Mouse Recorder là công cụ ghi hoạt động chuột máy tính hữu ích với giao diện và cách thức hoạt động rất đơn giản và hiệu quả

Thông tin phần mềm Mouse Recorder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
32
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.5.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Mouse Recorder - Ghi lại hoạt động chuột máy tính

Mouse Recorder là phần mềm đem đến cho người dùng những công cụ hữu ích trong việc ghi lại các hoạt động trên chuột máy tính một cách chính xác và thuận lợi nhất.

Mouse Recorder -  Phần mềm ghi lại hoạt động chuột máy tính

                        Tải Mouse Recorder -  Phần mềm ghi lại hoạt động chuột máy tính

Mouse Recorder cho phép người dùng máy tính lưu lại toàn bộ các thao tác với chuột như: nhấp chuột, di chuyển chuột đến một vị trí nhất định, các tổ hợp phím đã gõ, phím tắt sử dụng cho các ứng dụng… Bạn hoàn toàn có thể thể lưu lại tất cả các hoạt động của chuột trên các ứng dụng khác nhau một cách đầy đủ và chính xác khi sử dụng tính năng này.

Bên cạnh đó, phần mềm Mouse Recorder còn hỗ trợ người dùng thiết lập được lịch trình ghi lại các hoạt động có sẵn cần thiết như: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc tại một thời gian mặc định cụ thể nào đó. Nếu bạn cần có thể chủ động trong việc ghi lại các hoạt động của chuột mà không sợ bỏ lỡ mất bất kì một cú nhấp chuột nào.

Mouse Recorder -  Phần mềm ghi lại hoạt động chuột máy tính

                                                 Tải phần mềm Mouse Recorder 

Ngoài ra, phần mềm Mouse Recorder tiện lợi hơn với người dùng khi có khả năng giúp bạn lưu lại các hoạt động trên máy tính vào Macro để sau này nếu cần thiết có thể sử dụng hoặc mang ra phát lại. Bạn có thể thêm tên hoặc tiến hành mô tả chi tiết cho các Macro đã lưu giúp phân biệt dễ dàng cũng như sắp xếpvà tìm kiếm một cách nhanh chóng hơn. Hơn nữa, người dùng cũng có thể tạo thêm mật khẩu cho Macro để ngăn chặn sự truy cập trái phép từ người khác.

Những tính năng cơ bản của Mouse Recorder

  • Hỗ trợ giúp người dùng ghi lại các hoạt động của chuột máy tính trên các ứng dụng khác nhau.
  • Cho phép thiết lập lịch trình cụ thể chi tiết cho việc ghi lại.
  • Lưu trữ các hoạt động đã được ghi, lưu và sắp xếp thành một Macro.
  • Cho phép người dùng đặt tên, ghi mô tả và thiết lập mật khẩu bảo vệ cho Macro.

Hàng ngày bạn thao tác hàng nghìn công việc và hoạt động trên máy tính và chuột máy tính và công cụ trực tiếp giúp bạn làm công việc này.Vì click chuột nhiều quá nên nhiều thao tác bạn có thể quên và Mouse Recorder sẽ giúp bạn ghi nhớ lại toàn bộ những hoạt động đã làm 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2