Nếu bạn muốn tạo ra một file nhạc duy nhất gồm tất cả các bài hát theo một ca sĩ, thể loại hay album thì MP3 Merger là một lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin phần mềm Mp3 Merger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
832MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Nếu bạn muốn tạo ra một file nhạc duy nhất gồm tất cả các bài hát theo một ca sĩ, thể loại hay album thì MP3 Merger là một lựa chọn hoàn hảo.

Nó giúp cho bạn tạo được một bản nhạc dài với thứ tự mà mình mong muốn thay vì phải nghe theo thứ tự của trình nghe nhạc của máy, điểm cộng nữa là giúp cho bạn dễ dàng quản lý và tránh bị trùng lặp các bản nhạc.

Tải phần mềm Mp3 Merger

Giao diện phần mềm Mp3 Merger

Phần mềm ghép nhạc MP3 Merger có giao diện vô cùng đơn giản nhưng mang đến hiệu quả vô cùng hiệu quả và mạnh mẽ. Bạn có thể ghép ít nhất 2 bản nhạc cho đến tối đa 9999 bản nhạc thành 1 bản duy nhất với tốc độ cực nhanh lên đến 25 bản nhạc mỗi phút mà không hề gây ra tình trạng treo máy hay giảm hiệu suất của máy tính trong quá trình ghép và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí.

phần mềm nối file nhạc Mp3 Merger

Phần mềm nối các file nhạc MP3

Chức năng chính của phần mềm ghép nhạc MP3 Merger

 • Ghép các bản nhạc MP3 không ở cùng một thư mục
  • Trên giao diện của chương trình, bạn nhất Add Mp3 File để thêm các bản nhạc mà mình muốn ghép. Ngay lập tức, bản nhạc đó sẽ được hệ thống của ứng dụng ghi nhớ lại và nạo vào giao diện.
  • Tiếp tục thực hiện thêm các bản nhạc khác nằm ở các thư mục khác nhau theo cách tương tự. Số lượng bản nhạc mà bạn thêm vào sẽ được cập nhật và hiển thị thông qua dòng file nàm ở góc phía dưới bên phải của ứng dụng.
  • Để thay đổi thứ tự của bản nhạc nào đó, bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào và chọn Move Up hoặc Move Down để di chuyển lên hoặc xuống. Nếu muốn xóa bỏ bản nhạc nào đó, bạn cần chọn nó và nhấn Remove File. Để xóa hết danh sách nhấn Remove All.
  • Cuối cùng, bạn nhấn nút MERGER để thực hiện ghép nối các bản nhạc thành một rồi đặt tên cho nó và xác định nơi sẽ lưu lại bản nhạc sắp được tạo. Sau đó nhấn Save để phần mềm bắt đầu làm công việc của nó.
 • Ghép những bản nhạc MP3 nằm trong cùng một thư mục
  • Để ghép các bản nhạc trong cùng một thư mục bạn chỉ cần nhấn nút Add Folder rồi chọn thư mục có chứa các bản nhạc muốn ghép để thêm chúng vào danh sách của ứng dụng. Sau khi chúng được nạp vào hệ thống của MP3 Merger, bạn có thể tùy chỉnh như thay đổi thứ tự hay xóa bớt bài nào mà mình không muốn ghép rồi chỉ cần nhấn MERGER và thao tác như đối với việc ghép nhạc khác thư mục.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

Fre:ac - Phần mềm chuyển đổi âm thanh mã nguồn mở

Fre:ac là phần mềm chuyển đổi âm thanh mã nguồn mở chất lượng cao. Tiện ích có nhiều tính năng hữu ích và hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như MP3, MP4 / M4A, WMA, Ogg Vorbis, FLAC, AAC, WAV …

GMusic VIP - Nghe nhạc trực tuyến trên Desktop

Gmusic là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến và kho lưu trữ nhạc trực tuyến do Google phát hành, bạn có thể nghe những bài hát yêu thích của mình từ Google Play Music, hay tìm kiếm nhạc trên dịch vụ bằng tên bài hát, tên nhạc sĩ, album trên Desktop của mình.

Midi Player - Chỉnh sửa giai điệu trong tập tin đa phương tiện

Midi Player cho phép bạn chỉnh sửa giai điệu trong tập tin đa phương tiện. Với phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh linh hoạt như tăng độ ồn, độ cao, ghi chú và hơn thế nữa

KaraFun studio - Chương trình làm nhạc karaoke

KaraFun studio là phần mềm giúp người dùng có thể làm các file karaoke cực nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Audiotool 1.2 - Ứng dụng mix nhạc chuyên nghiệp

Audiotool là phần mềm miễn phí chơi nhạc chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng âm thanh. Phần mềm miễn phí Audiotool cho phép người dùng mix

Tag&Rename - Quản lý chỉnh sửa file nhạc

Phần mềm Tag&Rename là một trong những phần mềm hỗ trợ đầy đủ tất cả những định dạng âm thanh, video , chỉnh sửa âm thanh cơ bản

Virtual DJ - Ứng dụng tạo nhạc DJ sống động

Virtual DJ là ứng dụng mix và tạo nhạc DJ dành cho người muốn chơi nhạc một cách chuyên nghiệp. Tiện ích cho phép kết hợp nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo.

Mp3 Zing - Phần mềm tải nhạc 320kb, lossless

Mp3 Zing là phần mềm tải nhạc chất lượng cao như lossless và 320kb trên máy tính, chương trình tải nhạc 320kb trên mp3 zing, ứng dụng tải nhạc lossless hiệu quả.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2