MP3 Cut icon

MP3 Cut

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Thông tin phần mềm MP3 Cut

Người đăng :
Phát hành :
Download :
28
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.5.1.a
Sử dụng :
Miễn Phí

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cutchương trình cắt nhạc hiệu quả nhất trên thế giới. Nó được nhiều người sử dụng và các diễn đàn công nghệ đánh giá cao. Bên cạnh đó, chương trình còn cho phép bạn có thể ghép các bản nhạc với nhau rất dễ dàng. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể xử lý nhiều định dạng âm thanh khác nhau.Công cụ cắt ghép nhạc này còn cho phép người dùng có thể xử lý nhiều tập tin cùng một lúc giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian xử lý. Nó hỗ trợ người sử dụng có thể mix các bản nhạc với nhau hoặc chỉnh sửa chúng một cách dễn dàng.

MP3 Cut - cắt ghép mp3

MP3 Cut - cắt ghép mp3

Chương trình này cho phép bạn có thể chia sẻ các tập tin đã được chỉnh sửa và cắt ghép trên máy tính. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng có thể giữ nguyên chất lượng của các bài hát sao khi ghép hoặc cắt nhạc. Bên cạnh đó công cụ này còn cho phép bạn có thể tùy chọn chất lượng của các file audio trước khi chỉnh sửa dễ dàng.

Phần mềm cắt nhạc này còn cho phép người sử dụng có thể thảy đổi các thông số trên tập tin âm thanh hay audio của mình rất đơn giản. Chương trình này có dung lượng khá thấp và được thiết kế rất chuyên nghiệp cho phép bạn có thể tiếp kiệm tài nguyện máy tính hiệu quả. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng có thể cắt ghép các bản nhạc tự động rất nhanh chóng.

Sau khi cắt các đoạn nhạc cần thiết từ những bài hát được yêu thích để thiết lập làm nhạc chờ trên nhiều thiết bị thông minh như: điện thoại. máy tính bảng… Kèm theo đó giúp bạn có thể lưu trữ các bài hát yêu thích dễ dàng nhất. Hoặc người dùng có thể ghép nhiều bài hát mà mình yêu thích thành một tập tin âm thanh duy nhất.Ngoài ra còn có các phần mềm cắt ghép nhạc khác như: Free MP3 Cutter

MP3 Cut - phần mềm cắt mp3

MP3 Cut - phần mềm cắt mp3

Tính năng của MP3 Cut

  • Cắt các bản nhạc dễ dàng.
  •  Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh.
  • Ghép các đoạn nhạc với nhau.
  • Chỉnh sửa các thông tin trên file nhạc.
  • Cắt ghép nhiều định dạng audio.
  • Cắt file hàng loạt.

Đánh giá về MP3 Cut

Ưu điểm:

  • Thao tác đơn giản.
  • Tùy chọn định đạng âm thanh sao khi cắt file.
  • Giữ nguyên chất lượng của tập tin audio.
  • Quản lý quá trính cắt ghép nhạc.

MP3 Cut là phần mềm cắt nhạc tốt nhất hiện nay trên máy tính. Bạn nên tải chương trình này để có thể cắt những đoạn nhạc mà mình yêu thích một cách dễ dàng. Nó giúp người dùng có thể loại bỏ những đoạn nhạc không cần thiết một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó chương trình vẫn giữ nguyên chất lượng của các tập tin anh thanh đó. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

5

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

2

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

8

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

33

Mp3 Zing - Phần mềm tải nhạc 320kb, lossless

Mp3 Zing là phần mềm tải nhạc chất lượng cao như lossless và 320kb trên máy tính, chương trình tải nhạc 320kb trên mp3 zing, ứng dụng tải nhạc lossless hiệu quả.

15