MP3 Editor for Free - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí, tích hợp nhiều tính năng.

Thông tin phần mềm MP3 Editor for Free

Người đăng :
Phát hành :
Download :
25
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.2.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download MP3 Editor for Free - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí

MP3 Editor for Free là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh đa chức năng hoàn toàn miễn phí. Giao diện trực quan, dễ sử dụng và phù hợp tất cả mọi người.

MP3 Editor for Free đi kèm với hàng chục những hiệu ứng âm thanh, bộ lọc âm thanh và các công cụ để chuyển đổi âm thanh sang các định dạng khác. Bạn có thể load những bài hát trong CD để chỉnh sửa chúng. Máy ghi âm mạnh mẽ tích hợp giúp bạn ghi lại bất kỳ một âm thanh từ micro hay âm thanh trực tuyến trên Internet. Trình ghi CD âm thanh được tích hợp, giúp bạn dễ dàng tạo đĩa CD nhạc tùy chỉnh và có thể trích xuất CD để sao chép đĩa nhạc vào máy tính của bạn.

MP3 Editor for Free - phần mềm chỉnh sửa âm thanh

MP3 Editor for Free - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh

Những tính năng chính của phần mềm MP3 Editor for Free

 • Chỉnh sửa tất cả những tập tin âm thanh một cách an toàn và dễ dàng:

 • Chỉnh sửa hơn 50 định dạng âm thanh: Phần mềm MP3 Editor for Free chỉnh được sửa hơn 50 định dạng âm thanh với tốc độ nhanh chóng. Bất kỳ những tập tin âm thanh nào có kích thước lớn có thể được lưu vào hầu hết những định dạng âm thanh phổ biến.

 • Trực tiếp load các bài nhạc từ đĩa CD âm thanh: Phần mềm cho phép bạn nhập dữ liệu âm thanh kỹ thuật số từ đĩa CD âm thanh với hầu hết các đầu đọc đĩa CD và tạo bài hát đa phương tiện mà không gặp phải bất kỳ một rắc rối. Bằng cách này, bạn có thể chỉnh sửa những bài hát trực tiếp từ đĩa CD.

 • Miễn phí, an toàn và dễ sử dụng.

 • Ghi âm, chỉnh sửa, mix và nâng cao các tập tin âm nhạc

 • Ghi lại những gì bạn nghe thấy: Phần mềm trang bị một máy ghi âm thanh để bạn có thể ghi lại bất kỳ âm thanh nào mà bạn nghe vào đĩa cứng để tạo ra những dự án âm thanh và quà tặng.

 • Chỉnh sửa trực quan và chính xác nhạc MP3: Với MP3 Editor for Free, bạn có thể chỉnh sửa những tập tin âm thanh MP3 một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 • Áp dụng những hiệu ứng âm thanh để tùy chỉnh bài hát của bạn: Công cụ cung cấp số lượng lớn những hiệu ứng và cài đặt trước có sẵn để cải thiện âm thanh. Nó có những hiệu ứng khác nhau và các bộ lọc để lựa chọn một phần của tập tin âm thanh.

 • Sửa tag ID3 và thông tin WMA: MP3 Editor for Free chứa công cụ chỉnh sửa ID3 để giúp bạn chèn tiêu đề bài hát, nghệ sỹ, tên album và nhiều hơn thế nữa để bạn có thể dễ dàng xác định và quản lý.

 • Mix âm thanh bài hát: Mix âm thanh của những bài hát khác nhau để có thể tạo ra bài hát của rchính mình. Với phần mềm, bạn có thể xử lý mà không cần đến tài liệu hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra có phần mềm tương tự như: Goldwave

 • Trích xuất âm thanh, chuyển đổi YouTube, ghi và rip CD nhạc: Công cụ chuyển đổi các video sang âm thanh có sẵn sẽ giúp bạn trích xuất nhạc nền từ phim ảnh, video YouTube hoặc bất kỳ  một tập tin video khác mà không làm giảm chất lượng.

 • Download và chuyển đổi video YouTube: Nếu bạn luôn vào YouTube và tìm kiếm một số video âm nhạc, đoạn phim, ảnh chụp và các công cụ khác thì phần mềm MP3 Editor for Free chính là trợ lý hoàn hảo dành cho bạn. Hơn thế nữa, bạn có thể chuyển đổi các video nhạc được download từ YouTube sang định dạng âm thanh khác nhau để bạn có thể thưởng thức trên máy nghe nhạc MP3 của mình.

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh

Giao diện chỉnh sửa âm thanh

 • Tạo đĩa CD nhạc theo sở thích của bạn: Phần mềm cung cấp một công cụ ghi đĩa CD, có thể tạo ra một đĩa CD âm thanh từ các bản ghi âm hay bất kỳ tập tin âm thanh nào khác để sử dụng trong các dịp đặc biệt. Do vậy, bạn có thể tạo ra một đĩa CD của chính mình.

 • Sao lưu CD âm thanh vào máy tính của bạn: Phần mềm cung cấp chức năng rip CD âm thanh để lấy âm thanh từ đĩa CD và lưu chúng vào ổ cứng máy tính hoặc một loạt những định dạng kỹ thuật số.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2