Mp3 Merger

Nếu bạn muốn tạo ra một file nhạc duy nhất gồm tất cả các bài hát theo một ca sĩ, thể loại hay album thì MP3 Merger là một lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin phần mềm Mp3 Merger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
832MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
11-12-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Nếu bạn muốn tạo ra một file nhạc duy nhất gồm tất cả các bài hát theo một ca sĩ, thể loại hay album thì MP3 Merger là một lựa chọn hoàn hảo.

Nó giúp cho bạn tạo được một bản nhạc dài với thứ tự mà mình mong muốn thay vì phải nghe theo thứ tự của trình nghe nhạc của máy, điểm cộng nữa là giúp cho bạn dễ dàng quản lý và tránh bị trùng lặp các bản nhạc.

Tải phần mềm Mp3 Merger

Giao diện phần mềm Mp3 Merger

Phần mềm ghép nhạc MP3 Merger có giao diện vô cùng đơn giản nhưng mang đến hiệu quả vô cùng hiệu quả và mạnh mẽ. Bạn có thể ghép ít nhất 2 bản nhạc cho đến tối đa 9999 bản nhạc thành 1 bản duy nhất với tốc độ cực nhanh lên đến 25 bản nhạc mỗi phút mà không hề gây ra tình trạng treo máy hay giảm hiệu suất của máy tính trong quá trình ghép và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí.

phần mềm nối file nhạc Mp3 Merger

Phần mềm nối các file nhạc MP3

Chức năng chính của phần mềm ghép nhạc MP3 Merger

 • Ghép các bản nhạc MP3 không ở cùng một thư mục
  • Trên giao diện của chương trình, bạn nhất Add Mp3 File để thêm các bản nhạc mà mình muốn ghép. Ngay lập tức, bản nhạc đó sẽ được hệ thống của ứng dụng ghi nhớ lại và nạo vào giao diện.
  • Tiếp tục thực hiện thêm các bản nhạc khác nằm ở các thư mục khác nhau theo cách tương tự. Số lượng bản nhạc mà bạn thêm vào sẽ được cập nhật và hiển thị thông qua dòng file nàm ở góc phía dưới bên phải của ứng dụng.
  • Để thay đổi thứ tự của bản nhạc nào đó, bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào và chọn Move Up hoặc Move Down để di chuyển lên hoặc xuống. Nếu muốn xóa bỏ bản nhạc nào đó, bạn cần chọn nó và nhấn Remove File. Để xóa hết danh sách nhấn Remove All.
  • Cuối cùng, bạn nhấn nút MERGER để thực hiện ghép nối các bản nhạc thành một rồi đặt tên cho nó và xác định nơi sẽ lưu lại bản nhạc sắp được tạo. Sau đó nhấn Save để phần mềm bắt đầu làm công việc của nó.
 • Ghép những bản nhạc MP3 nằm trong cùng một thư mục
  • Để ghép các bản nhạc trong cùng một thư mục bạn chỉ cần nhấn nút Add Folder rồi chọn thư mục có chứa các bản nhạc muốn ghép để thêm chúng vào danh sách của ứng dụng. Sau khi chúng được nạp vào hệ thống của MP3 Merger, bạn có thể tùy chỉnh như thay đổi thứ tự hay xóa bớt bài nào mà mình không muốn ghép rồi chỉ cần nhấn MERGER và thao tác như đối với việc ghép nhạc khác thư mục.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

KaraFun studio - Chương trình làm nhạc karaoke

KaraFun studio là phần mềm giúp người dùng có thể làm các file karaoke cực nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay.

AIMP - Ứng dụng nghe nhạc với nhiều tính năng ưu việt

AIMP là chương trình nghe nhạc hỗ trợ rất nhiều định dạng, có trình biên tập dành cho tập tin âm thanh như: ghi âm, chỉnh sửa thẻ thông tin bản nhạc, chuyển đổi các định dạng audio.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Mp3 Zing - Phần mềm tải nhạc 320kb, lossless

Mp3 Zing là phần mềm tải nhạc chất lượng cao như lossless và 320kb trên máy tính, chương trình tải nhạc 320kb trên mp3 zing, ứng dụng tải nhạc lossless hiệu quả.

Xrecode3 - Chuyển đổi âm thanh

Xrecode3 là công cụ tiện ích hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi định dạng âm thanh và cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó hỗ trợ bạn trích xuất âm thanh sau khi đổi đó sang đĩa cứng dưới định dạng mp3

Download MP3 Editor for Free - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí

MP3 Editor for Free - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí, tích hợp nhiều tính năng.

Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt ghép nhạc dễ dàng

Free MP3 Cutter là chương trình cắt ghép nhạc và chỉnh sửa âm thanh tốt nhất hiện nay trên máy tính .

SongAudition - Nghe và ghi âm các tập tin âm thanh, MIDI và karaok

SongAudition là một giải pháp dễ sử dụng được thiết kế để cung cấp cho người dùng một cách đơn giản để chơi và ghi các file âm thanh, MIDI và karaoke.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2