Mozilla Firefox là trình duyệt web tốt nhất hiện nay phần mềm có nhiều tính năng ưu việt giúp người dùng có thể truy cập website nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Mozilla

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
IOS
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download Mozilla chính thức phát hành trình duyệt Firefox cho iOS

Phiên bản chính thức của Firefox hiện đã có mặt trên App Store và yêu cầu máy phải dùng từ iOS 8.2 trở lên mới có thể tải về. Mozilla mới đây vừa phát hành rộng rãi trình duyệt Firefox cho iOS, cho phép bất kỳ người dùng iPhone/iPad/iPod Touch nào cũng có thể tải về sử dụng (yêu cầu từ iOS 8.2 trở lên).

Mozilla đã thử nghiệm Firefox cho iOS từ tháng 9/2015 để lấy ý kiến phản hồi từ người dùng và hoàn thiện sản phẩm, tới thời điểm này có lẽ hãng nhận thấy thời gian thử nghiệm đã đủ, và Firefox đã được đưa lên App Store của Apple.

Mozilla Firefox trên ios - hình 1

Mozilla trước đây từng công bố sẽ không phát triển trình duyệt web cho người dùng iOS bởi Apple ép họ phải sử dụng bộ nguồn dựng trang do hãng chỉ định. Tuy nhiên, tháng 12/2014, quyết định này được đảo ngược, và sau đó ít lâu Firefox được phát hành cho một nhóm nhỏ người dùng iOS hồi tháng 5/2015. Bản public beta của trình duyệt ra mắt hồi tháng 9 để rồi phiên bản chính thức, hoàn thiện ra mắt vào ngày hôm nay. 
Thị trường trình duyệt web hiện đang là một cuộc tranh đua khốc liệt. Người dùng iOS thường lựa chọn trình duyệt mặc định của hệ điều hành là Safari, trong khi đó nếu dùng Android thì Google Chrome dường như là lựa chọn số một. Đó là chưa kể đến sự có mặt của các tên tuổi ít nổi hơn như Opera hay Adblock Plus.

Mozilla Firefox trên ios - hình 2

Mozilla do vậy không tham vọng cạnh tranh ngang ngửa với các đối thủ, trình duyệt Firefox cho iOS chỉ đơn thuần hướng tới những người dùng đã trung thành với Firefox từ trước tới nay.Firefox phiên bản iOS cũng hỗ trợ tính năng "Tài khoản Firefox" cho phép người dùng đồng bộ bookmark (các website được đánh dấu để lưu lại), lịch sử duyệt web, thẻ, mật khẩu giữa máy tính và smartphone.

Mozilla cũng kỳ vọng rằng, các tính năng như hệ thống quản lý thẻ trực quan, đoán trước từ khóa tìm kiếm, chế độ duyệt web riêng tư cũng sẽ là những điểm mạnh của Firefox. Tuy nhiên, theo thử nghiệm ban đầu, Firefox không có gì khác biệt về tính năng so với các trình duyệt khác.

Bởi vậy, với những ai đã quen thuộc với Chrome hay Safari, không có lý do gì để họ chuyển qua sử dụng phần mềm của Mozilla. Nếu muốn dùng thử, bạn có thể vào App Store và tải về Firefox để tự mình trải nghiệm. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

SoliCall Pro - Giúp giảm tiếng ồn điện thoại

SoliCall Pro là phần mềm giúp làm giảm tiếng ồn cho điện thoại từ cả hai hướng. Bên cạnh đó, chương trình cũng có thể tự động ghi lại cuộc gọi của bạn

BeeTalk for iOS

BeeTalk là ứng dụng gọi diện thoại miễn phí trên iOS. Phần mềm nhắn tin miễn phí giúp người dùng trò chuyện với bạn bè nhanh chóng.

Bigo Live cho iPhone Stream video trực tuyến trên iOS

BIGO LIVE cho iPhone là ứng dụng live stream , quay video màng hình , quay phim trực tuyến tốt nhất hiện nay , chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời

Playable cho iOS

Playable cho iOS là ứng dụng hỗ trợ xem nhiều định dạng file trên ios. Phần mềm xem video chất lượng cao và nhanh nhất hiện nay.

Sync Photos to Storage cho iOS

Sync Photos là phần mềm chuyển ảnh từ thiết bị iOS sang máy tính nhanh, đơn giản mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh.

TFLAT cho iOS - Luyện nói tiếng Anh trên iPhone/iPad

TFLAT cho iOS là ứng dụng luyện giao tiếp tiếng anh chính xác và hiệu quả nhất trên các thiết bị iphone và ipad.

iFile Browser Free cho iOS

iFile Browser Free là phần mềm quản lý file miễn phí. Phần mềm quản lý file giúp người dùng giám sát các file trên thiết bị iOS tốt nhất.

iFile Free cho iOS

iFile Free là phần mềm quản lý file mạnh mẽ. Phần mềm quản lý file giúp người dùng có thể giám sát các file như hình ảnh và video.

Weblock cho iOS

Weblock là ứng dụng giúp người dùng có thể chặn các quảng cáo trên các thiết bị như ipod, iphone, I pad của người dùng.


Trang 1

Trang 2

Bigo Live cho iPhone Stream video trực tuyến trên iOS

BIGO LIVE cho iPhone là ứng dụng live stream , quay video màng hình , quay phim trực tuyến tốt nhất hiện nay , chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời

Google Photos cho iOS

Google Photos là phần mềm quản lý hình ảnh trên di động và sau lưu hình ảnh lên các đám mây trên internet của google

3000 từ tiếng Anh thông dụng cho iOS - Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh

3000 từ tiếng Anh thông dụng cho iOS , Hỗ trợ học từ vựng thông dung tiến anh - tải chùa - taichua.com

Zalora cho iOS

Zalora là ứng dụng mua bán nhiều mặt hàng giúp người dùng có thể tiếp cận các sản phẩm với giá rẻ nhất trên thị trường hàng hóa.

PDF Connect Free for iOS

PDF Connect Free là ứng dụng quản lý file PDF tốt nhất. Phần mềm quản lý file PDF giúp người dùng kiểm soát tốt các file PDF trên di động.

TinyPDF cho iOS

TinyPDF là ứng dụng quản lý và chèn văn bản vào file PDF. Phần mềm quản lý filePDF tốt nhất hiện nay trên hệ điều hành iOS.


Trang 1

Trang 2