MP3 Skype Recorder là chương trình ghi âm lại tất cả các cuộc từ máy tính của bạn đến các máy tính khác hoặt các thiết bị khác.

Thông tin phần mềm MP3 Skype Recorder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.9.0
Sử dụng :
Miễn Phí

MP3 Skype Recorder là một phần mềm cho phép người sử dụng có thể ghi âm được cuộc gọi từ máy tính này đến máy tính khác hoặc ghi âm cuộc gọi từ máy tính đến một điện thoại khác thông qua phần mềm chat Skype.

Với phần mềm MP3 Skype Recorder thì khi bạn đăng nhập vào trong Skype và khởi động phần mềm ứng dụng này thì phần mềm ứng dụng này sẽ kết nối luôn với Skype để theo dõi và nắm bắt tình trạng của Skype. Ứng dụng MP3 Skype Recorder sẽ chạy thường trực trên thanh System tray và có khả năng tự động thu âm khi có cuộc gọi thoại diễn ra với Skype.

Skype cho phép bạn có thể nhắn tin, gọi thoại, gọi video giữa 2 tài khoản Skype với nhau mà không mất phí chỉ cần thiết bị máy tính hoặc smartphone của bạn được kết nối với internet. Khi đăng nhập vào Skype đồng thời khởi động ứng dụng MP3 Skype Recorder thì ứng dụng này sẽ theo dõi trạng thái của Skype và khi có cuộc gọi diễn ra thì ứng dụng sẽ hoạt động để thu âm cuộc gọi thoại và file thu âm sẽ được lưu dưới dạng mp3.

Với MP3 Skype Recorder cho phép người dùng có thể trở lại cuộc gọi và xem xét nó trong trường hợp đã bỏ lỡ điều gì đó trong cuộc trò chuyện mà không kịp ghi chú. Ứng dụng này có giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng vì khi khởi động nó cùng với đăng nhập vào Skype thì nó sẽ tự động thu âm và cho phép bạn có thể lưu được các cuộc gọi với một thư mục chỉ định sau khi bạn đã hoàn tất cuộc hội thoại. Với những người làm việc online hoặc hay có những cuộc họp trên Skype từ xa thì đây là một ứng dụng thực sự cần thiết giúp cho bạn không bỏ lỡ những điều quan trọng hoặc những chi tiết cho cuộc họp.

Những tính năng quan trọng của ứng dụng MP3 Skype Recorder:

  • Tự động thu âm cuộc hội thoại khi có cuộc gọi thoại trên Skype giúp bạn có thể nghe lại những gì mình có thể đã bỏ qua trong cuộc hội thoại.
  • Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng
  • File thu âm được lưu vào một thư mục được chỉ định sẵn để bạn có thể dễ dàng tìm lại

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2