Movavi Video Converter icon

Movavi Video Converter

Movavi Video Converter là một trong những chương trình có tính năng chuyển đổi đuôi video trên mọi hệ điều hành windows.

Thông tin phần mềm Movavi Video Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
30MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
17.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Movavi Video Converter - Chuyển đổi định dạng video

Movavi Video Converter là một trong những chương trình có tính năng chuyển đổi đuôi video trên mọi hệ điều hành windows. Movavi Video Converter có khả năng thay đổi hầu hết các định dạng video hiện này như mp4, flv, mkv,... với tốc độ chuyển đổi nhanh. Đặc biết, nó cho phép người dùng tinh chỉnh chất lượng của video trước khi chuyển đổi.

Chương trình Movavi Video Converter hỗ trợ người dùng khả năng chuyển đổi định dạng video sang các định dạng phù hợp với các thiết bị cầm tay phổ biến hiện nay như: Phone, iPod, Sony PSP, BlackBerry, Creative Zen, Microsoft Zune,... Tính năng này rất cần thiết khi ngày nay các thiết bị cầm tay rất được ưa chuộng sử dụng bởi sự tiện lợi của

chúng.Giao diện phần mềm Movavi Video Converter

Giao diện phần mềm Movavi Video Converter

Tiện ích Movavi Video Converter có ưu điểm nổi bật là cung cấp khả năng chuyển đổi định dạng cho 5 video hoặc phim cùng lúc với độ lớn dung lượng lên tới 100MB. Đây được cho là tính năng mạnh mẽ và rất hữu ích với người dùng khi thực hiện chuyển đổi các bộ phim hoặc phải chuyển đổi nhiều video trong thời gian hạn hẹp. Không chỉ dừng lại ở đó, tiện ích này còn đảm bảo quá trình chuyển đổi video nhanh chóng và không có sự cố hay gián đoạn nào xảy ra.

Chuyển đổi định dạng file của Movavi Video Converter

Chuyển đổi định dạng file của Movavi Video Converter

Một ưu điểm khác của tiện ích Movavi Video Converter bạn cần phải biết đó là tính năng chuyển đổi định dạng video trực tuyền. Đường link download của video được chuyển đổi định dạng thành công sẽ được gửi tự động vào email của bạn để có thể thực hiện tải về máy chính xác. Từ đó bạn sẽ có ngay những video với định dạng cần thiết cho thiết bị cầm tay mà không cần trực tiếp chuyển đổi trên máy tính của mình.

Những tính năng chính của Movavi Video Converter

  • Cung cấp khả năng chuyển đổi video sang định dạng tương thích với các thiết bị cầm tay: iPhone, iPod, Sony PSP, BlackBerry, Creative Zen, Microsoft Zune,... 
  • Hỗ trợ tính năng chuyển đổi 5 video với tổng dung lượng lên tới 100 MB cùng lúc một cách nhanh chóng.
  • Cho phép chuyển đổi định dạng video trực tuyến.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu 

 

  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD hoặc tương thích, 1 GHz.
  • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1024 x 768, màu 32 bit.
  • Ổ đĩa cứng trống: 250 MB để cài đặt chương trình, 2 GB để hoạt động tiếp.
  • Bộ nhớ RAM: 256MB dành cho Windows 2000 và XP; 512MB dành cho Vista; 1GB dành cho Windows 7 và Windows 8.

Nếu bạn vẫn chưa có phần mềm Movavi Video Converter hãy truy cập vào Taichua.com để tải ngay chương trình hữu ích này nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14