MP3 Skype Recorder icon

MP3 Skype Recorder

MP3 Skype Recorder là chương trình ghi âm lại tất cả các cuộc từ máy tính của bạn đến các máy tính khác hoặt các thiết bị khác.

Thông tin phần mềm MP3 Skype Recorder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.9.0
Sử dụng :
Miễn Phí

MP3 Skype Recorder

MP3 Skype Recorder là một phần mềm cho phép người sử dụng có thể ghi âm được cuộc gọi từ máy tính này đến máy tính khác hoặc ghi âm cuộc gọi từ máy tính đến một điện thoại khác thông qua phần mềm chat Skype.

Với phần mềm MP3 Skype Recorder thì khi bạn đăng nhập vào trong Skype và khởi động phần mềm ứng dụng này thì phần mềm ứng dụng này sẽ kết nối luôn với Skype để theo dõi và nắm bắt tình trạng của Skype. Ứng dụng MP3 Skype Recorder sẽ chạy thường trực trên thanh System tray và có khả năng tự động thu âm khi có cuộc gọi thoại diễn ra với Skype.

Skype cho phép bạn có thể nhắn tin, gọi thoại, gọi video giữa 2 tài khoản Skype với nhau mà không mất phí chỉ cần thiết bị máy tính hoặc smartphone của bạn được kết nối với internet. Khi đăng nhập vào Skype đồng thời khởi động ứng dụng MP3 Skype Recorder thì ứng dụng này sẽ theo dõi trạng thái của Skype và khi có cuộc gọi diễn ra thì ứng dụng sẽ hoạt động để thu âm cuộc gọi thoại và file thu âm sẽ được lưu dưới dạng mp3.

Với MP3 Skype Recorder cho phép người dùng có thể trở lại cuộc gọi và xem xét nó trong trường hợp đã bỏ lỡ điều gì đó trong cuộc trò chuyện mà không kịp ghi chú. Ứng dụng này có giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng vì khi khởi động nó cùng với đăng nhập vào Skype thì nó sẽ tự động thu âm và cho phép bạn có thể lưu được các cuộc gọi với một thư mục chỉ định sau khi bạn đã hoàn tất cuộc hội thoại. Với những người làm việc online hoặc hay có những cuộc họp trên Skype từ xa thì đây là một ứng dụng thực sự cần thiết giúp cho bạn không bỏ lỡ những điều quan trọng hoặc những chi tiết cho cuộc họp.

Những tính năng quan trọng của ứng dụng MP3 Skype Recorder:

  • Tự động thu âm cuộc hội thoại khi có cuộc gọi thoại trên Skype giúp bạn có thể nghe lại những gì mình có thể đã bỏ qua trong cuộc hội thoại.
  • Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng
  • File thu âm được lưu vào một thư mục được chỉ định sẵn để bạn có thể dễ dàng tìm lại

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72