MorseRabbit icon

MorseRabbit

MorseRabbit là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể hiểu và đánh được các mã mooc nhanh. Phần mềm được sử dụng phổ biến trên thế giới và sử dụng trong quân.

Thông tin phần mềm MorseRabbit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.21
Sử dụng :
Miễn Phí

MorseRabbit - Đọc mã mooc trên máy tính

MorseRabbit là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể hiểu và đánh được các mã mooc nhanh chóng. Phần mềm được sử dụng phổ biến trên thế giới giúp và sử dụng nhiều trong quân đội giúp cho các quân nhân có thể giao tiếp với nhau từ xa. Phần mềm phát triển và được trên khai trên windows. Phần mềm hoạt động tốt và ổn định trên windows với 5 cấp độ trong phần mềm.

MorseRabbit

Đọc mã mooc trên máy tính nhanh chóng với MorseRabbit

Ở chế độ thông thường người dùng có các bài tập đơn giản và chậm giúp người dùng có thể đọc mà mooc nhanh. Chế độ ngược giúp người dùng có thể ghi nhớ các mã nhanh nhờ vào việc cung từ cho người dùng gõ mã.  Phần mềm có kích thước nhỏ gọn chiếm ít tài nguyên trên máy tính của người dùng. Sau khi vượt qua 5 mức độ người dùng có thể trải nghiệm khả năng của mình ở các bài tập 6 và 7 với nhiều trãi nghiệm thú vị làm người dùng bất ngờ.

MorseRabbit không yêu cần người dùng phải cài đặt phần mềm trên máy tính. Giúp người dùng có thể sử dụng nhanh phần mềm sau khi tải phần mềm về máy tính của mình. Phần mềm giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian cài đặt và không phải lo sợ dính các thành phần độc hại trên máy tính của mình. Xóa phần mềm người dùng chỉ cần xóa các file tron thư mực thế là xong.   

Đánh mã mooc

MorseRabbit - Đánh mã mooc trên máy tính

Tính năng của MorseRabbit

  • Học cách đánh mã mooc nhanh.
  • Hiểu nghĩa của các đoạn mã.
  • Có 5 cấp độ trong phần mềm.

MorseRabbit rất hữu ích giúp người dùng có thể biết được cách đánh và hiểu mã mooc 1 cách đơn giản và nhanh nhất. Phần mềm tương tự: Mã hóa email an toàn

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3