Nếu bạn muốn tạo ra một file nhạc duy nhất gồm tất cả các bài hát theo một ca sĩ, thể loại hay album thì MP3 Merger là một lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin phần mềm Mp3 Merger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
832MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Mp3 Merger - Phần mềm nối các file nhạc MP3

Nếu bạn muốn tạo ra một file nhạc duy nhất gồm tất cả các bài hát theo một ca sĩ, thể loại hay album thì MP3 Merger là một lựa chọn hoàn hảo.

Nó giúp cho bạn tạo được một bản nhạc dài với thứ tự mà mình mong muốn thay vì phải nghe theo thứ tự của trình nghe nhạc của máy, điểm cộng nữa là giúp cho bạn dễ dàng quản lý và tránh bị trùng lặp các bản nhạc.

Tải phần mềm Mp3 Merger

Giao diện phần mềm Mp3 Merger

Phần mềm ghép nhạc MP3 Merger có giao diện vô cùng đơn giản nhưng mang đến hiệu quả vô cùng hiệu quả và mạnh mẽ. Bạn có thể ghép ít nhất 2 bản nhạc cho đến tối đa 9999 bản nhạc thành 1 bản duy nhất với tốc độ cực nhanh lên đến 25 bản nhạc mỗi phút mà không hề gây ra tình trạng treo máy hay giảm hiệu suất của máy tính trong quá trình ghép và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí.

phần mềm nối file nhạc Mp3 Merger

Phần mềm nối các file nhạc MP3

Chức năng chính của phần mềm ghép nhạc MP3 Merger

 • Ghép các bản nhạc MP3 không ở cùng một thư mục
  • Trên giao diện của chương trình, bạn nhất Add Mp3 File để thêm các bản nhạc mà mình muốn ghép. Ngay lập tức, bản nhạc đó sẽ được hệ thống của ứng dụng ghi nhớ lại và nạo vào giao diện.
  • Tiếp tục thực hiện thêm các bản nhạc khác nằm ở các thư mục khác nhau theo cách tương tự. Số lượng bản nhạc mà bạn thêm vào sẽ được cập nhật và hiển thị thông qua dòng file nàm ở góc phía dưới bên phải của ứng dụng.
  • Để thay đổi thứ tự của bản nhạc nào đó, bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào và chọn Move Up hoặc Move Down để di chuyển lên hoặc xuống. Nếu muốn xóa bỏ bản nhạc nào đó, bạn cần chọn nó và nhấn Remove File. Để xóa hết danh sách nhấn Remove All.
  • Cuối cùng, bạn nhấn nút MERGER để thực hiện ghép nối các bản nhạc thành một rồi đặt tên cho nó và xác định nơi sẽ lưu lại bản nhạc sắp được tạo. Sau đó nhấn Save để phần mềm bắt đầu làm công việc của nó.
 • Ghép những bản nhạc MP3 nằm trong cùng một thư mục
  • Để ghép các bản nhạc trong cùng một thư mục bạn chỉ cần nhấn nút Add Folder rồi chọn thư mục có chứa các bản nhạc muốn ghép để thêm chúng vào danh sách của ứng dụng. Sau khi chúng được nạp vào hệ thống của MP3 Merger, bạn có thể tùy chỉnh như thay đổi thứ tự hay xóa bớt bài nào mà mình không muốn ghép rồi chỉ cần nhấn MERGER và thao tác như đối với việc ghép nhạc khác thư mục.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2