Mouse Recorder là công cụ ghi hoạt động chuột máy tính hữu ích với giao diện và cách thức hoạt động rất đơn giản và hiệu quả

Thông tin phần mềm Mouse Recorder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
5MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.5.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Mouse Recorder là phần mềm đem đến cho người dùng những công cụ hữu ích trong việc ghi lại các hoạt động trên chuột máy tính một cách chính xác và thuận lợi nhất.

Mouse Recorder -  Phần mềm ghi lại hoạt động chuột máy tính

                        Tải Mouse Recorder -  Phần mềm ghi lại hoạt động chuột máy tính

Mouse Recorder cho phép người dùng máy tính lưu lại toàn bộ các thao tác với chuột như: nhấp chuột, di chuyển chuột đến một vị trí nhất định, các tổ hợp phím đã gõ, phím tắt sử dụng cho các ứng dụng… Bạn hoàn toàn có thể thể lưu lại tất cả các hoạt động của chuột trên các ứng dụng khác nhau một cách đầy đủ và chính xác khi sử dụng tính năng này.

Bên cạnh đó, phần mềm Mouse Recorder còn hỗ trợ người dùng thiết lập được lịch trình ghi lại các hoạt động có sẵn cần thiết như: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc tại một thời gian mặc định cụ thể nào đó. Nếu bạn cần có thể chủ động trong việc ghi lại các hoạt động của chuột mà không sợ bỏ lỡ mất bất kì một cú nhấp chuột nào.

Mouse Recorder -  Phần mềm ghi lại hoạt động chuột máy tính

                                                 Tải phần mềm Mouse Recorder 

Ngoài ra, phần mềm Mouse Recorder tiện lợi hơn với người dùng khi có khả năng giúp bạn lưu lại các hoạt động trên máy tính vào Macro để sau này nếu cần thiết có thể sử dụng hoặc mang ra phát lại. Bạn có thể thêm tên hoặc tiến hành mô tả chi tiết cho các Macro đã lưu giúp phân biệt dễ dàng cũng như sắp xếpvà tìm kiếm một cách nhanh chóng hơn. Hơn nữa, người dùng cũng có thể tạo thêm mật khẩu cho Macro để ngăn chặn sự truy cập trái phép từ người khác.

Những tính năng cơ bản của Mouse Recorder

  • Hỗ trợ giúp người dùng ghi lại các hoạt động của chuột máy tính trên các ứng dụng khác nhau.
  • Cho phép thiết lập lịch trình cụ thể chi tiết cho việc ghi lại.
  • Lưu trữ các hoạt động đã được ghi, lưu và sắp xếp thành một Macro.
  • Cho phép người dùng đặt tên, ghi mô tả và thiết lập mật khẩu bảo vệ cho Macro.

Hàng ngày bạn thao tác hàng nghìn công việc và hoạt động trên máy tính và chuột máy tính và công cụ trực tiếp giúp bạn làm công việc này.Vì click chuột nhiều quá nên nhiều thao tác bạn có thể quên và Mouse Recorder sẽ giúp bạn ghi nhớ lại toàn bộ những hoạt động đã làm 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2