một chương trình giảng dạy và đào tạo từ xa thì ứng này là một công cụ hỗ trợ hiệu quả nhất. Hãy tải phần mềm này để có thể phát triển các chương trình giảng dạy từ xa trên máu tính. Chúc các bạn thành công. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501