Movavi Video Editor là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa video, giúp bạn tạo ra video đẹp, sinh động hơn

Thông tin phần mềm Movavi Video Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
50
download
70MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Movavi Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ

Movavi Video Editor là một công cụ tuyệt vời, nó cung cấp cho bạn tất cả những chức năng của chỉnh sửa video, chuyển đổi video từ định dạng này sang  định dạng khác, cắt video, trích xuất DVD, tạo bưu thiếp video cho bạn bè và người thân hay là ghi ra đĩa DVD và CD.

Movavi Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video

Movavi Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video

Phần mềm giúp bạn dễ dàng tạo ra demo, video hướng dẫn với những lời bình giảng của chính mình, hình ảnh động hài hước cho bạn bè hoặc  tin nhắn video cho gia đình. Bạn chỉ cần thêm những phần âm nhạc, video và tựa đề, ghép các clip với những hiệu ứng chuyển tiếp động, và lưu trữ thành định dạng bất kỳ.

Phần mềm chỉnh sửa video Movavi Video Editor hỗ trợ hầu hết những định dạng video, âm thanh phổ biến nhất như: MP3, MP4, MKV, QuickTime, VOB,… Thậm chí, phần mềm Movavi Video Editor còn có cả chức năng chỉnh sửa video 3D.

Những tính năng chính của phần mềm Movavi Video Editor.

 • Chỉnh sửa video.
  • Chỉnh sửa video 2D và 3D trên dòng thời gian
  • Link các video với hiệu ứng chuyển tiếp và âm thanh với hiệu ứng đè
  • Điều khiển âm lượng và độ mờ
  • Ghi âm giọng nói cho video hoặc trình chiếu slide
  • Nâng cao và chỉnh sửa video với các bộ lọc chuyên nghiệp
  • Áp dụng hiệu ứng đặc biệt
  • Làm cho khán giả kinh ngạc với hiệu ứng Chroma Key
 • Tạo slide trình chiếu
  • Tạo những slide trình chiếu trên Storyboard: Giao diện Storyboard mới với những hình ảnh xem trước cho phép bạn tự tạo ra trình chiếu video từ album hình ảnh. Thiết lập thời lượng cho mỗi slide.
 • Chia sẻ của bạn trong Blog và trên YouTube
  • Chia sẻ phim ảnh trực tuyến, upload lên YouTube và Facebook.
  • Upload video lên trang web hoặc blog thông qua FTP.
 • Phim ảnh của bạn trên thiết bị di động
  • Sử dụng những thiết lập có sẵn cho thiết bị di động: Lưu trữ những video vào trong định dạng được hỗ trợ bởi các thiết bị di động cụ.
 • Nguồn video độc nhất
  • Ghi video từ TV-tuner.
  • Quay từ camera HD, DV, Web và HDV.
  • Quay video từ các thiết bị VHS.
 • Chuyển đổi định dạng video
  • Tùy chỉnh thiết lập video đầu ra.
  • Độ cân bằng tốt nhất giữa kích thước và chất lượng.
 • Hiệu suất hoạt động và tính khả dụng cao
  • Trải nghiệm tốc độ xử lý siêu nhanh.
  • Tạo tập tin video nhỏ hơn.

Movavi Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video

Movavi Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video

Tính năng mới của Movavi Video Editor 12.1.0

 • Thêm nhiều hiệu ứng vào chương trình
 • Cải thiện tính năng chỉnh sửa video.
 • Tốc độ xử lý video của phần mềm

Phần mềm Movavi Video Editor tiêu thụ lượng tài nguyên hệ thống tương đối lớn, tuy nhiên nó không gây ra lỗi trong quá trình thử nghiệm. Nếu bạn gặp khó khăn trong khi sử dụng phần mềm Movavi Video Editor, bạn tìm đến sự trợ giúp từ file Help. Ngoài ra còn có phần mềm chỉnh sửa video như: Gilisoft video editor

Nói tón lại, phần mềm Movavi Video Editor là công cụ chỉnh sửa video đa tính năng, bên cạnh việc tạo mới và chỉnh sửa video, nó còn hỗ trợ bạn tạo slideshow, thêm các hiệu ứng, chia nhỏ video và loại bỏ các phần không mong muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video chuyên dụng thì phần mềm Movavi Video Editor sẽ là một sự lựa chọn tốt.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2