Mozy Restore Manager là phần mềm quản lý , sao lưu và phục hồi toàn bộ hệ thống dữ liệu trong máy tính của bạn theo cách an toàn và bảo mật cao

Thông tin phần mềm Mozy Restore Manager

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3.1.672
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Mozy Restore Manager - Sao lưu và phục hồi dữ liệu

Mozy Restore Manager là chương trình sao lưu và phục hồi dữ liệu trên máy tính. Ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể khôi phục lại các tập tin bị mất hay các thư mục bị virus tấn công. Phần mềm này được thiết kế khá đơn giản nhằm giúp cho người dùng có thể thao tác và phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng.

Mozy Restore Manager - phục hồi dữ liệu

Mozy Restore Manager - phục hồi dữ liệu

Bạn có thể tải công cụ này về máy tính thông qua đường dẫn bên dưới. Nó sẽ giúp người sử dụng có thể khôi phục các dữ liệu bị mất hoặc đã xóa trên nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau như: USB, ổ cứng rời… Ứng dụng còn cho phép bạn có thể sao chép và nén các dữ liệu thành một định dạng khác nhằm để lưu trữ trên máy tính.

Chương trình này có thể hoạt động khá tốt trên nhiều phiên bản windows như: windows xp, windows 7, windows 8, windows 10… công cụ này còn cho phép người dùng có thể tùy chọn vị trí cần phục hồi dữ liệu trên máy tính. Từ đó, giúp bạn có thể tiệt kiệm thời gian quét toàn bộ phân vùng ổ cứng. Nó còn hỗ trợ việc khôi phục trở nên nhanh chóng và chính xác nhất.

Ứng dụng cho phép bạn có thể thiết lập các móc thời gian trước khi tập tin hay dữ liệu bị mất. Từ đó giúp người dùng phục hồi dữ liệu một cách hiệu quả nhất và an toàn nhất. Chương trình còn sử dụng các thuật toán giải mã tiên tiến nhất hiện nay cho phép bạn có thể khôi phục lại hầu hết các dữ liệu. Ngoài ra còn có các phần mềm phục hồi dữ liệu tương tự như: One Recovery

Mozy Restore Manager - phục hồi dữ liệu bị xóa

Mozy Restore Manager - phục hồi dữ liệu bị xóa

Tính năng của Mozy Restore Manager

 • Sao lưu dữ liệu trên máy tính.
 • Phục hồi các tập tin bị mất.
 • Giao diện khá đơn giản.
 • Tiến hành khôi phục dữ liệu nhanh chóng.
 • Thiết lập khôi phục tập tin trong thời gian nào.

 

Nhận xét về Mozy Restore Manager

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ phục hồi dữ liệu nhiều định dạng.
 • Có thể sử dụng phần mềm cho nhiều thiết bị lưu trữ.
 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows.
 • Thao tác rất đơn giản.
 • Sử dụng các thuật toán tiên tiến.
 • Tùy chọn vị trí khôi phục dữ liệu dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Không thể tùy chọn định dạng được phục hồi.

Mozy Restore Manager là phần mềm sao lưu và phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp trên máy tính. Nó cho phép người dùng có thể khôi phục lại các tập tin đã xóa hoặc các dữ liệu bị virus tấn công một cách dễ dàng. Chương trình hỗ trợ bạn phục hồi lại các dữ liệu bên trong thư mục rất nhanh chóng. Bạn nên tải công cụ này về máy tính để có thể sao lưu và phục hồi lại dữ liệu rất hiệu quả trên máy tính. Chúc các bạn thành công và có thể khôi phục lại các tập tin đã mất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2