Movavi Video Editor là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa video, giúp bạn tạo ra video đẹp, sinh động hơn

Thông tin phần mềm Movavi Video Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
23
download
70MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Movavi Video Editor là một công cụ tuyệt vời, nó cung cấp cho bạn tất cả những chức năng của chỉnh sửa video, chuyển đổi video từ định dạng này sang  định dạng khác, cắt video, trích xuất DVD, tạo bưu thiếp video cho bạn bè và người thân hay là ghi ra đĩa DVD và CD.

Movavi Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video

Movavi Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video

Phần mềm giúp bạn dễ dàng tạo ra demo, video hướng dẫn với những lời bình giảng của chính mình, hình ảnh động hài hước cho bạn bè hoặc  tin nhắn video cho gia đình. Bạn chỉ cần thêm những phần âm nhạc, video và tựa đề, ghép các clip với những hiệu ứng chuyển tiếp động, và lưu trữ thành định dạng bất kỳ.

Phần mềm chỉnh sửa video Movavi Video Editor hỗ trợ hầu hết những định dạng video, âm thanh phổ biến nhất như: MP3, MP4, MKV, QuickTime, VOB,… Thậm chí, phần mềm Movavi Video Editor còn có cả chức năng chỉnh sửa video 3D.

Những tính năng chính của phần mềm Movavi Video Editor.

 • Chỉnh sửa video.
  • Chỉnh sửa video 2D và 3D trên dòng thời gian
  • Link các video với hiệu ứng chuyển tiếp và âm thanh với hiệu ứng đè
  • Điều khiển âm lượng và độ mờ
  • Ghi âm giọng nói cho video hoặc trình chiếu slide
  • Nâng cao và chỉnh sửa video với các bộ lọc chuyên nghiệp
  • Áp dụng hiệu ứng đặc biệt
  • Làm cho khán giả kinh ngạc với hiệu ứng Chroma Key
 • Tạo slide trình chiếu
  • Tạo những slide trình chiếu trên Storyboard: Giao diện Storyboard mới với những hình ảnh xem trước cho phép bạn tự tạo ra trình chiếu video từ album hình ảnh. Thiết lập thời lượng cho mỗi slide.
 • Chia sẻ của bạn trong Blog và trên YouTube
  • Chia sẻ phim ảnh trực tuyến, upload lên YouTube và Facebook.
  • Upload video lên trang web hoặc blog thông qua FTP.
 • Phim ảnh của bạn trên thiết bị di động
  • Sử dụng những thiết lập có sẵn cho thiết bị di động: Lưu trữ những video vào trong định dạng được hỗ trợ bởi các thiết bị di động cụ.
 • Nguồn video độc nhất
  • Ghi video từ TV-tuner.
  • Quay từ camera HD, DV, Web và HDV.
  • Quay video từ các thiết bị VHS.
 • Chuyển đổi định dạng video
  • Tùy chỉnh thiết lập video đầu ra.
  • Độ cân bằng tốt nhất giữa kích thước và chất lượng.
 • Hiệu suất hoạt động và tính khả dụng cao
  • Trải nghiệm tốc độ xử lý siêu nhanh.
  • Tạo tập tin video nhỏ hơn.

Movavi Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video

Movavi Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video

Tính năng mới của Movavi Video Editor 12.1.0

 • Thêm nhiều hiệu ứng vào chương trình
 • Cải thiện tính năng chỉnh sửa video.
 • Tốc độ xử lý video của phần mềm

Phần mềm Movavi Video Editor tiêu thụ lượng tài nguyên hệ thống tương đối lớn, tuy nhiên nó không gây ra lỗi trong quá trình thử nghiệm. Nếu bạn gặp khó khăn trong khi sử dụng phần mềm Movavi Video Editor, bạn tìm đến sự trợ giúp từ file Help. Ngoài ra còn có phần mềm chỉnh sửa video như: Gilisoft video editor

Nói tón lại, phần mềm Movavi Video Editor là công cụ chỉnh sửa video đa tính năng, bên cạnh việc tạo mới và chỉnh sửa video, nó còn hỗ trợ bạn tạo slideshow, thêm các hiệu ứng, chia nhỏ video và loại bỏ các phần không mong muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video chuyên dụng thì phần mềm Movavi Video Editor sẽ là một sự lựa chọn tốt.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) là phần mềm chuyển đổi các file video, audio thành định dạng MP4 một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất đặc biệt hỗ trợ trên các thiết bị di động.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

MP4 Converter - Chuyển đổi video sang MP4 chất lượng

MP4 Converter là phần mềm được dùng để chuyển đổi MP4 video. Bạn dễ dàng chuyển đổi video từ AVI, MPEG, WMV, ASF, ASX sang MP4 mà chất lượng vẫn nguyên vẹn

AnyMP4 Screen Recorder - Ghi lại hoạt động trên máy tính

AnyMP4 Screen Recorder là phần mềm cho phép bạn ghi lại bất kỳ hoạt động nào trên màn hình máy tính. Chẳng hạn, bạn có thể chụp video / âm thanh trực tuyến, hội nghị video, video hướng dẫn, thuyết trình

Bogart - Hỗ trợ làm video hoàn hảo nhất

Bogart Video Editing Software là phần mềm chính sửa video bằng cách chèn hiệu ứng, chèn logo, cắt, ghép. Với Bogart, việc tạo video nhanh chóng và dễ dàng

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2