Moodle là phần mềm quản lý các học và khóa đào tạo tốt nhất. Phần mềm quản lý Moodle giúp người dùng biêt được số học sinh và các hóa học.

Thông tin phần mềm Moodle

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
117MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.7.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Moodle là phần mềm chuyên thiết kế hệ thống giảng dạy từ xa trên internet cho phép người dùng có thể quản lý khóa học của mình một cách tốt nhất. Chương trình được rất nhiều công ty và doanh nghiệp lớn sử dụng nhằm có thể đào tạo nhân viên từ xa và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Công cụ này sử dụng nền tảng mã nguồn mở cho phép người sử dụng có thể thiết kế và tùy biến các giao diện cũng như chức năng trên chương trình dễ dàng. Ứng dụng còn công cấp cho những lập trình viên một môi trường chung khá thân thiện.

Moodle - Tạo hệ thống giảng dạy từ xa

Moodle - Tạo hệ thống giảng dạy từ xa

Bạn có thể thiết kế một hệ thống dạy học từ xa thông qua mạng internet với quy mô lên đến 10000 người. Nó sử dụng các thuật toán tiên tiến nhằm hỗ trợ tốt cho việc truyền tải dữ liệu và các kết nối an toàn cũng như độ ổn định với số lượng nhiều. Đây là một giải pháp rất hưu ích cho những công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn.

Chương trình còn cho phép bạn có thể tạo các cuộc hội hợp kín với độ bảo mật cao thông qua internet. Từ đó giúp doanh nghiệp của bạn triển khai các chương trình kinh doanh tốt nhất và hiệu quả nhất trong thời gian ngắn và đồng bộ trên toàn hệ thống.

Phần mềm này hoạt động khá tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau và không có yêu cầu về cấu hình máy tính. Nó sử dụng rất ít tài nguyên và bộ nhớ trên hệ thống từ đó giúp bạn có thể thực hiện đa tác vụ dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm khác tương tự như: My Study Life

Moodle - Chương trình giản dạy từ xa

Moodle - Chương trình giản dạy từ xa

Tính năng của Moodle

 • Chuyên thiết kế và phát triển hệ thống đào tạo từ xa.
 • Quảy lý các lớp học và khóa học từ xa.
 • Quản lý các học viên online dễ dàng.
 • Tương thích với hệ thống lớn.
 • Đảm bảo tốc độ truyền tải video.
 • Dễ dàng chỉnh sửa và tùy biến.

Đánh giá về Moodle

Ưu điểm:

 • Chiếm ít tài nguyên máy tính.
 • Đảm bảo các kết nối an toàn.
 • Giao diện đơn giản và dễ thao tác.
 • Cho phép  học viên ghi danh và thanh toán trực tuyến.
 • Sử dụng mã nguồn mở.

Nhược điểm:

 • Hoạt động khi có internet.

Moodle là chương trình quản lý học viên và các khóa đào tạo chuyên môn tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể tạo nên một cộng đồng học tập trực tuyến trên internet. Bạn đang có ý định triển khai một chương trình giảng dạy và đào tạo từ xa thì ứng này là một công cụ hỗ trợ hiệu quả nhất. Hãy tải phần mềm này để có thể phát triển các chương trình giảng dạy từ xa trên máu tính. Chúc các bạn thành công. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2