Mouse Recorder là công cụ ghi hoạt động chuột máy tính hữu ích với giao diện và cách thức hoạt động rất đơn giản và hiệu quả

Thông tin phần mềm Mouse Recorder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
5MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.5.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Mouse Recorder là phần mềm đem đến cho người dùng những công cụ hữu ích trong việc ghi lại các hoạt động trên chuột máy tính một cách chính xác và thuận lợi nhất.

Mouse Recorder -  Phần mềm ghi lại hoạt động chuột máy tính

                        Tải Mouse Recorder -  Phần mềm ghi lại hoạt động chuột máy tính

Mouse Recorder cho phép người dùng máy tính lưu lại toàn bộ các thao tác với chuột như: nhấp chuột, di chuyển chuột đến một vị trí nhất định, các tổ hợp phím đã gõ, phím tắt sử dụng cho các ứng dụng… Bạn hoàn toàn có thể thể lưu lại tất cả các hoạt động của chuột trên các ứng dụng khác nhau một cách đầy đủ và chính xác khi sử dụng tính năng này.

Bên cạnh đó, phần mềm Mouse Recorder còn hỗ trợ người dùng thiết lập được lịch trình ghi lại các hoạt động có sẵn cần thiết như: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc tại một thời gian mặc định cụ thể nào đó. Nếu bạn cần có thể chủ động trong việc ghi lại các hoạt động của chuột mà không sợ bỏ lỡ mất bất kì một cú nhấp chuột nào.

Mouse Recorder -  Phần mềm ghi lại hoạt động chuột máy tính

                                                 Tải phần mềm Mouse Recorder 

Ngoài ra, phần mềm Mouse Recorder tiện lợi hơn với người dùng khi có khả năng giúp bạn lưu lại các hoạt động trên máy tính vào Macro để sau này nếu cần thiết có thể sử dụng hoặc mang ra phát lại. Bạn có thể thêm tên hoặc tiến hành mô tả chi tiết cho các Macro đã lưu giúp phân biệt dễ dàng cũng như sắp xếpvà tìm kiếm một cách nhanh chóng hơn. Hơn nữa, người dùng cũng có thể tạo thêm mật khẩu cho Macro để ngăn chặn sự truy cập trái phép từ người khác.

Những tính năng cơ bản của Mouse Recorder

  • Hỗ trợ giúp người dùng ghi lại các hoạt động của chuột máy tính trên các ứng dụng khác nhau.
  • Cho phép thiết lập lịch trình cụ thể chi tiết cho việc ghi lại.
  • Lưu trữ các hoạt động đã được ghi, lưu và sắp xếp thành một Macro.
  • Cho phép người dùng đặt tên, ghi mô tả và thiết lập mật khẩu bảo vệ cho Macro.

Hàng ngày bạn thao tác hàng nghìn công việc và hoạt động trên máy tính và chuột máy tính và công cụ trực tiếp giúp bạn làm công việc này.Vì click chuột nhiều quá nên nhiều thao tác bạn có thể quên và Mouse Recorder sẽ giúp bạn ghi nhớ lại toàn bộ những hoạt động đã làm 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2